Xu Hướng 4/2024 # Hướng Dẫn Cách Làm Video Trên Điện Thoại Iphone Đơn Giản Nhất # Top 5 Yêu Thích

Bạn muốn làm video dành tặng cho những người thân yêu đơn giản trên chiếc điện thoại iphone mà chưa biết sử dụng ứng dụng nào. Bạn chưa tìm hiểu hết những tính năng của các ứng dụng tạo video trên điện thoại. Hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn cách làm video trên điện thoại iphone đơn giản nhất dưới đây.

Làm video trên điện thoại iphone bằng iMovie

iMovie là một phần mềm làm video chuyên nghiệp trên điện thoại iphone mà không cần đến sự hỗ trợ của máy tính. Bạn có thể ghép những bức ảnh hay những đoạn video ngắn thành một video hoàn chỉnh trên chiếc điện thoại Iphone một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Hãy cùng theo dõi cách làm video trên điện thoại Iphone với phần mềm iMovie chỉ trong vài phút ngắn ngủi sau đây.

Các tính năng tiện ích của iMovie

Phần mềm iMovie là một ứng dụng làm phim, chỉnh sửa và biên tập video chuyên nghiệp được phát triển bởi tập đoàn Apple. Hiện nay, ứng dụng này đã được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng IOS và Mac. Thiết kế iMovie dành cho IOS được phát triển một cách liền mạch, điều khiểm đa chạm trực quan cho phép người dùng thưởng thức các video cũng như tạo nên câu chuyện của riêng mình chưa khi nào dễ dàng đến thế.

link tải nhanh: https://apps.apple.com/us/app/imovie/id377298193

Tạo và chia sẻ video với chất lượng lên đến 4K hoàn hảo (3840*2160) ở trên các thiết bị điện thoại tương thích như iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPad Pro.

Chất lượng video 1080p HD có tốc độ lên đến 60 khung hình/giây, nhờ đó mà các hình ảnh được tái hiện một cách mượt mà và chân thực nhất. Các hình ảnh chuyển động như trong cuộc sống hiện tại.

iMovie tận dụng tính năng 3D Touch trên thiết bị di động iPhone 6 và iPhone 6S Plus giúp người dùng có thể quay phim cực nhanh với thao tác đơn giản trên màn hình Home.

Nếu bạn trải nghiệm cách làm viedeo trên iPhone với iMovie ở thiết bị iPad Pro (giống như các phần mềm làm phim cao cấp ở trên máy tính). iMovie cung cấp tính năng cho phép sửa nhiều stream trong video 4K và sử dụng tối đa các lối tắt trên bàn phím thông minh của thiết bị.

Với giao diện cải tiến cho iPad Pro, trình duyệt đa phương tiện iMovie có kích thước đầy đủ và trình xem 1080 HD chuẩn đến từng pixel ảnh.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối thiết bị iPhone với bàn phím ngoài và sử dụng các phím tắt đơn giản để chỉnh sửa video nhanh nhất. Bổ sung thêm tùy chọn để ẩn Media Browser khi bạn đang xử lý video của mình.

Hướng dẫn cách tạo video trên iPhone với iMovie

Cách làm video trên điện thoại iPhone bằng phần mềm iMovie gồm các bước sau đây:

Bước 1: Nếu thiết bị của bạn chưa có ứng dụng này, truy cập Store trên điện thoại rồi tìm kiếm ứng dụng iMovie. Tải và cài đặt vào máy điện thoại của mình.

Bước 3: Ngay sau đó, ứng dụng sẽ tự động chuyển hướng đến các thư viện lưu trữ các hình ảnh và video trên máy. Bạn có thể lựa chọn tùy ý các hình ảnh mà bạn muốn ghép để xây dựng video cho riêng mình. Sau khi đã lựa chọn xong, nhấn vào nút Tạo phim. Bạn sẽ thấy màn hình giao diện hiển thị cho phép chỉnh sửa, các nút icon cài đặt.

Bước 4: Các tùy chỉnh cơ bản để tạo và chỉnh sửa video cho bạn như filter video. Ngoài ra, iMovie thiết kế sẵn cho người dùng các chủ đề video cơ bản như Du lịch, Tin tức, cổ điển… Hoặc bạn có thể tự thiết kế ra các mẫu video theo ý muốn của bạn.

Bước 5: Ghép nhạc để video thêm phần ấn tượng và sinh động hơn. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh tốc độ video nhanh hay chậm để hiển thị.

Bước 6: Sau khi thiết lập và cài đặt các hiệu ứng cần thiết, bạn bấm chọn nút Xong và tận hưởng thành quả của mình. Nhớ chọn Lưu để lưu lại video sau khi hoàn thiện bạn nhé.

Làm video trên điện thoại iPhone đơn giản với Viva Video

Nhu cầu chỉnh sửa video và biên tập hình ảnh trên các thiết bị smartphone luôn không ngừng tăng lên. Các cách làm video trên điện thoại iPhone bằng các ứng dụng, phần mềm miễn phí cũng tăng lên không kém.

Những tính năng tiện ích của Viva video

Viva video là một phần mềm tiện ích cho những người sử dụng iPhone tạo nên những video của riêng mình.

Viva video là một trong những ứng dụng biên tập video phổ biến trên các thiết bị Android và IOS được nhiều người tin tưởng sử dụng. Người sử dụng có thể tự quay video trên Viva Video. Ngoài ra, Viva video hỗ trợ cách làm video trên điện thoại iPhone vô cùng đơn giản mà bắt mắt với những hiệu ứng độc đáo.

Hãy cùng theo dõi cách làm video trên điện thoại iPhone trên ứng dụng Viva video sau đây.

Cách làm video trên điện thoại iPhone chi tiết bằng Viva video

Trước hết bạn phải chắc chắn thiết bị iPhone của bạn đã có ứng dụng Viva video. Nếu chưa có hãy tải và cài đặt bản mới nhất cho IOS trên store của thiết bị.

link tải nhanh VIva video cho IOS: https://apps.apple.com/vn/app/vivavideo-tr%C3%ACnh-l%C3%A0m-phim/id738897668?l=vi

Bước 2: Chọn Ok trong hộp thoại yêu cầu người dùng cho phép truy cập Camera. Tiếp theo, bạn cần cung cấp quyền sử dụng Microphone cho ứng dụng. Cuối cùng là nhấp chọn Ok để ứng dụng được phép truy cập vào album trên điện thoại của bạn.

hướng dẫn check imei iphone, ipadHướng dẫn đăng ký icloud Apple