Thịnh Hành 4/2024 # Cách Tạo Tài Khoản Google Mới ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh # Top 9 Yêu Thích

Cách tạo tài khoản Google mới. Bạn phải sử dụng tài khoản Google; điều đó sẽ không thành vấn đề, ngoại trừ bạn đã có tài khoản cá nhân cho các dịch vụ phổ biến của gã khổng lồ Mountain View.

Vì vậy, bạn đang đọc hướng dẫn này vì bạn cần trợ giúp trong quá trình tạo tài khoản Google mới? Được rồi, không có vấn đề gì cả, tôi rất sẵn lòng giúp đỡ bạn. Tất cả những gì bạn cần để có thể làm theo đúng hướng dẫn mà tôi sắp cung cấp cho bạn là một vài phút rảnh rỗi.

Trong hướng dẫn này, trước tiên tôi sẽ giải thích cách tạo tài khoản Google mới từ PC hoặc Mac chạy Windows bằng trình duyệt trên máy tính để bàn. Để có thông tin đầy đủ hơn, tôi cũng sẽ giải thích cách bạn có thể thực hiện quy trình cũng từ các thiết bị di động Android và iOS.

Cách tạo tài khoản Google mới từ Windows PC và Mac

Tạo tài khoản Google mới là một thủ tục có thể được hoàn thành với nhiều thiết bị.

Trước tiên, bạn cần mở trình duyệt bạn thường sử dụng để lướt Internet (chỉ để đưa ra một ví dụ, google Chrome o săn). Khi bạn mở trình duyệt của mình, bạn sẽ kết nối với trang chủ của công cụ tìm kiếm Google có cùng tên.

Để thực hiện việc này, nếu trang web Google chưa được đặt làm trang chủ khi trình duyệt được mở, chỉ cần nhập trang web chúng tôi vào thanh địa chỉ và sau đó nhấn nút Giới thiệu từ bàn phím máy tính của bạn.

Rất tốt! Bây giờ hãy đợi trang chủ của công cụ tìm kiếm tải; khi quá trình tải lên hoàn tất, hãy nhấp vào nút truy cập mà bạn có thể thấy ở phía trên bên phải.

Sau đó, một trang mới sẽ mở ra trong trình duyệt của bạn, nơi bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào Google bằng cách nhập chi tiết đăng nhập của bạn.

Rõ ràng trong trường hợp này, vì mục đích của bạn là tạo một tài khoản Google mới, bạn không phải nhập bất kỳ địa chỉ email nào mà bạn đã đăng ký trước đó.

Thay vào đó, những gì bạn cần làm để tiếp tục quy trình tạo tài khoản Google mới là nhấp vào văn bản Tạo một tài khoản.

Bây giờ bạn sẽ thấy Tạo tài khoản Google của bạn và bạn có thể xem biểu mẫu để đăng ký tài khoản Google mới.

Tài khoản mà bạn sẽ tạo thông qua quy trình mà tôi sẽ chỉ ra cho bạn trong thời gian ngắn sẽ cho phép bạn sử dụng các dịch vụ của Google như Gmail, Google Drive, YouTTube, Play Store và nhiều hơn nữa. Do đó, bạn không cần tạo tài khoản riêng cho từng dịch vụ Google mà bạn muốn sử dụng.

tên y họ: trong các trường văn bản này, bạn phải viết tên và họ của bạn, đơn giản.

Tên người dùng– Để tạo một tài khoản Google mới, bạn phải nhập tên người dùng mà bạn muốn liên kết với địa chỉ email. Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng chữ cái, số hoặc dấu chấm. Tên người dùng của bạn sẽ được liên kết với @ chúng tôi Sau khi tạo tài khoản Google, bạn sẽ tự động được cung cấp địa chỉ email Gmail có phần ban đầu sẽ tương ứng với tên người dùng bạn đã chọn.

mật khẩu y Confirmar contraseña: Thông qua các trường văn bản này, bạn phải nhập mật khẩu để truy cập các dịch vụ của Google.

Ngày sinh: sử dụng các trường văn bản tương ứng và menu thả xuống, nhập thông tin cá nhân của bạn.

Khi bạn đã nhập tất cả dữ liệu cần thiết, hãy nhấp vào siguiente. Sau đó chọn nếu bạn muốn cung cấp địa chỉ email phục hồi và một Số điện thoại di động được sử dụng trong trường hợp mất dữ liệu truy cập tài khoản, để phục hồi và cung cấp ngày sinh y tình dục.

Bây giờ hãy đọc kỹ điều kiện dịch vụ từ Google đặt dấu kiểm bên cạnh hai hộp nằm ở cuối trang và nhấn nút tạo tài khoản để hoàn thành thủ tục.

Xin chúc mừng, bạn đã hoàn thành thủ tục tạo tài khoản Google mới; Bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng cho việc sử dụng tất cả các dịch vụ của Google mà tôi đã đề cập với bạn.

Trên Android

Bạn có cần tạo một tài khoản Google mới nhưng hiện không thể thực hiện quy trình mà tôi đã hướng dẫn cho bạn thông qua PC hoặc Mac đáng tin cậy của bạn không? Bạn có cần tạo tài khoản mới cho các dịch vụ của Google và vì hiện tại bạn đang vắng nhà nên nó chỉ có thể hoạt động như một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng? Nó không phải là vấn đề.

Quy trình tạo tài khoản Google mới có thể được thực hiện rất dễ dàng ngay cả từ các thiết bị Android. Thực hiện theo các hướng dẫn mà tôi sẽ cung cấp cho bạn, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ không sai.

Tạo một tài khoản Google mới từ điện thoại thông minh Android thực sự là trò chơi trẻ con. Tất cả bạn cần làm là chạm vào ứng dụng để cài đặt của thiết bị của bạn (nói chung ứng dụng đó có ký hiệu là bánh răng).

Bạn sẽ ở trên màn hình cài đặt của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình: định vị mục tài khoản và truy cập nó.

Trên màn hình tài khoản Bạn sẽ tìm thấy địa chỉ Google mà bạn đã thêm và định cấu hình trước đó; để tạo tài khoản Google mới, bạn phải chạm vào mục nhập Thêm tài khoản.

Từ màn hình tiếp theo, chạm vào mục google (Nó có biểu tượng “G” cho Google). Bằng cách này, bạn có thể tiến hành tạo tài khoản mới của mình. Như tôi đã giải thích trước đây, việc tạo tài khoản Google mới cũng sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ email Gmail mới.

Sau đó nhập tên, họ, ngày sinh, giới tính, tên người dùng và mật khẩu của bạn. Chọn nếu bạn muốn cung cấp số điện thoại di động của mình, chấp nhận các điều khoản dịch vụ và nhấn tạo tài khoản để hoàn thành thủ tục.

Nếu bạn muốn kiểm soát quyền riêng tư và chọn dữ liệu để chia sẻ với Google, hãy chạm vào Các tùy chọn khác.

Tài khoản Google bạn vừa tạo sẽ tự động được thêm vào danh sách những người được kết nối với thiết bị Android của bạn.

Để sử dụng các dịch vụ khác nhau do “big G” cung cấp ( gmail, Google Drive o Google Ảnh), bạn phải tải xuống từ Cửa hàng play các ứng dụng riêng lẻ và truy cập với thông tin tài khoản bạn vừa tạo.

Cách tạo tài khoản Google mới trên iPhone

Để thực hiện quy trình tạo tài khoản Google mới từ thiết bị iOS của bạn, tôi khuyên bạn nên tiếp tục tải xuống ứng dụng từ Gmail App Store.

Tôi khuyên bạn nên tiến hành theo cách này, nhưng bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt mà bạn thường sử dụng để lướt Internet và truy cập trang chủ của Google và tiếp tục như đã chỉ ra trong các dòng trước.

Trên thực tế, quy trình bạn có thể làm theo để tạo tài khoản Google từ trình duyệt cho thiết bị di động, giống như tôi đã cung cấp cho bạn cho PC và Mac thông qua trình duyệt trên máy tính để bàn.

Ngoài ra, khi bạn đã cài đặt ứng dụng Gmail trên thiết bị iOS của mình, hãy nhấn nút truy cập có mặt trên màn hình chính.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, thay vì đăng nhập bằng tài khoản Google đã đăng ký trước đó, hãy nhấn vào từ ngữ + Đã thêm tài khoản.

Bây giờ nhấn nút Tiếp tục Một trang web sẽ mở ra nơi bạn phải nhấn nút điều chỉnh Các tùy chọn khác và Tạo một tài khoản

Để hoàn tất việc tạo tài khoản Google mới, tất cả những gì bạn phải làm là nhập tất cả dữ liệu được yêu cầu và nhấn siguiente: Quy trình giống như tôi đã chỉ cho bạn trên các dòng trước.