Phổ Biến 4/2024 # Làm Cách Nào Để Tạo Website Chuyên Nghiệp Với Ipad? # Top 6 Yêu Thích

Tạo một website bằng iPad có một số hạn chế, nhưng vẫn còn nhiều tùy chọn mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một website chuyên nghiệp:

Sử dụng APP xây dựng website

Sử dụng trình tạo website dựa trên trình duyệt

Sử dụng WordPress hoặc CMS đáp ứng khác

Xây dựng một website với IPad của bạn

GATOR xây dựng website hoàn toàn mới được phát triển bởi HostGator, cung cấp cho bạn khả năng tạo các website chuyên nghiệp bằng iPad của bạn. Hãy thử GATOR ngay bây giờ!

Sử dụng ứng dụng Trình tạo website để tạo website của bạn

Có rất nhiều ứng dụng xây dựng website trong cửa hàng iTunes, vì vậy sẽ không có vấn đề gì khi tìm một ứng dụng. Câu hỏi là sử dụng cái nào? Ứng dụng nào tốt cho việc xây dựng một website chuyên nghiệp? Tôi phát hiện ra rằng ứng dụng được cung cấp bởi Weebly là khá tốt.

Weebly là một App xây dựng website kéo và thả, cho phép người dùng tạo một website kinh doanh, blog hoặc cửa hàng trực tuyến. Weebly rất dễ sử dụng; nó là hoàn hảo cho người mới bắt đầu không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa. Điều tuyệt vời về Weebly là bạn có thể dùng thử miễn phí.

Weebly xây dựng website ứng dụng ipad

Khi bạn hoàn tất chỉnh sửa website của mình, bạn có thể xuất bản nó sang tên miền phụ và bạn có thể xem trực tuyến trên Safari hoặc trình duyệt khác mà bạn có trên iPad.

Mặc dù bạn có thể dùng thử ứng dụng xây dựng website miễn phí và cũng có thể xuất bản website của mình, phiên bản miễn phí rất hạn chế về tính năng. Để tạo một website chuyên nghiệp, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói cao cấp, bắt đầu từ 8 $ hàng tháng và bao gồm một tên miền miễn phí trong một năm. Đây có thể là một thỏa thuận tốt, nhưng tôi có lựa chọn tốt hơn cho bạn. Hãy tiếp tục đọc!

Sử dụng Trình tạo website dựa trên trình duyệt để tạo website của bạn

Để tạo website của bạn bằng iPad hoặc iPhone (hoặc điện thoại thông minh khác), tôi khuyên bạn nên sử dụng trình tạo website được cung cấp bởi HostGator . Trình tạo website này dựa trên trình duyệt, vì vậy bạn không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì vào thiết bị của mình. Chức năng kéo và thả của trình tạo này cho phép bạn tùy chỉnh bố cục, chỉnh sửa nội dung, thay đổi thiết kế theo ý muốn. Bạn có thể chọn từ hàng ngàn mẫu

Trình tạo website được cung cấp bởi HostGator rất dễ sử dụng, không yêu cầu bạn phải biết HTML hoặc lập trình khác, chỉ với một cú chạm ngón tay bạn sẽ có thể tạo và xuất bản một website chuyên nghiệp trong vài phút.

Trình tạo website này có tùy chọn tạo blog cũng như thêm sản phẩm vào trang của bạn, sử dụng chức năng Thương mại điện tử.

Hiện tại HostGator đang chạy một chương trình khuyến mãi, cung cấp gói lưu trữ của họ, bao gồm cả người xây dựng website, chỉ với 3 $ mỗi tháng khi đăng ký ít nhất 12 tháng. Nhược điểm là bạn không thể dùng thử công cụ xây dựng website miễn phí; tuy nhiên HostGator cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày. Nếu bạn không thích người xây dựng website hoặc dịch vụ của họ, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Sử dụng WordPress trên iPad của bạn để tạo một website

Ưu điểm của việc sử dụng WordPress để xây dựng website của bạn là về cơ bản bạn có thể tạo bất kỳ loại website nào với nó. Hơn nữa, WordPress là một phần mềm nguồn mở và miễn phí sử dụng. Xây dựng website của bạn bằng phần mềm xây dựng website có thể dễ dàng hơn, nhưng chức năng của nó bị hạn chế, đối nghịch với WordPress.

Mặc dù trình tạo website không cho phép bạn có quyền truy cập vào mã website, nhưng với WordPress, bạn có thể chỉnh sửa, tùy chỉnh và mở rộng chức năng.

Làm thế nào bạn có thể xây dựng một website với WordPress trên iPad của bạn? Đầu tiên, tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo website với WordPress . Quá trình xây dựng một website trên iPad của bạn rất giống nhau.

Với WordPress, bạn không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào cho thiết bị của mình tuy nhiên bạn cũng có tùy chọn này . Dù bạn chọn tùy chọn nào, bạn cần mua gói lưu trữ hỗ trợ WordPress và cho phép bạn tự động cài đặt nó vào website của mình. Bạn cũng có thể dùng thử WordPress miễn phí trên chúng tôi , bằng cách tạo một tài khoản ở đó.

Ứng dụng WordPress có sẵn cho iOS và Android, nhưng thật không may, không cho phép bạn thiết lập website của mình, nó chỉ cho phép quản lý và xuất bản nội dung mới. Để thiết lập website của bạn, bạn sẽ cần một tài khoản lưu trữ và bạn sẽ phải mua trang này bằng trình duyệt web như Safari.

HosGator 2,75 đô la / tháng

Bluehost 3,95 đô la / tháng

Inmotion hosting 3,99 đô la / tháng

Khi bạn đã có tài khoản lưu trữ web, hãy đăng nhập vào bảng điều khiển. Bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin này qua email từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà bạn chọn. Bạn cũng sẽ nhận được một tên miền miễn phí nếu bạn chọn một trong những nhà cung cấp được đề cập ở trên.

HostGator : là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy để lưu trữ các website WordPress nhỏ cũng như lớn. Họ cũng cung cấp một người xây dựng website với tài khoản lưu trữ của họ. Vì vậy, chọn HostGator là một giải pháp tuyệt vời để thử cả hai: xây dựng website của bạn bằng trình xây dựng hoặc với WordPress.

InMotion : là một giải pháp tuyệt vời khác để lưu trữ các website WordPress nhỏ đến lớn. Sự hỗ trợ của họ cũng rất tuyệt vời, được đào tạo để giúp người dùng giải quyết các vấn đề về WordPress của họ.

Trong bảng điều khiển, bạn sẽ phải tìm biểu tượng WordPress và cài đặt phần mềm vào miền của bạn. Đây là một nhiệm vụ rất đơn giản: chỉ cần đặt tên cho website của bạn, chọn thông tin đăng nhập của quản trị viên (điều này sẽ được sử dụng để chỉnh sửa website của bạn) và nhấn vào nút cài đặt. Quá trình cài đặt là tự động, vì vậy bạn không phải làm gì khác.

Sau khi cài đặt sẵn sàng, bạn có thể truy cập website của mình và truy cập bảng điều khiển quản trị viên WordPress. Bạn phải làm điều này trong một trình duyệt web, trong khi đây không phải là một ứng dụng. Liên kết sẽ trông như thế này: chúng tôi chắc chắn bạn cần thay thế tên miền bằng tên miền của riêng bạn.

Bảng điều khiển quản trị viên WordPress rất nhạy, vì vậy nó sẽ trông tuyệt vời trên iPad và trên iPhone của bạn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng iPad trong khi định cấu hình website của mình, chỉ vì màn hình lớn hơn.

Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh website WordPress của mình từ iPad:

Cài đặt WordPress tiêu chuẩn không có tính năng trình tạo trang, nhưng bạn có thể tìm thấy một số trình tạo trang WordPress miễn phí cũng như trả phí trực tuyến, có thể được cài đặt vào website của bạn:

BoldGrid – một trình tạo trang WordPress tuyệt vời, có sẵn miễn phí với tất cả các gói được chia sẻ tại InMotionhosting

Awesome Builder – là một công cụ tạo trang cao cấp kéo và thả tuyệt vời khác cho WordPress có giá 28 đô la

Tại sao bạn nên xem xét WordPress cho website của bạn? Không giống như các ứng dụng xây dựng website, WordPress cũng có thể được chỉnh sửa trên máy tính để bàn. Chẳng hạn, nếu bạn chọn xây dựng website của mình từ iPad bằng một ứng dụng, sau này bạn sẽ không thể chỉnh sửa nó trên máy tính để bàn, trừ khi ứng dụng cho phép điều đó (trong hầu hết các trường hợp là không có). Mặc dù các website builder dễ sử dụng hơn, nhưng chúng rất hạn chế so với WordPress. Đúng là website builder, bạn có thể tùy chỉnh mọi yếu tố thiết kế của website, nhưng chức năng không thể được mở rộng. Với WordPress, bạn không có bất kỳ giới hạn nào về chức năng hoặc thiết kế website của mình.

Để tiếp tục phát triển một website WordPress, bạn có thể cần một số kiến ​​thức về lập trình PHP, HTML và CSS, nhưng với việc sử dụng các plugin bạn có thể làm bất cứ điều gì về cơ bản mà không cần chạm vào mã.

Kết luận – Bạn nên sử dụng phương pháp nào để xây dựng website của mình bằng iPad?

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng và rẻ tiền để tạo một website bằng iPad của mình, tôi khuyên bạn nên sử dụng website builder. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cần thiết để bắt đầu với một website thuyết trình cho một doanh nghiệp.

Tuy nhiên nếu bạn muốn một cái gì đó lâu dài và bạn nghĩ rằng trong tính năng bạn sẽ muốn cải thiện hơn nữa website của mình, tôi khuyên bạn nên đi với WordPress.