Xu Hướng 7/2024 # 35 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Gia Đình 4 Người Đẹp Nhất # Top 5 Yêu Thích

( Lưu ý : 100% hình ảnh trong bài viết đều là ảnh khách hàng của Salomon chụp tại phim trường Rosa )

Phần 1 : Ý tưởng chụp ảnh gia đình đẹp

1 . Chụp ảnh gia đình kiểu truyền thống

Đây là ý tưởng chụp ảnh gia đình được lựa chọn nhiều nhất vì lấy được tất cả gương mặt của các thành viên một cách rõ nét đảm bảo gương mặt và thần thái của mọi người đều đẹp . Ảnh gia đình không cần photoshop ảo diệu khiến mọi người xung quanh nhìn vào không còn nhận ra mình nữa nhưng cần là chính mình ở một phiên bản khác đẹp hơn .

Với cách tạo dáng chụp này cả gia đình chỉ cần nhìn thẳng vào ống kính một cách thoải mái và nở nụ cười là bạn đã có một bức ảnh đẹp .

2 . Chụp ảnh gia đình kiểu tự nhiên

Chụp ảnh gia đình kiểu tự nhiên là ghi lại những hình ảnh chân thật nhất của gia đình mà các thành viên không nhất thiết nhìn thẳng vào ống kính hay tạo dáng cứng nhắc .

Để chụp ảnh gia đình kiểu tự nhiên hay chụp ảnh gia đình kiểu hàn quốc đẹp bạn cần có một ekip chụp chuyên nghiệp gợi ý cho bạn những ý tưởng và dáng chụp độc đáo , không gian chụp thoải mái ,quan trọng là bối cảnh đa dạng để bạn và ekip sáng tạo được nhiều ý tưởng hay . Một gợi ý cho bạn để chụp ảnh gia đình kiểu tự nhiên đẹp là bạn hãy chọn chụp tại phim trường thay vì trong studio , vì chụp trong studio với phông nền trơn bạn sẽ không có đạo cụ để kết hợp dẫn đến tạo dáng có phần cứng và ít ý tưởng khiến bức ảnh khó mà tự nhiên được

Phần 2 : Cách tạo dáng khi chụp ảnh gia đình

1. Cách tạo dáng chụp ảnh gia đình 4 người đẹp

Người mẹ vòng tay ôm lấy cổ ba nhẹ nhàng như một sự khẳng định về vị thế người vợ người mẹ trong gia đình . Người ba với dáng ngồi vững chãi vòng tay ôm lấy hai con tạo sự liên kết mật thiết giữa các thành viên .

Người xưa có câu ” thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn ” huống hồ cả gia đình cùng nhau đồng lòng quyết tâm vun đắp hạnh phúc gia đình vững bền thì còn khó khăn nào mà gia đình không thể vượt qua . Dáng chụp cả gia đình cùng nhìn về 1 hướng không chỉ mang ý nghĩa sâu sắc trên mà còn thể hiện được trọn vẹn sự gắn kết bền chặt của gia đình .

2. Cách tạo dáng chụp ảnh gia đình 5 người đẹp

Khi chụp ảnh gia đình càng đông người bạn càng cần ekip có kinh nghiệm để setup bố cục cân đối phù hợp và tạo dáng cho các thành viên 1 cách tự nhiên nhất

Vẫn là những dáng chụp tự nhiên với cách set up bố cúc hài hòa giúp bức ảnh chụp gia đình 5 người đẹp và hoàn hảo nhất .

Trang phục đời thường trong góc bếp ấm cúng giúp bức ảnh gia đình trông thật gần gũi ấm áp .

Phần 3 . Bí Quyết để chụp ảnh gia đình đẹp

Như bạn thấy thì bí quyết chụp ảnh gia đình đẹp phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như trang phục , trang điểm , cách tạo dáng … Nhưng nhìn chung quan trọng nhất vẫn là 3 điểm sau

1 . Chọn địa điểm chụp ảnh gia đình đẹp tiện lợi

Không phải lúc nào các thành viên trong gia đình cũng sắp xếp được thời gian rảnh trùng khớp với nhau để thực hiện bộ ảnh gia đình nên hãy chọn địa điểm nào chụp thật tiện lợi và đẹp .

Trong quá trình phục vụ hàng nghìn gia đình Salomon nhận thấy có điểm chung là các thành viên trong gia đình ngại chụp ảnh nhất là nam giới . Có những gia đình nam giới chỉ chụp cùng vài kiểu đã chán hoặc các bé chụp 1 lúc đã chán và mệt không muốn chụp tiếp .

2 . Chọn studio chụp ảnh gia đình chuyên nghiệp ekip giàu kinh nghiệm

Hãy nhắn với ảnh viện sắp xếp cho gia đình bạn nhiếp ảnh gia thoải mái giúp tạo tâm lý vui vẻ cho cả gia đình và khéo léo hướng dẫn gia đình tạo dáng . Vì ngoài việc có ảnh đẹp mang về thì buổi chụp cũng sẽ là một trải nghiệm vui vẻ đáng nhớ của cả gia đình mà .

3 . Chuẩn bị tâm lý thoải mái vui vẻ

Salomon tự hào là studio chụp ảnh gia đình đẹp và uy tín nhất tại Hà Nội

– Sở hữu – – Trang phục váy cưới , áo dài , veston cho cả người lớn và trẻ nhỏ với nhiều mẫu và kiểu dáng được thiết kế riêng phù hợp với phom dáng cũng như phong cách của khách hàng chụp ảnh gia đình , chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới. phim trường Rosa là phim trường chụp ảnh gia đình lớn nhất và duy nhất tại Hà Nội rộng hơn 1.200m vuông có cả cảnh trong nhà và ngoài trời . Chụp ảnh đẹp tự nhiên không cần photoshop ghép phông giả Ảnh viện Salomon nằm ngay tầng 1 phim trường Rosa có bãi để xe máy và xe ô-tô rộng rãi miễn phí ngay trước cửa thuận tiện cho việc di chuyển và tiện lợi trong quá trình chụp ảnh của gia đình .

– Ekip chụp là các nhiếp ảnh gia ,chuyên viên trang điểm nhiều năm kinh nghiệm luôn nhiệt tình và vui vẻ chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn hài lòng