Thịnh Hành 7/2024 # Khóa Học Visual Foxpro Và Hướng Dẫn Cài Đặt Bộ Microsoft Visual Foxpro 9.0 Pro # Top 8 Yêu Thích

Tình hình tôi thấy hầu hết các link Visual Foxpro tải đều hỏng, việc tìm được link sống để tải thực sự là cũng chẳng dễ dàng gì, giờ ở đây mình sẽ up lại cho những ai cần dùng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn khóa học Visual Foxpro 9 trực tuyến dành cho dân kế toán gồm các Video và tài liệu thực hành. Được giáo viên mentor, coaching đồng hành cùng bạn trong khóa học.

Visual FoxPro 9.0 là một công cụ tuyệt vời để xây dựng các giải pháp cơ sở dữ liệu của tất cả các kích cỡ. Its data-centric, hướng đối tượng ngôn ngữ cung cấp cho các nhà phát triển một bộ công cụ mạnh mẽ để xây dựng các ứng dụng cơ sở dữ liệu cho máy tính để bàn, máy khách-môi trường máy chủ, hoặc Web.

Các nhà phát triển sẽ có những công cụ cần thiết để quản lý dữ liệu từ các bảng tổ chức thông tin, chạy các truy vấn, và tạo ra một tích hợp hệ thống quản lý quan hệ cơ sở dữ liệu (DBMS) để lập trình một ứng dụng quản lý dữ liệu được phát triển đầy đủ cho người dùng cuối.

XML dịch vụ web tạo ra với Visual FoxPro 9.0 có thể được tiêu thụ bởi XML khách hàng dịch vụ web của Visual Studio NET 2003 bao gồm chúng tôi XML và dịch vụ Web được tạo ra với Visual Studio NET 2003. Và các tiêu chuẩn khác dựa trên dịch vụ Web XML. Có thể được tiêu thụ by Visual FoxPro 9.0. Sản phẩm nổi bật

* Dữ liệu-Xử lý và Interoperability Tạo. NET giải pháp tương thích với thứ bậc XML và dịch vụ Web XML. Trao đổi dữ liệu với SQL Server thông qua tăng cường khả năng ngôn ngữ SQL và vừa được hỗ trợ dữ liệu các loại.

* Extensible Developer Productivity Tools Tăng cường giao diện người dùng của bạn với người dùng có thể gắn các hình thức, tự động điều khiển của neo đậu, và hỗ trợ hình ảnh cải thiện. Cá nhân hóa các cửa sổ tiết với các tài sản yêu thích của bạn, biên tập viên tuỳ chỉnh, phông chữ, và các cài đặt màu sắc.

* Tính linh hoạt để Xây dựng Tất cả các cơ sở dữ liệu Giải pháp Xây dựng và triển khai độc lập và các ứng dụng từ xa cho Windows trên máy tính Tablet. Tạo và truy cập các thành phần COM và XML Web Services tương thích với Microsoft. NET công nghệ.

* Hệ thống Báo cáo Tính năng Mở rộng kiến trúc ra mới cung cấp kiểm soát chính xác sản lượng dữ liệu báo cáo và định dạng. Thiết kế với dải nhiều chi tiết, luân chuyển văn bản, và loạt báo cáo. Báo cáo đầu ra được hỗ trợ bao gồm trong XML, HTML, định dạng hình ảnh, và nhiều tùy chỉnh-in trang cửa sổ xem trước. Tương thích ngược với các báo cáo hiện có Visual FoxPro.

Dễ dàng để nâng cấp

Nâng cấp lên Visual FoxPro 9.0 là dễ dàng và đáng, vì nó là phiên bản tiên tiến nhất và đáng tin cậy của FoxPro bao giờ phát hành, và là 100-trăm tương thích với Visual FoxPro 8.0.

Ngay cả các nhà phát triển có thể tạo các ứng dụng với Visual FoxPro 9.0 và triển khai chúng bằng cách sử dụng Visual FoxPro 8,0 thời gian, miễn là không có lệnh mới và các tính năng được thực hiện trong ứng dụng phân phối. Điều này cho phép các nhà phát triển và các đội phải nâng cấp lên Visual FoxPro 9.0 và hưởng lợi từ sự giàu có của các tính năng suất mới, trong khi chuyển tiếp các ứng dụng các công cụ hiện có để thời gian chạy mới hơn.

Cách cài thì có nhiều bài hướng dẫn rồi nên ở đây mình chỉ nói qua thôi. Ai muốn chi tiết thì có thể tìm trên mạng các bài hướng dẫn cài có hình ảnh Đầu tiên các bạn tải cả 2 file về, giải nén file .rar Vào foder chạy file chúng tôi cứ cài như các phần mềm khác thôi k có gì khó, key cài thì các bạn xem trong file SerialNo hoặc đây “W7YCJ-2RRMD-MMHGG-3MB7C-VBMYB”

Chú ý: Nếu lần đầu cài thì bạn cài lựa chọn 1 trước sau đó mới cài Lựa 2 ( Cái 2 mới là cài đặt Foxpro tuy nhiên nếu ko chọn cái 1 thì ko chọn được cái 2 .) (ở lựa chọn thứ 2 mới phải điền key, xong phần này là các bạn đóng menu cài lại và mở Visual Foxpro lên dùng được rồi).

À quên còn file SP2 nữa, sau khi cài xong các bạn có thể mở file này để nâng cấp Visual FoxPro 9.0 lên thành Visual FoxPro 9.0 sp2

Nếu bạn muốn học trực tuyến hoặc hỗ trợ liên hệ qua email: [email protected] tel: 098 909 5293

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn khóa học Visual Foxpro 9 trực tuyến dành cho dân kế toán gồm các Video và tài liệu thực hành. Được giáo viên mentor, coaching đồng hành cùng bạn trong khóa học.

Nếu bạn nào có nhu cầu học trực tuyến liên hệ Hotline: 098 909 5293 Email: [email protected]. Nội dung chương trình học như sau:

1 – Lý thuyết và bài tập visual FoxPro (Cơ bản)

Bài 1: Tạo tệp CSDL Bài 2: Nhập và sửa nội dung bản ghiBài 3: Quản lý cấu trúc tệp và bản ghiBài 4: Quản lý các tệp 2 – Bài giảng Visual Foxpro – Chi tiết từng chương (Nâng cao) Bài 1 – Mở đầuBài 2 – Tổng quan về visual foxpro Bài 3 – Các thành phần cơ bản của ngôn ngữBài 4 – thiết kế database và tablesBài 5 – Làm việc với bảng và bản ghiBài 6 – Tạo queries và viewsBài 7 – lập trình trong Visual Foxpro Bài 8 – thiết kế formBài 9 – sử dụng các controlBài 10 – Tạo reports và labelsBài 11 – Tạo menu và toolbar Bài 5: Tìm kiếm tuần tự – Sắp xếp vật lý trên CSDLBài 6: Sắp xếp theo tệp chỉ sốBài 7: Sắp xếp theo tệp chỉ số (tiếp)Bài 8: Đặt lọc và tính toán trên CSDLBài 9: Làm việc với nhiều CSDLBài 10: Câu lệnh truy vấn có cấu trúc SQLPhụ lục A: Các lệnh thường dùngPhụ lục B: Các hàm xử lý CSDL thường dùng

3 – Xây dựng dự án mẫu từ A-Z chuyên nghiệp.