Thịnh Hành 7/2024 # Cách Đăng Xuất Gmail Trên Điện Thoại Nhanh Chóng Nhất # Top 8 Yêu Thích

Kết nối với gmail là một mẹo giúp bạn có thể tiến hành nhận được thông báo từ hộp thư Gmail đã trở nên rất phổ biến ngày nay và được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị Android và iPhone. Tuy nhiên, sau khi kết thúc việc sử dụng thì bạn nên thực hiện đăng xuất tài khoản gmail thậm chí là xóa tài khoản đăng nhập trên các thiết bị để tránh việc tài khoản của mình bị đánh cắp thông tin. Và tất cả những thao tác đăng xuất, xóa gmail đều có thể thực hiện một cách dễ dàng chỉ qua vài bước đơn giản.

Trên thực tế có không ít các công ty tuyển dụng nhân viên văn phòng yêu cầu bạn không được sử dụng email cá nhân, do đó thoát email trên các thiết bị cũng là một cách để bạn có thể tránh được những rắc rối không đáng có.

Việc làm Hành chính – Văn phòng

1. Cách đăng xuất gmail trên tất cả các dòng điện thoại

1.1. Cách đăng xuất tài khoản gmail trên các dòng điện thoại Android

Chi tiết cách đăng xuất khỏi ứng dụng gmail dành cho Android:

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng gmail cho Android ngay tại thiết bị điện thoại của chính mình

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng, bạn cần nhấp vào biểu tượng của 3 dấu gạch ngang, như hiển thị bên dưới, để ngắt kết nối với địa chỉ gmail trên điện thoại.

Sau đó, trên màn hình của thiết bị sẽ xuất hiện một biểu mẫu như được chỉ ra ở trên, để ngắt kết nối gmail trên Android xuất phát từ ứng dụng gmail, nhấn biểu tượng ở dạng mũi tên.

Tiếp tục chọn mục: Tài khoản Google sau đó thực hiện đăng xuất gmail ngay trên điện thoại Android.

Bước 4: Tiếp theo, chọn tài khoản gmail để đăng xuất gmail. Tại ngay phần đồng bộ hóa tài khoản, để tiếp tục thực hiện quá trình này bằng cách chọn 3 dấu chấm.

Cuối cùng, nhấp vào “Đăng xuất gmail” trên dòng điện thoại Android của bạn.

Cách xóa gmail trên điện thoại Android:

Không giống như ở trên cách xóa tài khoản gmail trên Android thông qua mục: “cài đặt” này chính là cách giúp bạn có thể đăng xuất tài khoản gmail nhanh chóng, trực tiếp ngay trên hệ thống thiết bị.

Bước 1: Bạn truy cập Cài đặt từ menu Ứng dụng gmail. Tại đây, bạn tìm kiếm và nhấp vào Tài khoản như hình bên dưới.

Hệ thống sẽ xuất ra luôn một danh sách toàn bộ các ứng dụng đã được lưu từ trước trên điện thoại. Chọn Google để đăng xuất tài khoản gmail ra khỏi thiết bị Android.

Chọn tiếp mục: “Xóa tài khoản” để xóa tài khoản gmail trên thiết bị Android.

Bạn có thể lựa chọn cách đăng xuất tài khoản gmail hay xóa tài khoản gmail trên để làm cách thoát gmail trên điện thoại android đều được.

1.1.1. Cách đăng xuất gmail trên điện thoại xiaomi

Bạn hoàn toàn có thể xóa thành công tài khoản gmail đã đăng nhập trên điện thoại xiaomi chỉ với vài thao tác đơn giản.

+ Bước 1: Truy cập các cài đặt tài khoản khác.

Chỉ như vậy là bạn đã hoàn tất việc thoát tài khoản gmail trên dòng điện thoại xiaomi rồi đấy.

1.1.2. Cách đăng xuất gmail trên điện thoại samsung

Đăng xuất khỏi gmail trên điện thoại Samsung của bạn để giúp bảo vệ thông tin của bạn sau khi sử dụng.

Cách đăng xuất tài khoản gmail trên Samsung chi tiết và cụ thể nhất:

Ngoài ra, nếu bạn muốn xóa tài khoản gmail trên dòng điện thoại Samsung, bạn cũng có thể thực hiện theo những bước sau:

1.1.3. Hướng dẫn cách đăng xuất, xóa tài khoản gmail trên điện thoại LG

Sau khi không sử dụng hoặc bạn có nhu cầu bán điện thoại LG cho một người nào đó, thì chắc chắn bạn nên tìm cách xóa tài khoản gmail của bạn trên điện thoại LG để đảm bảo an toàn thông tin cũng như dữ liệu cá nhân. Vậy quá trình này diễn ra như thế nào? Tham khảo tiếp nội dung bên dưới:

LG là một trong số hiếm hoi thương hiệu điện thoại vô cùng thông minh được nhiều người chọn lựa.

Cũng giống như cách đăng xuất và xóa tài khoản Google trên các thiết bị Android nói chung và với người dùng LG nói riêng, bạn hoàn toàn có thể chủ động đăng xuất hoặc lựa chọn xóa tài khoản gmail trên LG khi hết nhu cầu dùng.

Chi tiết cách xóa địa chỉ gmail như sau:

Điều quan trọng bạn cần hết sức lưu ý : Đây là cách thoát khỏi gmail trên điện thoại LG của bạn chứ không phải là xóa hoàn toàn địa chỉ gmail. Nói cách khác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản gmail của mình khi đăng nhập lại.

Bước 1: Chọn lựa tài khoản gmail và thực hiện đồng bộ hóa

Trên màn hình chính, chọn Cài đặt (Setting) , sau đó chọn tab Chung và chuyển ngay tới phần Tài khoản và Đồng bộ hóa như được hiển thị bên dưới …

– Trong dòng LG, không chỉ có mỗi tài khoản gmail mà còn song song đồng hành rất nhiều tài khoản khác nữa như Facebook, Zalo, twitter … do đó nếu muốn xóa tài khoản gmail tại điện thoại LG phải bắt buộc phải chọn tài khoản Google.

– Chọn địa chỉ gmail bạn cần xóa khỏi điện thoại …

Bước 3: Xóa gmail trên điện thoại LG như thế nào?

1.1.4. Cách ngắt kết nối với gmail trên điện thoại oppo

Cách xóa tài khoản gmail trên điện thoại Oppo

Để xóa tài khoản gmail trên Oppo ngoài hướng dẫn như ở trên bạn có thể tham khảo thực hiện theo thứ tự như sau:

– Từ cài đặt – Chọn Cài đặt và chọn tài khoản và đồng bộ hóa

– Tìm tài khoản Google để xóa

– Chọn Xóa hay còn gọi là Delete

1.2. Cách đăng xuất gmail trên Iphone (hệ điều hành IOS)

Tương tự như cách thoát địa chỉ gmail trên điện thoại Android, đối với điện thoại Iphone để thoát tài khoản gmail bạn cũng có thể lựa chọn theo một trong hai phương án:

Đăng xuất khỏi ứng dụng gmail trên điện thoại iPhone:

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng gmail trên iPhone đã tải xuống trước đó.

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng, tiến hành nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình bên dưới.

Cũng như ứng dụng gmail dành cho Android, bạn cũng cần phải nhấp vào biểu tượng mũi tên để có thể đăng xuất khỏi gmail trên iPhone.

Bước 3: Sau đó, bạn cần tiếp tục chọn lựa chức năng quản lý tài khoản, sau đó màn hình thiết bị sẽ chuyển sang giao diện quản lý tài khoản gmail trên iPhone.

Chọn mục: “Chỉnh sửa” để xóa tài khoản đồng thời thoát tài khoản gmail trên loại điện thoại iPhone.

Bước 4: Ngay lập tức ở cuối tài khoản gmail, biểu tượng Xóa xuất hiện lúc này hãy nhấn vào nó.

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận nếu bạn muốn đăng xuất gmail trên điện thoại của mình, lúc này hãy ấn chọn Xóa.

Và thực hiện theo 4 bước nêu trên là bạn đã đăng xuất gmail trên iPhone thông qua ứng dụng gmail thành công rồi đấy.

Cách xóa tài khoản gmail trên điện thoại iPhone:

Cách xóa tài khoản gmail trên iPhone hiện nay là một trong những thắc mắc được khá nhiều bạn trẻ sử dụng thiết bị iphone quan tâm,.

Để có thể giúp các bạn nắm bắt được cách xóa tài khoản gmail nhanh chóng thì ngay lúc này hãy xem thật kỹ lại hướng dẫn thoát địa chỉ gmail trên Iphone như ở trên để có thể nhanh chóng xóa thành công tài khoản gmail thành công trên các dòng iphone 7, 6, ,…của chính mình.

2. Hướng dẫn nhanh cách đăng xuất gmail trên tất cả các thiết bị từ xa

Đăng ký, đăng nhập và sử dụng gmail có lẽ không quá xa lạ với mọi người, nhưng làm thế nào để bảo vệ gmail không phải ai cũng biết điều đó. Trong nhiều trường hợp, người dùng kết nối với gmail trên một thiết bị khác và sau đó quên đăng xuất, khiến tài khoản rơi vào tay kẻ xấu. Để tránh sơ suất không đáng có như vậy, sau đây chuyên mục sẽ tiếp tục giới thiệu tới bạn đăng xuất gmail từ xa cực hiệu quả cho dù thiết bị có đang ở nơi nào.

2.1. Cách đăng xuất gmail từ xa trên các loại thiết bị

Bước 1. Truy cập tài khoản gmail của bạn tại địa chỉ: chúng tôi

Bước 2. Tiếp theo, bạn cần mở trang chi tiết để xem các phiên đăng nhập trước đó bằng cách cuộn xuống góc dưới bên phải của màn hình và nhấp vào Chi tiết như hiển thị bên dưới.

Bước 3. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang nhỏ chứa tất cả các thông tin chi tiết đã đăng nhập gmail trước đó của bạn. Tại đây bạn có thể kiểm soát thông tin đăng nhập như địa chỉ IP hoặc trình duyệt. Nhấp vào Hiển thị chi tiết để xem được thông tin kỹ hơn. Nếu ai đó kết nối với tài khoản gmail của bạn từ một vị trí đáng ngờ, gmail sẽ thông báo cho bạn.

Trong bước này, bạn phải lựa chọn nhấp vào nút Đăng xuất trên tất cả các phiên khác để thoát hoàn toàn tài khoản gmail của bạn trên thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính, v.v.

Với thao tác này, bạn đã phần nào bảo mật tài khoản gmail cho chính mình. Tuy nhiên, gmail sẽ đề nghị bạn thay đổi mật khẩu Gmail để tăng tính bảo mật. Lời khuyên: Bạn nên thực hiện theo hướng dẫn.

Đôi khi bạn đăng nhập vào tài khoản gmail bên ngoài thiết bị của mình. Có thể là thông tin trên thư của bạn được người khác đọc. Thông tin email doanh nghiệp hoặc cá nhân của bạn là quan trọng. Do đó, bạn có thể theo dõi bài viết này để phát tài khoản Gmail của mình trên bất kỳ thiết bị nào.

Như bạn đã biết, tài khoản gmail không chỉ để gửi và nhận thư. Có rất nhiều thông tin như danh bạ, hình ảnh, ghi chú kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của bạn. Do đó, nếu bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên một máy lạ, điều này cực kỳ nguy hiểm. Tìm hiểu cách bảo vệ bảo mật gmail của bạn.

Nên nhớ kiểm tra thật chi tiết theo thứ tự từ trên xuống dưới các thao tác mình đã thực hiện để tránh việc tài khoản gmail còn sót lại trên các thiết bị lạ khác.

Cách thức khá dễ dàng, tuy nhiên nếu bạn không tuân thủ thì rất dễ mắc sai lầm dẫn tới việc thoát tài khoản gmail từ xa gặp phải thất bại.

Việc làm Nhân viên kinh doanh

3.1. Muốn đăng ký tài khoản gmail trên điện thoại cần làm như thế nào?

Tuy việc tạo tài khoản gmail qua điện thoại không phải là lựa chọn tốt nhất với những ai dùng máy vi tính song đối với người dùng di động thì đây sẽ là lựa chọn số 1. Hãy nhanh chóng đăng ký ngay để trải nghiệm những tính năng vô cùng tuyệt vời mà gmail đem lại.

Gmail cho phép người dùng miễn phí hoàn toàn khi sử dụng bởi nó là con đẻ của Google. Nó tổng hợp tất cả các chức năng nhắn tin cực đơn giản như các ứng dụng Yahoo Mail, ứng dụng Outlook, ứng dụng iCloud Mail, v.v. Sự nổi trội của nó chính là khả năng tìm kiếm rất mạnh mẽ. Dung lượng lớn và bộ lọc thư rác thông minh.Vì vậy, bây giờ, gmail gần như là hộp thư được lựa chọn duy nhất và hàng đầu của nhiều người chơi hiện nay.

Tốt hơn nữa, bạn không cần máy tính mới tạo được gmail. Vui lòng sử dụng ngay điện thoại trong tay bạn để tạo tài khoản gmail ngay lập tức.

Bạn có thể tham khảo ngay hướng dẫn đơn giản theo như bên dưới:

Tải xuống ứng dụng gmail cho điện thoại

Bước 2: Khi trình duyệt đã chuyển đến trang đăng nhập, chọn Tạo tài khoản. (Nếu bạn có tài khoản rồi, chỉ cần nhập tài khoản và mật khẩu của bạn để đăng nhập vào gmail)

Bước 3: Google sẽ hiển thị một biểu mẫu đăng ký mà bạn bắt buộc cần phải điền. Trước khi hoàn thành biểu mẫu đăng ký, bạn cần lưu ý một vài điểm như sau.

+ Tên: Tên của bạn hay tên nào đó mà bạn muốn dùng để đăng nhập vào tài khoản chúng tôi

+ Tên người dùng: Đây là tên người dùng bạn sẽ sử dụng. Đây là địa chỉ gmail mà bạn sẽ dùng ngay khi quá trình đăng ký hoàn tất.

+ Mật khẩu: Đặt tùy ý, cần ít nhất 8 ký tự nên có cả chữ số, và ký tự đặc biệt để tăng thêm tính bảo mật.

+ Điện thoại di động: Đây là số điện thoại được sử dụng để xác minh tài khoản sau khi đăng ký hoàn tất. Vì vậy, bạn phải nhập số điện thoại của bạn một cách chính xác để nhận mã xác nhận được gửi từ google.

+ Địa chỉ gmail hiện tại: Đây là địa chỉ mà google sẽ gửi thông báo nếu tài khoản bạn gặp phải vấn đề gì đó.

+ Bằng chứng chứng minh rằng bạn không phải là rô bốt: Kiểm tra tùy chọn này để kích hoạt tài khoản của bạn qua điện thoại.

+ Địa điểm: Chọn Việt Nam hoặc nơi cư trú của bạn, sau đó nhấp vào Tiếp tục để kết thúc.

Với 4 bước trên bạn đã đăng ký thành công tài khoản gmail của mình. Ngay lúc này google sẽ gửi thông báo cho bạn rằng đã tạo thành công tài khoản gmail.

Cuối cùng, bạn có thể truy cập hộp thư gmail của mình và bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức.

3.2. Hướng dẫn cách đăng nhập và thêm tài khoản gmail

Khi bạn thêm tài khoản vào ứng dụng gmail, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản này. Bạn cũng có thể thêm nhiều tài khoản vào ứng dụng và chuyển đổi giữa chúng.

Nếu bạn không sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng gmail, vui lòng cập nhật ứng dụng gmail.

Ngay từ chiếc điện thoại hay chiếc Android , lúc này nhớ bật ứng dụng gmail.

+ Nhấp chọn ngay vào: Menu ở phía bên trái

+ Ở bên phải tên người dùng của bạn, nhấp vào mũi tên xuống.

+ Chọn loại tài khoản bạn muốn thêm.

Thực hiện theo các bước hướng dẫn như trên là bạn hoàn toàn có thêm tài khoản gmail thành công.

Khi tài khoản của bạn được thêm, bạn sẽ đăng nhập vào gmail mỗi khi bạn mở ứng dụng gmail.

3.3. Cách xóa thư rác tại mục Spam gmail trên điện thoại

Với ứng dụng gmail trên điện thoại thông minh, không chỉ có chức năng là gửi và nhận thư từ ứng dụng, bạn cũng có thể loại bỏ hoàn toàn thư rác gmail chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu bạn muốn biết cách xóa thư rác được thực hiện như thế nào? Bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu tiếp nội dung bên dưới:

Nếu bạn chưa cài đặt gmail, bạn có thể tải xuống ứng dụng gmail cho điện thoại Android và iPhone .

Do đó, bạn đã xóa thành công thư rác không mong muốn trên gmail, cũng như trên điện thoại thông minh của bạn.

3.4. Làm sao để vào địa chỉ gmail mà không ghi nhớ mật khẩu trên điện thoại?

Bạn dùng công cụ gmail phục vụ cho việc trao đổi công việc, nếu trong trường hợp cần thiết bạn bắt buộc phải đăng nhập gmail của mình trên điện thoại nhưng lại không mang theo. Giải pháp bạn nghĩ ngay tới lúc này chính là mượn điện thoại của bạn bè, người thân để đăng nhập gmail. Tuy nhiên nếu sơ suất, thì mật khẩu và thông tin về tài khoản của bạn sẽ được lưu lại trên trình duyệt bạn vừa mới dùng. Vậy giải pháp là gì?

Muốn không lưu lại mật khẩu gmail khi đăng nhập bạn cần thực hiện như sau:

Ngay bây giờ bạn có thể thỏa sức vào tài khoản gmail trên điện thoại của bất kỳ ai mà không phải lo lắng việc lưu lại mật khẩu giống trước nữa. Do đăng nhập trong chế độ ẩn danh nên chắc chắn sẽ không lưu lại bất kỳ cookie hoặc thông tin dữ liệu nào. Bạn không phải lo sợ lộ thông tin khi check mail lúc cần thiết. Nhất là bạn sẽ càng không cần thực hiện cách thoát gmail trên điện thoại sau mỗi lúc dùng nữa. Ngoài ra khi bạn sử dụng email để chuyển thư đến một địa chỉ khác thì bạn cần tạo chữ ký gmail để thu của bạn sẻ chuyên nghiệp hơn và ấn tượng hơn rất nhiều.