Phổ Biến 4/2024 # Cách Cập Nhật Ios 11 Cho Iphone, Ipad # Top 7 Yêu Thích

Mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 11?

Tổng hợp lỗi khi cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad + CÁCH SỬA

Cách hạ cấp iOS 11 xuống 10.3.3 cho iPhone, iPad

Hướng dẫn nâng cấp iOS 11 Beta 2 cho iPhone, iPad

Cách phát Wifi trên iPhone, iPad chạy iOS 11

Cách cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad qua OTA và iTunes

1. Nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad qua OTA.

Đây là cách giúp bạn có thể cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad trực tiếp trên thiết bị mà không cần phải thông qua máy tính hay công cụ iTunes.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt – Settings từ màn hình chính thiết bị. Tại đây chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung – General như hình dưới.

Tiếp đó để có thể kiểm tra nâng cấp, cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad trực tiếp trên thiết bị chúng ta ấn chọn mục Cập nhật phần mềm – Update Soflware như hình trên.

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra phiên bản cập nhật mà thiết bị có thể nhận được. Khi quá trình này hoàn tất sẽ hiển thị mời tải và cài đặt iOS 11.

Chúng ta ấn chọn mục Tải về và cài đặt – Download & Install để cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad.

Bước 3: Ngay lập tức quá trình thực hiện tải về bản cập nhật iOS 11 cho thiết bị sẽ được tự động tải xuống. Quá trình này sẽ diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng.

Khi quá trình tải hoàn tất hệ thống sẽ tự động tiến hành cài đặt, cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad. Hoặc các bạn có thể ấn chọn Cài đặt bây giờ – Install Now để thực hiện cài đặt trên thiết bị. Hệ thống sẽ khởi động lại thiết bị của bạn một lần nữa, quá trình này hoàn tất chúng ta đã hoàn toàn việc cập nhật iOS 11 rồi đấy.

Lưu ý: Các bạn nên sạc thiết bị iPhone, iPad của mình trên 50% lượng pin hoặc cắm sạc pin để đảm bảo quá trình cập nhật iOS 11.

Danh sách thiết bị được nhận bản nâng cấp iOS 11

1. Danh sách iPhone được cập nhật iOS 11.iPhone 7 và iPhone 7 Plus.iPhone 6s và iPhone 6s Plus.iPhone 6 và iPhone 6 Plus.iPhone SE và iPhone 5s.

2. Danh sách iPad được cập nhật iOS 11.iPad Pro 12.9″ và iPad Pro 10.5″.iPad Pro 9.7″ và iPad Air 2.iPad Air và iPad Mini 4.iPad Mini 3 và iPad Mini 2.

3. Danh sách iPod được cập nhật iOS 11.iPod Touch thế hệ thứ 6 được nâng cấp iOS 11.

2. Cách cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad bằng iTunes

Yêu cầu:

+ Tải về bộ Firmware iOS 11 cho iPhone, iPad: TẠI ĐÂY.

Cách thực hiện:

Bước 1: Các bạn khởi động công cụ iTunes đã được tải về ở trên và thực hiện kết nối điện thoại iPhone, iPad với máy tính thông qua dây cáp kết nối.

Bước 2: Khi quá trình kết nối thiết bị thành công. Tại giao diện công cụ iTunes sẽ xuất hiện một biểu tượng thiết bị ở góc trên tay trái màn hình như hình dưới.

Ấn chọn vào biểu tượng thiết bị này.

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện 1 biểu mẫu, bạn cần phải truy cập vào thư mục chứa file Firmware iOS 11 phù hợp với thiết bị đã được tải ở trên.

Ấn chọn vào File Firmware iOS 11 này và chọn Open.

Bước 5: Hệ thống chương trình iTunes sẽ xuất hiện một thông báo xác nhận có muốn cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad thông qua iTunes hay không, ấn chọn Restore để xác nhận.

Bước 6: Ngay lập tức iTunes sẽ tiến hành nạp dữ liệu và cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad. Quá trình này sẽ làm thiết bị iPhone của bạn khởi động lại một lần nữa.

Lưu ý: Trongn quá trình thực hiện cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad bằng iTunes các bạn không nên động vào thiết bị, cũng như làm gì đó ảnh hưởng tới quá trình kết nối iPhone với máy tính kẻo quá trình này sẽ diễn ra lỗi ảnh hưởng tới thiết bị.

Một số hình ảnh sau khi nâng cấp, cập nhật iOS 11 thành công

Hình ảnh sau khi cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad thành công.

Một số thay đổi trong Cài đặt, Appstore trên bản cập nhật iOS 11 cho iPhone.

Ứng dụng quản lý Files hoàn toàn mới trên iOS 11.

Một số tính năng trên iOS 11 sau khi cập nhật.

Cách cập nhật iOS 11 BETA cho iPhone, iPad

Sau khi có phiên bản iOS 11 chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật gửi hướng dẫn tới các bạn tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn thực hiện cách tải và cài đặt iOS 11 cho iPhone, iPad phiên bản Beta để có thể nhanh chóng trải nghiệm những tính năng mới trên bản cập nhật hoàn toàn mới được nhiều người mong chờ này các bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên iPhone, iPad, truy cập vào đường dẫn này https://beta.apple.com/sp/betaprogram/welcome để thực hiện đăng ký làm tài khoản nhà phát triển của Apple.

Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên chúng ta lựa chọn mục Signup để tiến hành đăng nhập tài khoản Apple ID như hình trên.

Bước 2: Khi đã đăng nhập tài khoản Apple ID thành công, chương trình sẽ yêu cầu bạn chấp nhận các điều khoản nhà phát triển của Apple để có thể cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad.

Bước 3: Tiếp đó các bạn đã có thể thực hiện tải bản cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad bằng cách tiếp tục truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó việc nâng cấp iOS 11 chúng ta không chỉ cần quan tâm rằng thiết bị iPhone, iPad của mình có thể nâng cấp hay không mà còn rất nhiều điều chú ý quan trọng bạn cần nắm bắt trước khi thực hiện điều này. Những chú ý trước khi nâng cấp iOS 11 cho iPhone đã được chúng tôi tổng hợp đầy đủ và gửi tới các bạn qua bài viết Những chú ý trước khi nâng cấp iOS 11 cho iPhone để bạn nắm rõ hơn về các thay đổi trong hệ điều hành này và các điều cần lưu ý.