Thịnh Hành 4/2024 # Cách Tải Nhạc Lên Ipad Fácil Hướng Dẫn Dễ Dàng Và Chi Tiết # Top 8 Yêu Thích

Cách tải nhạc lên iPad. Mặc dù không thể di động như iPhone, iPad có thể là một thiết bị tuyệt vời để nghe nhạc khi đang di chuyển. Bạn đã bao giờ nghĩ về việc sao chép các bài hát yêu thích của mình để bạn có thể nghe chúng khi bạn ở trong công ty của bạn bè mà không gặp vấn đề về âm lượng quá thấp phổ biến trong các thiết bị nhỏ gọn hơn như iPhone?

Nếu câu trả lời là không, bởi vì bạn vẫn không biết Cách tải nhạc lên iPad, Tôi biết rằng từ hôm nay không còn lời bào chữa nào nữa. Với hướng dẫn ngắn này, chúng tôi sẽ khám phá cách đồng bộ nhạc được lưu trữ trên máy tính của bạn với máy tính bảng Apple, chọn, nếu cần, thể loại nhạc, nghệ sĩ và album nào sẽ sao chép vào thiết bị của bạn. Nó dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ, tôi đảm bảo với bạn.

Ngoài ra, nếu bạn không có máy tính trong tầm tay hoặc bạn chỉ thích sử dụng các giải pháp “thông minh” hơn, tôi sẽ giải thích cách tải nhạc lên iPad qua Internet, sử dụng dịch vụ phát trực tuyến nhạc và lưu trữ đám mây: chỉ Bạn có thể tha hồ lựa chọn, tin tôi đi!

Cách tải nhạc lên iPad từ PC

Hãy bắt đầu với giải pháp truyền thống nhất: Cách tải nhạc lên iPad sử dụng máy tính. Cho dù bạn có PC Windows hay Mac, trong các dòng sau bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì bạn cần.

Cách tải nhạc lên iPad với iTunes

iTunes Như bạn chắc chắn biết, đây là chương trình lịch sử của Apple để quản lý thư viện nhạc, podcast và nội dung đa phương tiện khác. Nó chứa các trình điều khiển cho phép máy tính giao tiếp với iPad và iPhone và các tính năng để đồng bộ hóa hoặc sao chép thủ công nhạc, video và các tệp khác trên thiết bị di động của Apple.

Như đã nói, chúng ta hãy đi đến điểm: nếu bạn sử dụng một Máy tính Windows và bạn chưa cài đặt iTunes, hãy sửa nó ngay. Nếu bạn có cửa sổ 10, sau đó mở Microsoft Store và tiếp tục từ cái sau, bằng cách nhấp vào nút cài đặt.

Mặt khác, nếu bạn đang sử dụng phiên bản hệ điều hành Microsoft lỗi thời hơn, hãy kết nối với trang web của Apple và nhấp vào nút. tải về, để tải xuống gói cài đặt iTunes cổ điển. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy bắt đầu tập tin .exe thu được và, trong cửa sổ mở ra, nhấp vào trình tự trên các nút siguiente, cài đặt, vâng y cuối cùng, để hoàn thành cấu hình.

Tại thời điểm này, chỉ cần kết nối iPad với máy tính bằng cáp Lightning / USB-C cung cấp và nếu cần thiết bắt đầu iTunes hoặc công cụ tìm (trên macOS 10.15 trở lên) và chọn biểu tượng iPad ở bên trái. Nếu đây là lần đầu tiên kết nối hai thiết bị, bạn phải cho phép liên lạc với họ bằng cách nhấn nút siguiente trong iTunes, trên nút Ủy quyền xuất hiện trên màn hình máy tính bảng và gõ mở khóa mã trong cái sau

Giờ đây, bạn có thể chọn đồng bộ hóa nhạc iTunes với iPad hoặc chỉ cần sao chép bài hát vào máy tính bảng của mình. Trong trường hợp đầu tiên, tất cả các thay đổi được thực hiện cho thư viện nhạc trên một thiết bị cũng sẽ được phản ánh trên thiết bị kia; tuy nhiên, trong lần thứ hai, hai thư viện (thư viện iTunes trên máy tính và thư viện ứng dụng Âm nhạc trên iPad) sẽ vẫn tách biệt.

Để đồng bộ thư viện nhạc của máy tính với iPad của bạn, hãy chọn mục nhạc của phần cài đặt iTunes (ở thanh bên trái), đặt dấu kiểm bên cạnh mục Đồng bộ hóa nhạc và chọn có đồng bộ hóa không toàn bộ thư viện âm nhạc hoặc một mình Danh sách phát, nghệ sĩ, album và thể loại được chọn. Sau đó bấm vào nút áp dụng (dưới cùng bên phải) và voila.

Mặt khác, nếu bạn muốn sao chép từng bài hát vào iPad, hãy chọn mục này tóm tắt từ thanh bên iTunes, đặt dấu kiểm bên cạnh mục Quản lý nhạc và video theo cách thủ công và bấm vào nút áp dụng, dưới cùng bên phải. Từ cùng một màn hình, bạn cũng có thể bật đồng bộ hóa dữ liệu giữa PC và iPad trên Wi-Fi bằng cách kiểm tra hộp tương ứng.

Bây giờ, chọn bài viết nhạc của phần Trên thiết bị iTunes (ở thanh bên trái) và kéo các bài hát bạn muốn sao chép vào iPad vào cửa sổ chương trình.

Điều tương tự mà bạn có thể làm ngay cả khi, ví dụ, nếu bạn đã cài đặt trình phát nhạc của bên thứ ba trên iPad và điều này hỗ trợ chức năng Chia sẻ tập tin iTunes. Sau đó chọn bài viết Chia sẻ tệp Từ thanh bên iTunes, chọn tên ứng dụng nơi bạn muốn sao chép nhạc và kéo các tệp bạn quan tâm đến trường liền kề. Dễ dàng hơn thế?

Cần lưu ý rằng chỉ có thể đồng bộ hóa và sao chép “thủ công” nhạc sang iPad nếu dịch vụ Thư viện nhạc iCloud không hoạt động trên thiết bị.

Cách tải nhạc lên iPad bằng bộ nhớ USB hoặc thẻ SD

Với sự ra mắt của iPadOS (Do đó iOS 13.x), Apple cuối cùng đã giới thiệu hỗ trợ đầy đủ cho Ổ đĩa flash USB y Thẻ SD trên iPad. Điều này có nghĩa là khi sử dụng một Bộ chuyển đổi hoặc trung tâm USB-C (trong trường hợp iPad Pro được sản xuất từ ​​năm 2024) hoặc Bộ chuyển đổi Lightning sang USB hoặc SD, bạn có thể sử dụng bất kỳ phương tiện lưu trữ bên ngoài nào để truyền tệp từ máy tính sang iPad.

Khi bạn đã sao chép các tệp quan tâm vào bộ nhớ USB hoặc thẻ SD, chỉ cần ngắt kết nối thiết bị khỏi máy tính và cắm nó vào cổng USB-C hoặc Lightning của iPad, sử dụng bộ chuyển đổi hoặc bộ tập trung đặc biệt.

Ngoài ra, cũng có gậy được trang bị đầu nối USB-C hoặc Lightning, mà bạn có thể sử dụng mà không cần sử dụng bộ điều hợp hoặc trung tâm.

Tại thời điểm này, hãy khởi động ứng dụng Tệp (biểu tượng màu trắng với thư mục màu xanh), chọn tên của thiết bị từ thanh bên trái và bạn sẽ thấy các bài hát bạn quan tâm đã sẵn sàng để được sao chép vào iPad.

Để sao chép hoặc di chuyển một tập tin, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút chọn, ở trên cùng bên phải, sau đó thay mặt bạn và chọn một trong các tùy chọn từ menu ở dưới cùng.

Cách tải nhạc lên iPad bằng AirDrop

Nếu bạn sử dụng một Mac, bạn có thể chuyển nhạc (và mọi loại tệp khác) từ máy tính sang iPad bằng cách sử dụng thả dù– Một công nghệ không dây Apple nhúng “tiêu chuẩn” trong tất cả các thiết bị của Apple. Tôi khuyên bạn nên sử dụng nó vì nó rất đơn giản để sử dụng, ổn định và có tốc độ truyền dữ liệu đáng nể. Nó tương thích với tất cả các máy Mac được sản xuất từ ​​năm 2008 và với tất cả iPad, từ thế hệ thứ tư trở đi, bao gồm cả Mini và Pro.

Các giải pháp hữu ích khác

Nếu bạn có PC Windows và không thể sử dụng AirDrop, bạn có thể xem xét áp dụng các giải pháp như Gửi đến nơi khác cho phép bạn chuyển bất kỳ loại tệp nào từ thiết bị này sang thiết bị khác không dây.

Ngoài ra, nếu bạn thích các giải pháp “có dây”, bạn có thể cân nhắc sử dụng iMazing: một chương trình dành cho Windows và macOS cho phép bạn chuyển các loại tệp khác nhau (bao gồm cả âm nhạc) giữa máy tính và thiết bị iOS / iPadOS một cách rất đơn giản. Tuy nhiên, nó yêu cầu iTunes hoạt động và có giá bắt đầu từ 39,99 euro. Trong cả hai trường hợp, nó cung cấp bản dùng thử miễn phí cho phép bạn chuyển tối đa 50 bài hát.

Cách tải nhạc lên iPad mà không cần PC

Dịch vụ phát nhạc

Dịch vụ truyền phát nhạc, với sự thoải mái và thuận tiện, họ đang đạt được thành công ngày càng tăng; và trên thực tế, chúng là giải pháp đầu tiên mà tôi khuyên dùng nếu bạn muốn tải nhạc lên iPad mà không cần thông qua iTunes hoặc cho máy tính.

Các dịch vụ thuộc loại này cho phép bạn có thư viện nhạc bao gồm các bài hát, album và danh sách nhạc thuộc bất kỳ thể loại nào và được tự động đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn. Chỉ cần tạo một tài khoản, thêm nội dung bạn quan tâm vào thư viện (nói chung, chỉ cần nhấn nút + / Thêm bên cạnh tiêu đề hoặc trang bìa của nội dung để thêm vào thư viện) và voila.

Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng, để truy cập tất cả các chức năng của dịch vụ phát trực tuyến, trước hết là dịch vụ cho phép bạn tải xuống nội dung ngoại tuyến, bạn phải đăng ký thuê bao trả tiền, trung bình từ 10 euro / tháng, sau một hoặc cộng với tháng dùng thử miễn phí (không có nghĩa vụ phải gia hạn). Sau đó, đây là danh sách các nền tảng phát nhạc tương thích với iPad hàng đầu và các tính năng của chúng.

Google Play Music: Dịch vụ phát nhạc của Google. Nó cũng có giá 9,99 euro / tháng và cung cấp nhiều danh sách phát thú vị. Thêm thông tin ở đây. Ngoài ra, nó cũng có sẵn YouTube Âm nhạc, cho phép bạn nghe nội dung nhạc YouTube, thậm chí ngoại tuyến và ở chế độ nền (đăng ký đăng ký).

Dịch vụ lưu trữ đám mây

Các dịch vụ của lưu trữ đám mây Chúng là một tùy chọn tuyệt vời khác để truyền tệp sang iPad, bao gồm cả âm nhạc mà không nhất thiết phải thông qua máy tính hoặc iTunes.

Nếu bạn chưa từng nghe về nó, các dịch vụ lưu trữ đám mây cho phép bạn có một loại “ổ cứng trực tuyến” để lưu trữ các tệp của bạn và đồng bộ hóa chúng trên các thiết bị quan tâm, chẳng hạn như máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Có một số dịch vụ như vậy và hầu như tất cả đều có gói cơ bản miễn phí, 2GB trở lên – để có thêm dung lượng, như mong đợi, bạn phải chuyển sang gói trả phí.

Tôi cũng khuyên dùng các nền tảng lưu trữ đám mây vì nhiều trong số chúng tích hợp hoàn hảo với ứng dụng tập tin iPadOS và với các trình phát nhạc có sẵn trong App Store, cho phép bạn phát nhạc và / hoặc video trực tiếp từ tài khoản đám mây của mình. Đây là một số trong những giải pháp thú vị nhất.

iCloud – là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple, được bao gồm “tiêu chuẩn” trên tất cả các thiết bị của “Quả táo cắn dở” và có sẵn dưới dạng ứng dụng khách trên PC Windows. Nó cung cấp 5GB dung lượng trống.

Dropbox – Đây là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất trên thế giới và tương thích với cả nền tảng Apple và Android, Windows và Linux. Gói cơ bản của nó cung cấp 2GB không gian trực tuyến miễn phí và khả năng đồng bộ hóa dữ liệu trên tối đa ba thiết bị.

Google Drive – Dịch vụ đám mây của Google, cũng bao gồm một bộ ứng dụng văn phòng. Nó cung cấp 15GB dung lượng trống và tương thích với tất cả các nền tảng máy tính để bàn và di động chính.

onedrive – là dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft và cung cấp 5GB dung lượng miễn phí. Nó được bao gồm “tiêu chuẩn” trong Windows, nhưng có sẵn cho tất cả các hệ thống máy tính để bàn và di động chính.