Phổ Biến 7/2024 # Cách Làm Bánh Mì Zucchini Thuần Chay # Top 7 Yêu Thích

Con tôi thích rau sống và luộc, và cho trẻ ăn cà rốt hoặc zucchini không phải là vấn đề đối với tôi. Nếu trong nhà bạn trẻ em nhìn với sự ghê tởm ở một đĩa rau, thì công thức này là dành cho bạn! Ở Mỹ, một chiếc bánh cupcake như vậy thà được gọi là bánh mì, nhưng đối với một người Nga, theo các khái niệm quen thuộc, tuy nhiên, đây là một chiếc bánh cupcake. Rất ngon, vụn, mọi người sẽ thích nó! Tôi đảm bảo! Công thức này có thể được bổ sung bằng các loại hạt, sau đó cupcake của bạn sẽ trở nên không chỉ rất ngon mà còn bổ dưỡng, mặc dù cá nhân tôi thích thêm một thìa nho khô tối. Nấu ăn Chúng tôi cố gắng!

Chúng tôi sẽ cần: (1 bánh vừa)

1 chén (250 g) bột ngũ cốc nguyên hạt

1/2 cốc ca cao không đường

1/2 chén đường trắng hoặc nâu

1/2 chén dầu thực vật

1 quả chuối chín và to

1/2 muỗng canh. muỗng cà phê soda (tôi sử dụng bột nở)

1/2 zucchini lớn hoặc 1 vừa

1 muỗng cà phê quế

1/2 muỗng cà phê chiết xuất vani

4 muỗng canh. muỗng canh nho khô

Các loại hạt, sô cô la chip (tùy chọn)

Dầu thực vật hoặc dừa

Làm nóng lò ở 165C / 325F.

Trộn bột mì, soda, ca cao, quế. Nghiền chuối bằng nĩa, thêm đường và bơ. Ba quả bí. Chúng tôi kết hợp các thành phần khô với chất lỏng. Bôi trơn khuôn bằng bơ và phết bột ở đó. Bánh mì đã sẵn sàng khi tăm khô. Đừng quá sức! Bon thèm ăn!

Nó sẽ được yêu cầu:

– 1 zucchini, nạo (bóp) – kính nên được mài

– cốc nước ấm

– 1 muỗng cà phê men khô

– 1-3 muỗng canh nước (đối với bột chua)

– 1 muỗng canh hạt bí ngô

– 1 muỗng canh hạt hướng dương

– muối như mong muốn

Nấu ăn:

1. Làm nóng lò nướng đến 180 độ.

2. Nướng zucchini. Vâng vắt.

3. Đổ bột vào một cái bát, làm hốc ở giữa và đổ ¼ cốc nước ấm vào đó. Đầu với 1 ¼ muỗng cà phê men. Đặt sang một bên để bộ khởi động phản ứng.

5. Chuyển bột đã hoàn thành vào một bát mỡ, phủ khăn và đặt ở nơi ấm áp để tiếp cận. Ngay sau khi bột nhân đôi, chia thành 2 phần bằng nhau, tạo thành những quả bóng, đặt chúng lên một tấm giấy lót có lót giấy da, hơi dẹt, phủ một chiếc khăn và để nó nổi lên một lần nữa.

6. Ngay trước khi nướng, hãy thực hiện một vài vết cắt bằng dao để bánh mì không bị nứt.

7. Nướng trong khoảng 30 phút cho đến khi vàng nhạt. Để nguội và thưởng thức.

1 zucchini nhỏ hoặc zucchini (

300g), 1 củ hành nhỏ, 7g men khô, 2 muỗng cà phê đường, 1,5

2 muỗng cà phê muối, 3 muỗng canh dầu thực vật, 3 muỗng canh

3,5 chén bột, vừng, nếu muốn – một ít rau xanh

Đó là khuyến khích để có một zucchini trẻ – với hạt mềm và da. Nếu zucchini đã cũ, bạn cần làm sạch nó khỏi da và hạt, trọng lượng của zucchini đã bóc vỏ phải là

300g Zucchini xay và bóp. Nước ép nên ra khoảng 200 gram.

Đun nước trái cây cho ấm. Đổ đường và men, trộn và để lại cho đến khi nổi bọt. Trong khối bí, nghiền hành tây và thêm muối. Nếu muốn, bạn có thể thêm một ít rau xanh xắt nhỏ – thì là, rau mùi tây, hành lá, v.v. Đổ nước ép với men vào bí, thêm dầu thực vật và thêm 2,5 chén bột. Nhào bột mềm, dần dần thêm bột. Hình thành bánh mì dưới dạng một ổ bánh hoặc ổ bánh. Bôi nhẹ bề mặt bằng nước và lăn trong vừng. Nếu vừng sẽ không được sử dụng, sau đó bôi mỡ bánh mì bằng bơ.

Đặt bánh mì trên một tấm nướng dầu hoặc phủ giấy da và để tăng khối lượng lên 1,5 lần. Sử dụng một con dao rất sắc để thực hiện một số vết cắt không sâu. Làm nóng lò nướng đến t = 230 ° C. Đặt khay nướng trong lò xuống mức thấp hơn. Khi mặt trên của bánh mì có màu hơi nâu, cẩn thận mở lò, bọc bánh mì bằng giấy bạc, giảm nhiệt độ xuống t = 180 ° C và nướng cho đến khi hoàn thành (45 phút

1 giờ). Che thành phẩm bằng khăn và để yên trong 10

Bí quyết làm bánh mì với rau:

Tiếng Ba Lan – 28.07.2024 10:03

Câu trả lời là: Có nhiều loại zucchini khác nhau. Một số thường chịu đựng được sự đóng băng, một số sau khi đóng băng lan rộng thành một vũng nước. Nhưng có một kỹ thuật ẩm thực cho phép bạn làm việc với zucchini đông lạnh. Zucchini phải được đông lạnh trong lát (hình khối, hình tròn) hoặc xay. Khi nấu, zucchini được thêm vào hoặc đông lạnh (trong súp, trong các món hầm) hoặc rã đông một nửa (trong bột). Nếu bí đao được chà xát trước khi đông lạnh, thì nên muối chúng, để yên, sau đó vắt nước ép ra khỏi chúng. Zucchini hoạt động tốt hơn sau khi đông lạnh so với zucchini trắng thông thường. Nhưng nói chung, hương vị của zucchini đông lạnh rất khác với hương vị tươi, nó ít bão hòa.

Tiếng Ba Lan – 11.07.2024 15:14

Bánh mì nướng trong một nhà sản xuất bánh mì. Tôi quyết định không rút lui khỏi công thức (lần đầu tiên). Kết quả là bánh mì tuyệt vời! Đúng, vẫn còn câu hỏi. Đầu tiên, tôi cũng vắt ra khoảng 100 gram nước trái cây. Tôi thêm nước. Có lẽ nó đáng để uống nhiều zucchini? Và thứ hai. Tôi nghe nói ở đâu đó rằng họ thêm hành tây chiên vào bánh mì. Bạn không biết, Irina, có đáng không? Thực tế là cả hành tây và zucchini, theo tôi, đều không được cảm nhận. Lần tới tôi sẽ thử với bột lúa mạch đen. Cảm ơn công thức tuyệt vời!

Câu trả lời là: 1. Càng ép ít nước, bí càng thơm và ngon, vì không có nước thừa. Ngoài ra, zucchini không cần phải thêm, nếu không có nguy cơ bị thịt nhầy nhụa. 2. Bánh mì với hành tây chiên rất ngon và thơm. Nhưng khi nấu ăn, có một số điểm bạn cần biết. Nếu bạn sử dụng cửa hàng hành tây chiên khô, thì nó có thể được thêm vào khi trộn bột. Nhưng nếu bạn tự xào hành tây, thì nó có kết cấu ẩm và mềm và nếu bạn đặt nó khi nhào, nó sẽ bị lem theo bột. Do đó, bạn cần lăn bột đã hoàn thành, phết một lớp hành tây mỏng lên trên (hoặc đặt hành tây thành từng đống nhỏ) và cuộn lại. Tạo thành một ổ bánh, cho phép khoảng cách và nướng. Trong các tiệm bánh địa phương của chúng tôi, “hành tây” được gọi là bánh mì, chỉ có một ít rắc hành khô trên đầu, một sự lừa dối hoàn toàn.

Tiếng Ba Lan – 5.07.2024 22:57

Irina, chào buổi chiều! Tôi muốn nướng bánh mì như vậy. Có thể thay thế một phần bột mì trong đó bằng lúa mạch đen?

Câu trả lời là: vâng, nó có thể, nhưng không quá một phần ba.

Nói cho tôi biết, có thể nướng zucchini lớn hơn, bằng ống hút không?

Câu trả lời là: không nên Ống hút không thể được ép, và độ ẩm quá mức sẽ làm cho vụn dính.

Platonovna – 13.08.2009 23:37

Ở đây tôi nhúng một ổ bánh mì theo công thức của bạn. Tôi có thể nói gì? Mùi thơm thực sự đứng rất, rất, vỏ, đẹp để gặm, hương vị hành tây, tuyệt vời. Điều duy nhất là 3,5 muỗng canh bột không cho phép hình thành bánh mì. Kết quả là, 1-1,5 muỗng canh bột phải được trộn lẫn. Điều này bị ảnh hưởng và vụn có một số nơi ẩm ướt. Irina, nói cho tôi biết, làm ơn, bánh mì có giữ được hình dạng sau khi nhào hay nó hơi mờ không?

Câu trả lời là: Tôi đã gặp nhiều loại zucchini khác nhau. Bạn cắt một số, nhưng chúng khô và xơ. Những người khác, ngược lại, rất ngon ngọt (nước trái cây chảy trong giọt từ vết cắt) và sau khi làm nguội họ trở nên gần như nghiền nát. Tôi nghĩ rằng bạn đã bắt gặp một quả bí chỉ có nhiều loại chất lỏng như vậy. Đừng vắt nước trái cây ra, thịt vẫn còn ướt và ảnh hưởng đến bột.

Platonovna – 13.08.2009 23:13

Bánh mì nướng. Tôi có thể nói gì? Mùi thơm rất rất. Lớp vỏ là giòn đẹp. Nhưng dough didn muốn hình thành, vì vậy tôi phải thêm bột. Kết quả là, thiếu sự chăm sóc. Trong ảnh của bạn vụn là lỏng lẻo, thống nhất. Nói cho tôi biết, Irina, bột có giữ được hình dạng sau khi nhào hoặc lắng xuống một chút không?

Câu trả lời là: bột không giải quyết ở tất cả. Tốt dày bột. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó phụ thuộc vào sự đa dạng và độ chín của zucchini.

Platonovna – 10.08.2009 22:04

Thành thật mà nói, tôi không biết rằng nướng có thể được đông lạnh. Cảm ơn “Sống và học hỏi.” Tôi thích học

Platonovna – 10.08.2009 20:45

Irina, một công thức hấp dẫn. Và có bao nhiêu bánh mì như vậy có thể được lưu trữ?

Câu trả lời là: Tôi nghĩ rằng trong gói ít nhất một tuần. Nhưng kể từ Nó lớn, sau đó một phần có thể được đông lạnh, và sau đó, khi cần thiết, nóng lên.

– 7.09.2008 19:19

Polino4ka – 12.04.2008 12:41

Câu trả lời là: 1. có, trong trường hợp này bạn cần thêm nước 2. Với men sống, thử nghiệm phải được phép đưa ra 2 lần – trong bát và trong sản phẩm 3. Tỷ lệ sống và khô là rất gần đúng, bởi vì mỗi nhà sản xuất men khô có một chủng riêng và có một lượng men khác nhau cho cùng một trọng lượng. Nên uống men sống trên 500 g bột

30g Trong công thức bột này, 3-3,5 cốc, tương ứng với 480-560g, có nghĩa là men chỉ cần 25-30g. Nhưng xem xét rằng có một chất phụ gia có trọng lượng trong bánh mì – zucchini – nó tốt hơn để đặt thêm 5 gram men. Và tỷ lệ 7g khô = 20g ướt là đúng đối với men “SAF-khoảnh khắc” khô.

Sveta – 15.10.2007 12:31

Xin chào! Tôi nướng bánh mì theo công thức của bạn và tôi muốn chia sẻ ấn tượng của tôi. Nói chung, cả gia đình đều vui mừng với bánh mì, ngay cả mẹ chồng thất thường cũng được khen ngợi. Nhưng, tôi có một câu hỏi: làm thế nào bạn quản lý để ép 200 gram chất lỏng từ 300 gram zucchini? Tôi có 150 trong số 600 gram, tôi phải thêm nước. Và thực sự bánh mì đã hoàn thành hơi ẩm, mặc dù nó được nướng tốt, có lẽ đây là một tính năng của công thức này? Từ bản thân tôi đã thêm một ít cám vào bánh mì, hóa ra rất ngon. Cảm ơn một lần nữa cho một trang web tuyệt vời như vậy!

Câu trả lời là: nó là rất tốt mà ít chất lỏng được vắt ra. Và tôi đã có zucchini – một nước. Ngay cả sự hiện diện của bí trong bánh mì cũng gần như không cảm thấy. Và nó rất lý tưởng để sử dụng zucchini cho bánh mì này, sau đó màu sắc trên vết cắt sẽ là màu xanh lá cây đa dạng.

Antonenchikha – 14.10.2007 13:03

Xin chào, Ira! Bánh mì nhào, nhưng nó không giữ được hình dạng, “phao”. Bạn có nghĩ rằng trong những trường hợp như vậy lý do luôn luôn là bột?

Câu trả lời là: Tôi nghĩ rằng bột có thể được nhào kém, tức là gluten không có thời gian để sưng lên.

– 11.10.2007 10:21

Ira, hôm qua nướng bánh mì hành tây mọi thứ trở nên tốt đẹp: một mùi thơm giòn, tuyệt vời, xuất hiện độc đáo. Nhưng thịt của bánh mì hơi ẩm, nhưng tất cả đều giống nhau, có lẽ tôi đã không nướng nó, hay nó nên như vậy? Hành tây ném thô xay (một củ hành nhỏ)

Câu trả lời là: tùy thuộc vào độ ẩm nào – nếu dính và vấy bẩn, thì bánh mì không được nướng.

– 27.09.2007 10:31

Ira, bạn đã viết rằng bánh mì này là một sự cộng sinh của hai loại bánh mì. Xin cho biết làm thế nào bánh mì hành tây được chuẩn bị? Tôi có cần ném thêm hành tây vào bột không? Và những gì nên được sử dụng thay vì nước ép bí đao, nước hoặc sữa (kefir)?

Câu trả lời là: Có nhiều loại bánh mì hành tây khác nhau. Hành tây có thể được chiên (công thức cổ điển của Đức), thái nhỏ (công thức Swabian), đặt lên trên bột (công thức Ba Lan). Chà, sự kết hợp khác nhau chỉ là biển – hành tây với bánh quy giòn, với cây xô thơm, với thịt xông khói, với ô liu, với rau mùi, v.v. v.v. Tôi thích thêm hành tây, nghiền thành bánh mì. Nó cho hương vị, nhưng không đáng chú ý trong các phần riêng biệt trong bột. Bột được nhào như bình thường (bạn muốn – trên nước, bạn muốn – trên sữa, mọi thứ theo mong muốn của bạn). Và sau đó, khi nhào, hành tây được thêm vào bột (chỉ cần một củ hành nhỏ là đủ). Và bột để bù độ ẩm từ hành tây.

Antonenchikha – 24.09.2007 22:47

Xin chào, Ira! Trong một thời gian, không có quyền truy cập vào Internet và tôi đã rất nhớ trang web của bạn! Vì vậy, đây. Sinh nhật con gái tôi, tôi nướng bánh mì theo công thức này, nhưng thay vì nước trái cây, nước, thay vì zucchini-ô liu (1 cốc), và nhiều bạc hà hơn (đặc biệt nhờ vào liên kết Các trang web ngon – ý tưởng từ đó). Vâng, bánh mì tự làm có so sánh với bánh mì mua? Và với những gì để so sánh mùi bánh mì tươi nướng bằng bàn tay yêu thương?

– 24.09.2007 10:07

Hôm qua, bánh mì nướng. Anh ta tiếp cận bình thường thậm chí không 1,5 lần, nhưng 2 lần nữa anh ta đặt nó vào lò nướng (nướng theo hình thức) ở đó anh ta thậm chí còn phát triển hơn nữa. Nhưng sau đó anh ta lừa và cuối cùng hóa ra không phải bánh mì, mà là một chiếc bánh, tất nhiên chồng tôi rất hài lòng, nhưng tôi đã làm. tôi đã làm gì sai? Tại sao không phải là vẻ đẹp của tôi đi ra như của bạn?

Câu trả lời là: điều là bạn đã quá mức nó Bạn có thể mang bánh mì đến mức phát triển quá mức.

krazybaba – 23.09.2007 15:11

Vcera pekla etot chleb. Mozet byt zapach byl i vkusnyj, không chleb polucilse ocen tviordyj, mozno polomat zuby. Da i myki prischlos klast po bolse i 300 g kabacka ne chvatilo ctoby polycilos 200 g soka. Ja tiortyj kabaciok vyzimala rukami, eto utomitelnyj proces i dlitse dolgo. Daze iz 600 g kabacka ne vyslo 200 g soka. Myki klala bolse no testo vsio v tối lipla k rykam i stola. Mozet byt tak i dolzo bylo byt. Tôi nado bylo brat tolko 300 g. kabacka i vyzat sok i v nego klast drozzi i sachar, chote soka bylo mense cem 100 g. Scas nado budet vybrosit, potpmy sto nme kto ego ne bydet est, i niz podgorel potomy cto pekla na pergamentnoi bymage i na resotke

– 19.09.2007 18:19

Irina, câu hỏi này: có thể sử dụng men bia thời điểm của người Hồi giáo không, và nếu có thì bằng cách nào?

Câu trả lời là: Khoảnh khắc của men men được phân biệt bởi thực tế là chúng có đủ sức mạnh chỉ với 1 lần nâng. Bột với men như vậy không cần phải được nghiền nát và cho phép đến lần thứ hai. Sản phẩm nên được hình thành ngay sau khi nhào. Và sự phân tách xảy ra một lần – trước khi cài đặt trong lò.

– 16.09.2007 16:37

Hleb poluchilsia ochen vkusnim, moshno delat i amb kabachka a gái giả s lukom. Vobshem horoshiy thụ!

zaraza11 – 13.09.2007 11:02

Câu trả lời là: Tất nhiên là có – bí ngô, caraway, bia, ô liu, hành tây, giăm bông, phô mai, khoai tây, đậu, củ cải đường, v.v. Và cũng có một sự tách biệt bởi ngũ cốc – bánh mì lúa mạch, lúa mạch đen, ngô, bột yến mạch, lúa mạch, kiều mạch, kê.

arnaud – 12.09.2007 14:49

Xin chào mọi người! Đó không phải là bánh mì, đó là một phép lạ. Trứng ngon

Mimoza – 9.09.2007 3:58

Nói cho tôi biết, Irina, mùi vị và mùi của hành tây có cảm thấy mạnh mẽ không? Và sau đó chồng tôi không thích hành tây trong thực phẩm. Và nó sẽ ảnh hưởng đến hương vị và mùi thơm của bánh mì, nếu được thực hiện mà không có hành tây?

Câu trả lời là: hương vị của hành tây hoàn toàn không, và mùi rất nồng – ngon. Nếu bạn không thích hành tây, bạn không thể đặt nó. Thật ra, công thức này là sự cộng sinh của hai công thức nấu ăn – bánh mì với zucchini và bánh mì với hành tây.

zaraza11 – 8.09.2007 19:22

nướng 7 gram men là không đủ. tăng mạnh và có hương vị tuyệt vời.

Câu trả lời là: không, men là bình thường (men dr. otker). Nhưng bột nặng và tăng kéo dài khá lâu.

– 4.09.2007 12:39

Câu trả lời là: 1. Không thêm men vào men, 2. Thông thường bột lúa mạch đen chỉ được làm trên nước.

cline – 3.09.2007 15:59

Câu trả lời là: công thức từ cuốn sách không được xác minh bởi tôi. bột mì – 500g khoai tây cỡ trung bình – 1 nước (bao gồm cả chất lỏng từ khoai tây nấu ăn) – khoảng 900 ml đường – 250 g

– 3.09.2007 12:57

Hãy cho tôi biết làm thế nào bạn có thể nướng một bánh mì nông thôn trong ngày. Mà bà của chúng tôi nướng, tôi nhớ anh

Câu trả lời là: Bạn có nghĩa là bánh mì lúa mạch đen? Tôi đã mơ ước được nướng nó từ lâu, nhưng cho đến nay tôi chưa bao giờ gặp bột lúa mạch đen được bán.

Цуккини придают выпечке влажность

Chất làm ngọt tự nhiên

Hạt giòn

2 quả trứng hạt lanh: 2 muỗng canh bột lanh + 5 muỗng canh. nước (đối với người không ăn chay, bạn có thể sử dụng 2 quả trứng gà lớn)

2 quả bí nhỏ

Muỗng canh. xi-rô cây thích

Nghệ thuật. táo

Nghệ thuật. dầu dừa

2 muỗng cà phê vani

1,5 muỗng cà phê quế đất

0,5 muỗng cà phê baking soda

0,5 muỗng cà phê bột nở (không có nhôm)

0,5 muỗng cà phê muối

2 muỗng canh. bột mì

Muỗng canh. nướng và hạt óc chó băm nhỏ hoặc hạt phỉ (tùy chọn) và / hoặc ⅓ muỗng canh. miếng sô cô la đen (không có sản phẩm sữa nếu cần thiết), hoặc ½ muỗng canh. trái cây sấy khô hoặc quả khô.

Thơm ngon