Đề Xuất 4/2024 # 1️⃣【 Cẩm Nang Về Nhuộm Tóc Ombre Nên Bỏ Túi Ngay 】® Tóc Đẹp Az # Top 3 Yêu Thích

Xu hướng nhuộm tóc ombre đang cực kỳ hot trong giới trẻ ngày nay, được đón nhận và chào đón nhiệt tình. Bạn có thể thuốc nhuộm màu xanh ombre, hồng, tím, … mà bạn yêu thích. Nhưng trước đó, hãy cho mình những điều cơ bản của phong cách nhuộm này.

Nhuộm tóc ombre được hiểu như thế nào?

Trước tiên hãy làm rõ cách nhuộm tóc ombre như thế nào? Đây là một kiểu nhuộm được gọi là nhuộm màu. Xu hướng nhuộm nhiều màu kết hợp với nhau theo hướng dần dần hoặc mờ dần, tâng bốc tính cách của mỗi người. Ví dụ bạn muốn nhuộm ombre hồng, chúng tôi sẽ sử dụng mức độ tối hơn hoặc nhẹ hơn của gam màu này. Màu ombre cũng có thể trộn hai màu đối lập nhưng cần tính toán tỷ lệ của nó, để đạt được mái tóc như thế.

Đây có lẽ là một câu hỏi của không ai nhuộm tóc ombre. Triệt lông là quá trình loại bỏ các sắc tố đen của tóc để đảm bảo khả năng hấp thụ tốt hơn.

Cách nhuộm tóc ombre phức tạp?

Không phải tự nhiên khi bạn muốn nhuộm tóc, mọi người đều đến tiệm thay vì tự làm, vì quy trình này phức tạp và đòi hỏi công nghệ cao để tạo ra sản phẩm phù hợp. Bạn sẽ được tiết lộ ngay về quy trình nhuộm phong cách này.

Bước chuẩn bị: Trong bước này bạn cần chọn màu, chọn vị trí, chải tóc, phụ kiện để nhuộm

Đầu tiên là chọn màu sắc, màu sắc để chọn phù hợp hoặc tương tự với mái tóc tự nhiên của bạn. Tùy chọn được nhiều người lựa chọn là vàng, nâu đỏ, nâu nhạt, … Tone Khói ombre tím, hồng, đỏ, xanh ít có khả năng được chọn, nhưng chúng thực sự gây rối nếu bạn biết chúng.

Có hai loại thuốc nhuộm, ombre truyền thống và ombre ngược, có nghĩa là màu của đầu sáng hơn gốc, trong khi ngược lại là màu của đầu tối hơn gốc. Khi chọn một lời khuyên về màu sắc, bạn không nên chọn nhiều hơn màu tóc tự nhiên 2 tông. Màu sắc càng tự nhiên và nhẹ nhàng thì càng ít gây tổn hại cho tóc.

Tiếp theo, xem xét cẩn thận vị trí cho từng tông màu sáng và tối. Đây là ranh giới giữa màu tóc tự nhiên và thuốc nhuộm ombre, càng thấp, màu càng an toàn, bởi vì quá cao trông giống như một sợi tóc không có thời gian để chạm vào. Vì vậy, chính xác căn chỉnh vị trí liên lạc này. Vị trí gợi ý là xương hàm ngang. Thông thường ombre phù hợp hơn cho nhuộm tóc dài, vì có nhiều không gian để thể hiện màu sắc.

Sau đó, chúng tôi trải qua quá trình chải, bởi vì tóc của bạn không bị rối vì nó sẽ làm giảm độ chính xác và hình dung của bạn về nó sẽ ít hơn. Cuối cùng, nó được trang bị găng tay, áo choàng và các phụ kiện như lược chải tóc, bát nhỏ, mũ đội đầu, kẹp tóc, …

Để triệt lông thành công, hãy chia tóc thành 4 phần bằng nhau và làm việc trên mỗi phần. Sử dụng dụng cụ tẩy tóc là một loại bàn chải mềm, dùng một lần để bạn có thể mua một chiếc rẻ tiền để tiết kiệm tiền.

Tiến hành tẩy trắng bằng cách thoa thuốc từ từ và đều lên từng sợi tóc, không phải thoa quá nhiều tóc cùng một lúc, bôi từ chân tóc đến điểm tiếp xúc giữa hai màu. Thuốc cần được áp dụng theo chiều dọc thay vì theo chiều ngang vì nó giúp màu tóc đều hơn.

Tùy thuộc vào việc bạn muốn màu tóc của bạn tối hay sáng, lượng thời gian cần thiết để lưu trữ tóc thay đổi từ 10-45p tùy theo cấp độ. Sau khi đạt được tông màu mong muốn, rửa sạch bằng nước sạch, nhưng không sử dụng dầu xả cho bước này.

Nhuộm tóc: Bước quan trọng nhất cho sự thành công của thuốc nhuộm ombre là bước này. Để quá trình này là chính xác nhất, bạn cần làm từng bước một.

Đầu tiên làm khô tóc, hoặc đợi cho nó khô hoàn toàn trước khi bắt đầu nhuộm. Sau đó chia tóc thành nhiều phần khác nhau để nhuộm từng tép. Đừng quên đeo găng tay khi nhuộm để tránh tiếp xúc với hóa chất trên tay.

Tiếp theo bạn chuẩn bị thuốc nhuộm, tùy thuộc vào việc bạn muốn nhuộm màu hồng ombre, hay tím, đỏ … sẽ có các màu gốc khác nhau để trộn. Nhưng không có vấn đề gì màu sắc bạn cần để trộn đúng tỷ lệ và nơi mát mẻ.

Khi thoa thuốc mỡ lên tóc, hãy nhớ rằng bạn sẽ nhuộm ombre truyền thống hoặc ngược lại, để áp dụng đúng vùng tô sáng. Thực hiện nhuộm trên từng sợi tóc và từ từ đều, sau đó cho phép đủ thời gian để xả.

Cuối cùng, bạn chỉ cần sấy khô và tạo kiểu như bình thường và có mái tóc nhuộm ombre độc ​​đáo của bạn ngay lập tức. Nghe có vẻ đơn giản nhưng bắt đầu thực sự phức tạp, vì vậy lời khuyên là bạn vẫn nên đến tiệm để nhuộm tóc.

Những kiểu tóc nhuộm ombre hot nhất 2024

Để cho bạn biết rõ hơn về cách nhuộm ombre, chúng ta sẽ xem xét những kiểu tóc nhuộm này đang khiến giới trẻ phát điên trong năm nay.

Tóc nhuộm ombre hồng: Tông màu có phần nữ tính nhưng khi nói đến phong cách nhuộm ombre, nó có một tính cách phi thường. Màu sắc giúp tăng cường độ trắng cho làn đường của bạn

Tóc nhuộm màu xanh ombre: Mặc dù ít phổ biến hơn nhưng không thể phủ nhận độ nóng của màu ombre xanh. Nó làm chệch hướng mọi tính cách, và phải là một cô gái hướng ngoại, thích lạnh lùng để dám trải nghiệm điều đó

Tóc ombre nhuộm khói tím: Sự bí ẩn và tò mò của màu tím khói là không thể phủ nhận. Cho dù bạn có một tính cách mạnh mẽ hay dịu dàng, bạn có thể trải nghiệm màu tím khói với phong cách nhuộm độc đáo này

Tóc ombre màu vàng: Đây được coi là màu không bao giờ kết thúc, nhưng nếu bạn chọn nhuộm tông màu trung bình, tránh quá sáng vì nó sẽ nhanh làm khô tóc hơn

Và chúng tôi cũng có nhiều tông màu ombre khác, vì vậy bạn có thể tự do lựa chọn để thể hiện cá tính của riêng bạn.

Tags: