Phổ Biến 4/2024 # Cách Tạo Một Avatar Hoạt Hình Từ Một Bức Ảnh Dễ Làm Thôi # Top 6 Yêu Thích

Ai không muốn được tôn vinh trong nghệ thuật? Có lẽ bạn đã có một bức chân dung kích thước đầy đủ của chính mình trong boudoir của bạn, hoặc có thể mục đích của bạn là thực tế hơn một chút – có lẽ là một phiên bản avatar hoạt hình của chính bạn để làm duyên cho các trang truyền thông xã hội hoặc trang web của bạn? Ngày nay, phần mềm chỉnh sửa ảnh và khả năng tải hình ảnh của phương tiện truyền thông xã hội cho phép chúng ta tiến xa hơn trong việc thể hiện cá tính trực tuyến. Biến ảnh của bạn thành hình đại diện hoạt hình rất đơn giản và bạn cũng không phải tìm một nghệ sĩ địa phương để thực hiện.

TẠO MỘT PHIM HOẠT HÌNH MỚI CHO BẠN VỚI MỘT ỨNG DỤNG Sử dụng một ứng dụng để biến ảnh của bạn thành một hình động thực sự khá dễ dàng và không yêu cầu phải chuyên nghiệp. Kiểm tra các bước dễ dàng để tìm hiểu làm thế nào.

BƯỚC 1 – TÌM ẢNH

Nếu bạn định vẽ hoạt hình cho một bức ảnh, thì bạn nên tìm một bức ảnh hợp lý về bản thân để thể hiện sự rung cảm phù hợp.

BƯỚC 2 – CHỌN MỘT ỨNG DỤNG Với rất nhiều ứng dụng có sẵn, việc tìm kiếm ngay một người dùng có thể rất khó. Để xem danh sách tất cả các ứng dụng có sẵn, hãy nhập nhà sản xuất ảnh đại diện phim hoạt hình vào thanh tìm kiếm của Apple App Store hoặc Google Play Store.

Sự lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào phong cách nhân vật hoạt hình mà bạn đang tìm kiếm, cũng như mức độ kiểm soát và số lượng tùy chọn chỉnh sửa mà bạn muốn trong phần mềm của mình. Một vài ví dụ bạn có thể thử là Cartoon Photo Editor của Game Brain và ảnh hoạt hình của Pixelab. Cả hai đều là trình chỉnh sửa ảnh và miễn phí tải xuống từ cửa hàng ứng dụng. Đối với mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng Cartoon Photo Editor.

Lưu ý: Nếu bạn có thiết bị iOS, bạn có thể muốn kiểm tra:

Hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ảnh như những ứng dụng được đề cập đều miễn phí để tải xuống, nhưng hãy nhớ rằng có thể áp dụng mua trong ứng dụng.

Đối với ảnh mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhấn vào Ảnh và sau đó chọn ảnh chúng tôi muốn hoạt hình từ thư viện.

BƯỚC 4 – CHUYỂN ĐỔI ẢNH CỦA BẠN

Bây giờ chúng tôi đã có hình ảnh trong ứng dụng. Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình, Cartoon Photo Editor có một loạt các bộ lọc tức thời ở dưới cùng của màn hình mà chúng ta có thể áp dụng (giống như Instagram hoặc Snapchat), cũng như một phần trượt sẽ cho phép điều chỉnh thủ công khác nhau các giá trị để tạo ra hình ảnh cuối cùng.

BƯỚC 5 – LƯU LẠI SẢN PHẨM Khi bạn đã có phim hoạt hình theo cách bạn muốn, chỉ cần nhấn vào nút tải xuống (mũi tên lớn chỉ xuống) để tạo một bản sao của hình ảnh hoạt hình trên thiết bị của bạn hoặc nhấn vào nút chia sẻ (ba vòng tròn) để đặt nó trực tuyến ngay lập tức.

Nó là dễ dàng!

TẠO MỘT AVATAR HOẠT HÌNH VỚI MỘT TRANG WEB Nếu bạn không muốn cài đặt bất kỳ phần mềm nào hoặc sử dụng một ứng dụng, có rất nhiều dịch vụ dựa trên web sẽ tạo ra một hình đại diện cho bạn dựa trên bức ảnh của bạn. Chúng ta hãy xem một vài lựa chọn để xem nó trông như thế nào.

CHUYỂN ĐỔI MỘT LẦN NHẤP BEFUNKY

BeFunky là một dịch vụ đồ họa trực tuyến với rất nhiều tính năng và tùy chọn khác nhau, và một trong những tùy chọn họ có là một phim hoạt hình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đây là một bản nâng cấp từ sản phẩm miễn phí của họ, nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí. Hình ảnh trên là một mẫu sản phẩm hoạt hình của họ. Như bạn có thể thấy, nó có một cảm giác hoàn toàn khác so với phim hoạt hình trước đó, vì vậy bạn có thể muốn chơi xung quanh với các tùy chọn khác nhau để chọn phong cách cho bạn.

CARTOONIZE.NET

Cartoonize.net là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn sử dụng một trong nhiều bộ lọc hoạt hình khác nhau trên hình ảnh của mình. Bạn cũng có thể tải xuống gói hoạt hình đầy đủ của họ có hàng trăm tính năng. Hình ảnh trên cho thấy một trong những bộ lọc mẫu của họ. Tại thời điểm này, chúng tôi có thể tạo ra một bộ sưu tập Cartoon Internet Internet Guy.

LunaPic là một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến khác có chức năng hoạt hình. Trang web có rất nhiều công cụ chỉnh sửa khác. Hình trên là bộ lọc hoạt hình mặc định.

PHIM HOẠT HÌNH AVATAR SÁNG TẠO MÀ KHÔNG CÓ HÌNH ẢNH Một tùy chọn khác bạn có thể muốn kiểm tra là một người tạo avatar hoạt hình. Những ứng dụng này không yêu cầu ảnh hoặc bất kỳ khả năng nghệ thuật nào và cho phép bạn chọn và chọn các tính năng thể hiện tốt nhất cho bạn.

Có những người tạo nhân vật cho các phong cách nghệ thuật khác nhau. Hãy dùng thử Cartoon Maker – Avatar Creator của Picfix Art Studio cho các avatar hoạt hình chung chung giống như nhắc nhở chúng ta về Wii-moji. Nếu bạn thích các nhân vật anime, bạn có thể muốn xem Avatar Maker: Anime của Avatars Makers Factory. Và tất nhiên, các ứng dụng như Bitmoji có một tác giả hoạt hình nội bộ.

Người tạo hình đại diện hoạt hình rất thuận tiện nếu bạn muốn một đại diện đơn giản về bạn mà không thực sự là ảnh của bạn. Avatars như thế này có thể có ích khi bạn cần một diễn đàn công cộng hoặc các địa điểm trực tuyến khác mà bạn muốn giữ bí mật danh tính của mình, nhưng vẫn muốn thể hiện con người thật và thật của mình.

Ngoài ra còn có một số trang web bạn có thể sử dụng để tự hoạt hình – chúng tôi đã viết một bài viết hướng dẫn trên các trang web nơi bạn có thể tự làm phim hoạt hình miễn phí ! Nếu bạn muốn thực hiện một khuôn mặt, chúng tôi đã có một bài viết về các ứng dụng hoán đổi khuôn mặt cho Android và nếu bạn muốn trao đổi một thứ khác, chúng tôi có thể chỉ cho bạn cách thay đổi giới tính trên Bitmoji .