Đề Xuất 4/2024 # Làm Thế Nào Để Quên Đi Quá Khứ Và Sống Tốt Hơn # Top 2 Yêu Thích

Nếu có một hoặc hai điều mà nỗi đau sẽ dạy cho bạn trong cuộc đời này, đó là cảm giác khi bơi và cảm giác chìm như thế nào. Chúng ta phải học cả hai. Chúng ta phải thực hiện khám phá này bởi vì không xác định cần bao nhiêu nỗ lực để ngóc đầu lên, hoặc thậm chí hiểu cảm giác khi chạm đáy vực sâu, chúng ta sẽ không thực sự hiểu sức mạnh của mình.

Với sức mạnh đó, chúng ta có thể thoát khỏi quá khứ và sống cuộc sống tốt hơn

Sống trong quá khứ có nghĩa là đọc đi đọc lại cùng một chương trong khi mong chờ kết thúc sẽ thay đổi. Đó là mở lại vết thương và cho phép cơ hội tự phá hoại. Sống trong quá khứ là rào cản lớn nhất từ ​​việc tiến về phía trước và cuộc sống sẽ tiến về phía trước cho dù bạn có ở trên đó hay không.

Bất kể chúng ta làm gì, thời gian sẽ tiếp tục tích tắc và ngày sẽ bắt đầu trôi qua. Buổi sáng sẽ chuyển sang đêm, mùa sẽ thay đổi, và năm sẽ trôi qua dù có hay không có sự đồng ý của chúng tôi. Tôi hiểu rồi, buông tay thì nói dễ hơn làm. Có thể mất một chút thời gian, nhưng bước đầu tiên là sự sẵn sàng để thực hiện bước đó.

1. Bạn phải để nỗi đau đến thăm.

2. Bạn phải cho phép nó dạy bạn.

3. Bạn không được phép để quá hạn.

Khi bạn bắt đầu nhận ra rằng đã đến lúc tiến lên, thì bạn đang cho vũ trụ biết rằng bạn đã sẵn sàng chấp nhận và đón nhận sự thay đổi. Thay đổi là không có gì phải sợ hãi, bởi vì không có thay đổi, không có dòng chảy.

Đây là cách ngăn chặn quá khứ và tiếp tục sống tốt.

1. Hãy nhớ bạn là tác giả của câu chuyện của riêng bạn

Nhìn vào nó như thế này – bạn là tác giả của cuốn sách của bạn; cuốn sách này là cả cuộc đời của bạn, và bạn đang viết nó khi chúng ta nói. Trong cuốn sách này, có các chương, và mỗi chương kể câu chuyện của năm đó. Ví dụ, chương 14 là một chương kể về câu chuyện khi bạn 14 tuổi và chương 30 là khi bạn ba mươi tuổi. Giống như một cuốn tiểu thuyết, mỗi chương giới thiệu một loạt các nhân vật và sự kiện hỗ trợ sẽ làm rung chuyển thế giới của bạn. Những nhân vật phụ này xuất hiện dưới hình thức bạn bè, người yêu, đồng nghiệp và thành viên gia đình, tất cả những người ở đây để giúp đỡ sự phát triển của nhân vật chính.

Bây giờ hãy xem cuốn sách này và xem chương nào bạn đang ở. Bạn đã viết bao nhiêu chương kể từ đó? Bạn đã viết bao nhiêu chương trước đó? Bây giờ, bạn đã ở trong cùng một chương bao nhiêu lần để mong cái kết thay đổi?

Chúng tôi có quyền viết kết thúc cho bất cứ điều gì chúng tôi muốn, nhưng chúng tôi phải tiếp tục viết câu chuyện của mình. Không ai khác sẽ viết nó và có thể viết nó cho bạn. Luôn luôn nhớ rằng.

2. Sở hữu những sai lầm của bạn và trưởng thành từ chúng

Nghệ thuật thực sự của sự buông bỏ là quyền sở hữu. Điều này bao gồm việc sở hữu những sai lầm bạn đã phạm phải, thừa nhận những điểm không hoàn hảo mà tất cả chúng ta đều mắc phải như con người và mở ra cho mình sự trưởng thành từ chúng.

Nó có thể là một viên thuốc khó nuốt, nhưng các nghiên cứu cho thấy rằng sự tha thứ có thể dẫn đến mức độ căng thẳng và lo lắng thấp hơn. Tha thứ là một công cụ mạnh mẽ cho sự phát triển bản thân của bạn và là một trong những công cụ hữu ích nhất để ngăn bạn khỏi quá khứ.

Học cách tha thứ cho người khác và cho chính bạn: Cách tha thứ và sống một cuộc sống hạnh phúc một lần nữa.

3. Bạn chỉ có thể kết nối các dấu chấm đi lùi

Trong cuộc sống, sẽ có những lúc bạn nhận ra rằng mọi thứ phải mở ra theo cách mà họ đã làm. Bạn sẽ bắt đầu hiểu lý do tại sao một số thứ không hoạt động có lợi cho bạn, nhưng kết nối sẽ trở nên rõ ràng trong thời gian tới hạn.

Sống trong quá khứ cũng có nghĩa là chống lại những gì trong cửa hàng cho bạn. Tin tưởng vào quá trình và cung cấp cho mình một số tín dụng cho đến nay.

4. Những điều tốt đẹp hơn đang chờ đợi

Năng lượng của chúng ta có thể là hữu hạn, nhưng khả năng của những gì chúng ta có thể đạt được trong cuộc đời này là vô hạn. Hãy nhớ rằng bạn đang sử dụng năng lượng khi bạn ở, khi bạn lo lắng hoặc khi bạn tức giận. Những gì mệt mỏi đang tập trung vào những thứ ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Buông tay là nói dễ hơn làm, nhưng giống như các cơ trong cơ thể con người chúng ta, điều này cần có thời gian để xây dựng và tin tưởng. Điều tuyệt vời khi buông tay là bạn đang nhường chỗ cho những điều mới mẻ trong cuộc sống của bạn.

Thay đổi xảy ra vì một lý do, và đôi khi, chính sự kháng cự đó ngăn cản nó xuất hiện.

5. Tự tôn là thứ quan trọng nhát

Khi bạn nhìn lại một số lựa chọn cuộc sống của chúng ta, có một số nổi bật? Những người thường bắt đầu bằng cụm từ, những gì nếu?

Trước khi chúng ta đi xuống cái hố sâu không đáy, hãy tự hỏi bản thân xem bạn có đang tôn vinh chính mình trong khoảng thời gian cụ thể của cuộc đời bạn không. Nhu cầu và mong muốn khi bạn 23 tuổi có lẽ không phải là những ưu tiên giống như bạn có ngày hôm nay.

Yêu cầu tài chính của chúng tôi, kỳ vọng công việc, phẩm chất ở đối tác và nhu cầu cuộc sống của chúng tôi đều phát triển cùng với sự thay đổi. Nếu có lúc bạn thấy mình đang ở vì một quyết định mà bạn đã đưa ra trong quá khứ, hãy nhớ rằng bạn đang tôn trọng chính mình và những gì bạn cần sau đó .

Hãy đi, tiến lên, và bắt đầu tôn vinh chính mình ngày hôm nay .

5. Lấy cảm hứng từ người khác

Ai không thích một câu chuyện thành công tuyệt vời? Xem Ted Talks , Goalcast, phim tài liệu truyền cảm hứng và đọc tự truyện là một cách tuyệt vời để thúc đẩy cảm hứng của bạn. Mỗi anh hùng và nhà lãnh đạo thành công đều có một câu chuyện của riêng họ . Cuốn tiểu thuyết đầu tay của Stephen King đã bị từ chối 30 lần trước khi được xuất bản, Vincent Van Gogh chỉ bán một bức tranh trong đời và Steven Spielberg không thể vào trường điện ảnh trong mơ của mình. Người ta phải đi trên một hành trình để tìm mục đích cuộc sống của bạn.

Xem bài phát biểu đầy cảm hứng này của người đồng sáng lập Học viện Manifesting, Sarah Prout, khi cô chia sẻ cách cô vượt qua 10 năm đau khổ và đi từ phúc lợi đến triệu phú:

6. Suy ngẫm về những gì bạn muốn hôm nay

Khi chúng ta thay đổi, giấc mơ của chúng ta có thể thay đổi. Một cách để ngừng sống trong quá khứ là tập trung vào tương lai, và điều đó có hiệu quả nếu chúng ta sống hiện nay. Một bảng tầm nhìn là một công cụ trao quyền để giúp bạn có được sự rõ ràng bằng cách thay đổi sự tập trung của bạn vào các mục tiêu của bạn. Bạn không bao giờ có thể tiến lên bằng cách di chuyển lùi. Bạn chỉ có thể tiến về phía trước nếu bạn có tầm nhìn để hướng tới.

Suy nghĩ cuối cùng từ bài viết

Bạn phải đưa ra quyết định rằng bạn sẽ tiếp tục. Nó sẽ không tự động xảy ra. Bạn sẽ phải đứng dậy và nói, ‘Tôi không quan tâm việc này khó đến mức nào, tôi không quan tâm tôi thất vọng đến mức nào, tôi sẽ không để điều này làm tốt nhất cho tôi. Tôi đang tiếp tục với cuộc sống của mình. Hãy – Joel Osteen, Cuộc sống tốt nhất của bạn bây giờ: 7 bước để sống với tiềm năng đầy đủ của bạn.

Quá khứ của bạn chỉ là một phần của bạn và không có nghĩa là định nghĩa về bạn. Bạn hiện đang phát triển, học hỏi và nuôi dưỡng bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất bạn có thể. Học từ quá khứ, nhưng không bao giờ sống ở đó.

360 views