Thịnh Hành 7/2024 # Làm Sao Biết Anh Ấy Thích Mình: 9 Dấu Hiệu Nhận Biết Một Chàng Trai Thích Bạn # Top 9 Yêu Thích

Chào cô gái, có phải bạn tự hỏi “làm sao biết anh ấy thích mình”?

Rất khó nói một cách chắc chắn rằng chàng thích bạn đến mức nào, tuy nhiên vẫn có một số dấu hiệu để nhận ra điều này.

1. Ngôn ngữ cơ thể: Biểu hiện chàng thích bạn

Một trong những cách nhận biết chàng thích mình là hãy chú ý đến cách cơ thể anh ấy di chuyển.

Một trong số những ngôn ngữ cơ thể cơ bản nhất để thể hiện anh ấy đang thích bạn đó là anh ấy thường xuyên nhìn bạn, luôn để ý biểu hiện khuôn mặt của bạn.

Bạn hãy nhìn xem anh ấy có liếm môi nhẹ hay cơ thể không yên hay không. Ở đây là liếm môi nhẹ chứ không phải như đang đói đâu nha. Hihi. Nếu có, rõ ràng anh ấy đang thích bạn. Vì sao ư? Để tôi nói cho bạn nghe một bí mật, rằng tình dục luôn tồn tại trong suy nghĩ của đàn ông. Dù bạn tin hay không thì điều đó là sự thật bất di bất dịch rồi.

Thêm một ngôn ngữ cơ thể nữa để nhận biết tình yêu, anh ấy có hay cười với bạn và ra hiệu cho bạn không?

Nếu bạn đang đứng gần một chàng trai và anh ta đang để ý bạn, anh ta sẽ đôi lúc hơi hướng người về phía bạn, muốn ở gần bạn và thường xuyên liên lạc bằng mắt để cố gắng cho bạn biết anh ta đang để ý đến bạn.

Khi con trai yêu, cũng có thể anh ấy đến và nói ngay với bạn, nhưng thường điều này rất hiếm khi xảy ra. Vì vậy, hãy lưu tâm đến việc giải mã ngôn ngữ cơ thể và một số dấu hiệu khác tiếp theo sau đây để biết anh ấy có thích bạn không.

2. Hãy để ý cách anh ấy nói chuyện với bạn để trả lời câu hỏi làm sao để biết anh ấy thích mình thật lòng

Khi bạn có cơ hội tham gia vào một cuộc trò chuyện với một chàng trai, hãy chú ý đến cách anh ấy nói chuyện với bạn.

Anh ấy có đặt câu hỏi để tìm hiểu thêm về bạn không, hay anh ấy chỉ nói về bản thân mình không ngừng nghỉ?

Và nếu anh ấy cứ liên tục nói về anh ấy ví dụ như những tài lẻ, ưu điểm hoặc cuộc sống của anh ấy, chắc chắn anh ấy đang cố gắng gây ấn tượng với bạn đấy. Đây chính là một trong những dấu hiệu đàn ông để ý bạn.

Trong cuộc trò chuyện giữa bạn và anh ấy, anh ấy có vẻ thích thú với những gì bạn đang nói và anh ấy có tham gia vào cuộc trò chuyện không hay anh ta chỉ chăm chăm nhìn vào điện thoại của mình? Nếu tất cả đều hướng về bạn, đây chính là một trong những tín hiệu chàng để ý bạn.

3. Anh ấy cố gắng xác định xem bạn có bạn trai chưa?

Nhưng không có nhiều anh chàng sẽ hỏi trực tiếp như vậy. Thay vào đó, họ sẽ đặt câu hỏi gián tiếp để xác định điều này.

Ví dụ như họ sẽ đề cập đến chuyện họ vẫn đang độc thân với hy vọng bạn cũng nói về tình trạng độc thân của bạn.

Hoặc họ sẽ hỏi những điều như, trong buổi tiệc sắp đến anh nghe nói em tự đi một mình hả? Bạn trai đâu sao không chở em đi?

Tuy nhiên, làm sao biết anh ấy thích mình thật không? Bạn cũng có thể chủ động đề cập rằng bạn thực sự độc thân và theo dõi phản ứng của anh chàng. Nếu điều này tạo ra một nụ cười từ anh chàng, thì anh ấy chắc chắn đang đổ bạn rồi.

4. Cách anh ấy phản ứng khi có sự đụng chạm cơ thể

Để trả lời cho câu hỏi làm sao biết anh ấy thích mình, bạn hãy thử tiến đến gần anh ấy một chút để xem anh ấy phản ứng thế nào. Nếu anh ấy đứng yên và thậm chí cố gắng để gần gũi hơn, anh ấy chắc chắn đang thích bạn.

Nếu anh ta không quan tâm, anh ta có thể sẽ lùi lại và cố gắng giữ khoảng cách với bạn.

Nếu bạn đưa tay nắm lấy tay anh ấy hoặc tinh nghịch chạm vào vai anh ấy, anh ấy có giật lại hay nhích vai sang chỗ khác không? Nếu có, có thể là anh ấy hơi rụt rè, nhưng cũng có thể là anh ấy không quan tâm đến bạn.

Hơi rối đúng không. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể dựa vào một số ngôn ngữ cơ thể khác và cách anh ấy đối xử với bạn để xác định xem anh ấy có thích bạn không.

Khi con trai thích thầm ai đó, thường sẽ cố gắng chạm vào người mình thích vì bất kỳ lý do gì.

Ví dụ như chạm vào tay bạn khi bạn kể một câu chuyện cười hoặc đưa tay choàng vai bạn như bạn là em gái của họ.

Tuy nhiên, một số anh chàng nhút nhát có thể khó để đánh giá trong tình huống này và khi bạn chạm vào họ, họ có thể lúng túng không biết xử lý thế nào.

Không sao đâu. Đừng chỉ dựa vào cách anh ấy phản ứng khi bạn chạm vào anh ấy, mà hãy xem tiếp các dấu hiệu tiếp theo bên dưới nữa để có đánh giá chính xác nhất.

5. Anh ấy có lạ hơn bình thường không?

Nếu một chàng trai thích bạn, anh ấy sẽ bắt đầu có những hành động khác biệt khi có bạn.

Ví dụ như đôi lúc anh ấy luống cuống trong câu nói hoặc cũng có thể luôn cố gắng thể hiện trước mặt bạn.

Anh ấy cũng sẽ chú ý đến bạn hơn và phớt lờ những người xung quanh. Nếu như đột nhiên anh ấy hành động khác đi so với hành động thường ngày của anh ấy khi có bạn, có thể anh ấy đã thấy được điều gì đó ở bạn trở nên đặc biệt với anh ấy mà anh ấy chưa từng nhận ra trước đây. Bạn hiểu ý tôi chứ? Anh ấy bắt đầu thích bạn rồi đấy.

Nếu như anh ấy thường xuyên kể chuyện cười hoặc tinh nghịch trêu chọc bạn, có lẽ anh ấy cũng đang quan tâm đến bạn đấy.

Đến đây bạn đã biết làm sao biết anh ấy thích mình chưa nào?

6. Anh ấy có thích mình không nhỉ? Có, nếu như anh ấy thường xuất hiện ở những nơi bạn có mặt.

Nếu bạn từng nói với anh ấy rằng bạn thường đi dạo hồ vào mỗi buổi tối, và đột nhiên anh ấy xuất hiện dọc theo bờ hồ mỗi lúc bạn đi dạo, rất có thể anh ấy đã thích bạn.

Nhiều bạn cứ hỏi đi hỏi lại làm sao biết anh ấy thích mình nhỉ? Nhưng sự xuất hiện của anh ấy chính là tín hiệu rõ ràng nhất để trả lời cho câu hỏi này.

Nếu trong một buổi tiệc, anh ấy luôn cố gắng ở xung quanh bạn, và cố gắng bắt chuyện với bạn nhiều hơn hẳn những người khác. Xin chúc mừng, anh ấy thích bạn rồi đấy.

7. Làm sao để biết con trai thích mình hay không? Hãy chú ý ánh mắt của anh ấy

Một trong những lý do chính mà một chàng trai thường xuyên nhìn bạn là anh ấy thích bạn.

Khi con trai yêu thầm bạn, anh ấy có thể đang cố gắng để đạt được giao tiếp bằng mắt trực tiếp với bạn, hoặc anh ấy có thể ngại ngùng và sẽ nhanh chóng quay đầu đi khi anh ấy bắt gặp bạn nhìn về phía anh ấy.

Vì vậy, hãy lưu ý các điểm sau:

Nếu anh ấy duy trì giao tiếp bằng mắt với bạn, anh ấy chắc chắn thích bạn.

Nếu đôi mắt anh ta nhìn vào môi bạn, anh ta thích bạn.

Nếu anh ấy quay mặt đi nhanh khi bạn bắt gặp anh ấy đang nhìn bạn, có lẽ anh ấy thích bạn nhưng vẫn ngại ngùng.

Làm sao để biết người ấy không thích mình? Nếu anh ta không muốn giao tiếp bằng mắt với bạn và cứ nhìn chỗ khác, thì anh ta có thể không thích bạn.

Nếu bạn không thích anh ấy, hãy nhìn chỗ khác và đừng giao tiếp bằng mắt với anh ấy.

Khi một chàng trai thích một cô gái, lúc anh ấy kể chuyện cười hoặc nói điều gì đó buồn cười, mắt anh ấy sẽ liếc về phía bạn để xem bạn có cười không.

8. Làm sao biết một chàng trai thích bạn: Hãy xem bản năng anh hùng của anh ấy đối với bạn

Bạn đã nghe nói về ‘bản năng anh hùng’ của đàn ông chưa?

Đó là một khái niệm mới đầy hấp dẫn trong tâm lý học về mối quan hệ, cho thấy rằng đàn ông có nhiều khả năng yêu những người phụ nữ khiến họ cảm thấy như một anh hùng.

Đàn ông luôn có sự thôi thúc tiềm ẩn về việc bảo vệ phụ nữ. Và phụ nữ có thể kích hoạt bản năng này của đàn ông.

‘Bản năng anh hùng’ là một khái niệm được công nhận trong tâm lý học về các mối quan hệ nam nữ mà cá nhân tôi tin rằng có rất nhiều tình huống thực tế minh chứng cho điều này.

9. Anh ấy có bắt chước hành động của bạn không?

– Mức độ bắt chước hành động của bạn thế nào? Ví dụ như nói với tốc độ tương tự với bạn hoặc dựa lưng vào ghế khi bạn ngả người ra sau.

– Anh ấy có bắt đầu sử dụng ngôn ngữ tương tự như bạn không? Điều này có thể bao gồm các từ rút gọn hoặc tiếng lóng, tiếng địa phương.

– Anh ấy có sao chép một số cách cư xử của bạn như chạm vào tóc hoặc dùng tay khi nói không?

Nếu câu trả lời là có với một trong những điều trên, thì anh ấy thích bạn rồi đấy.

Đến đây cũng tương đối dài rồi, bạn đã biết cách nhận biết con trai thích mình chưa nào? Tôi sẽ dành một bài viết khác để làm rõ thêm về các tín hiệu chàng thích bạn để giúp bạn trả lời cho thắc mắc làm sao biết anh ấy thích mình.