Xu Hướng 4/2024 # Dầu Dừa Hữu Cơ Ép Lạnh Nguyên Chất Bến Tre Eva Coco # Top 5 Yêu Thích

Mùi dịu nhẹ

Thẩm thấu nhanh

Không gây nhờn

Dầu Dừa EVA COCO có 3 kiểu nắp chai thuận tiện khi sử dụng cho phái đẹp

EVA COCO – Dầu dừa hữu cơ ÉP LẠNH Nguyên Chất và tinh khiết 100%, được sản xuất tại KCN An Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre bằng công nghệ ÉP LẠNH QUAY LY TÂM.

Dầu dừa hữu cơ ÉP LẠNH nguyên chất EVA COCO có màu trắng trong suốt, khi cầm trên tay bạn sẽ cảm nhận sự mát lạnh và trông rất tinh khiết. Vì EVA COCO được chiết xuất bằng phương pháp ÉP LẠNH (còn gọi là ép nguội) bằng công nghệ QUAY LI TÂM nên có hiệu quả vượt trội hơn các loại dầu dừa sản xuất bằng phương pháp nấu thủ công mà mọi người thường gọi là dầu dừa “nhà làm”.

Dầu dừa hữu cơ ép lạnh nguyên chất là dầu dừa sản xuất theo phương pháp hữu cơ bằng phương pháp ép lạnh. Những sản phẩm hữu cơ đều có tiêu chuẩn là có ít nhất 70% thành phần từ nguồn gốc nông nghiệp được chứng nhận theo chuẩn hữu cơ do Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) đề ra.

Tính ưu việt của dầu dừa hữu cơ ép lạnh là các tinh chất tự nhiên trong dầu dừa có kích thước nhỏ hơn kích thước tế bào da. Vì thế loại dầu dừa này có thể thẩm thấu rất nhanh vào sâu bên trong gốc tế bào dưới da của phái đẹp. Nên dầu dừa hữu cơ ép lạnh nguyên chất mang lại hiệu quả rất nhanh so với những dầu dừa thông thường.

Sản phẩm đạt giấy chứng nhận USDA – ORGANIC là chứng nhận của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy Ban Hữu Cơ Quốc Gia Mỹ (USDA) ban hàng năm 2005. Đây là chứng nhận sản phẩm sinh thái thân thiện môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn của USDA NOP (Chương trình sản phẩm sạch của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).

Dầu dừa EVA COCO được chiết xuất từ những quả dừa to, chắc và tươi. Những trái dừa đạt tiêu chuẩn 11-12 tháng tuổi, độ tuổi mà lượng dầu trong dừa nhiều và cho chất lượng tốt nhất. Bỏ vỏ cứng, bỏ phần cám nâu quanh cơm dừa cho cùi dừa trắng muốt, tươi nguyên 100%.

Cơm dừa được xay nhuyễn và ép lấy nước cốt dừa tươi. Từ nước cốt tươi thu được đưa sang máy quay li tâm lần thứ nhất để thực hiện tách nước và lọc lấy phần nước cốt dừa cô đặc nhất (giai đoạn này nước cốt chỉ còn dầu nhưng vẫn có lẫn các tạp chất)

Cuối cùng, thực hiện đưa phần cốt đặc này vào máy quay li tâm lần thứ 2 và lần 3 để loại bỏ hoàn toàn tạp chất, cuối cùng mới thu được loại dầu dừa tinh khiết và nguyên chất 100% để sử dụng.

Phần cơm dừa được xử lý với nhiệt độ thấp và mọi công đoạn tinh chiết đều hạn chế nhiệt không quá 50 độ C (dưới ngưỡng nhiệt độ phân hủy các vitamin, chất béo,… nên các dưỡng chất quý trong dầu dừa không bị mất đi hoặc biến chất như nấu bằng cách đun sôi theo cách thủ công truyền thống. Dầu dừa ép lạnh nguyên chất thực sự giữ trọn vẹn 100% dưỡng chất tự nhiên nhất có trong dầu dừa.

Dầu dừa hữu cơ ÉP LẠNH EVA COCO mang lại hiệu quả vượt trội hơn và khắc phục được những điểm hạn chế của dầu dừa nấu thủ công truyền thống.

Không chứa chất cháy

Không biến đổi dưỡng chất

Mùi hương dừa dịu nhẹ – Để lâu không bị hắc mùi

Tốc độ thẩm thấu rất nhanh

Không gây nhờn rít khó chịu

– Dầu dừa ép lạnh có thể ăn được, uống được, trộn Sa-lát như dầu Ô-liu và các loại dầu cao cấp khác. Ngược lại, Dầu dừa nấu thủ công không nên ăn uống, nó không tốt cho sức khỏe vì khi sôi ở nhiệt độ cao nó đã trở thành chất béo mà cơ thể rất khó hấp thụ, gây tích tụ mỡ và có hại cho cơ thể. Cũng giống như những loại dầu thực vật cao cấp khác, khi đã nấu sôi (chiên) thị hạn chế ăn uống.

– Dầu dừa tinh khiết khi bôi lên da sẽ thẩm thấu vào da rất nhanh, nên không gây nhờn da. Ngược lại dầu nấu khi bôi lên da sẽ khó hấp thụ, lượng dầu dừa len lỏi chậm chạp ở nang lông và lớp tế bào da, nên gây nhờn da gây cảm giác khó chịu, bám bụi, bít lỗ chân lông. Mặt khác, dầu dừa nấu không còn nhiều Vitamin E nên không còn nhiều tính năng dưỡng da, dưỡng tóc như mong đợi.

– Dầu dừa ép lạnh ủ lên tóc khoảng 1 giờ trước khi gội sẽ làm cho mái tóc mềm mượt chỉ sau một lần gội mà không gây nhờn, bết tóc như dầu dừa nấu thủ công.

Các tác dụng chính của dầu dừa hữu cơ ép lạnh nguyên chất EVA COCO là gì ?

Công dụng của dầu dừa ép lạnh rất đa dạng, EVA COCO sẽ điểm qua vài tác dụng chính mang lại hiệu quả nhất của dầu dừa như sau:

DƯỠNG ẨM DA, chống nắng

CHỐNG RẠN DA CHO BÀ BẦU

DƯỠNG TÓC DÀI – DÀY – CHẮC KHỎE & BÓNG MƯỢT

MASSAGE TẨY TẾ BÀO CHẾT

DƯỠNG MÔI – Dưỡng môi mềm, giảm khô, nứt nẻ

TẨY TRANG

Những công dụng phụ khác cũng rất hiệu quả như: trị hăm tã em bé, giảm nếp nhăn, chất bôi trơn sạch và an toàn, đánh bóng đồ gỗ, xóa tan quầng thâm mắt,…

Không hóa chất

Không tẩy màu

Giữ được nguyên các đặc điểm tự nhiên nên rất tốt và an toàn cho da và tóc

Đặc biệt an toàn tuyệt đối cho phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh)

Dầu dừa ÉP LẠNH nguyên chất EVA COCO được chiết xuất từ công nghệ quay li tâm. Vì vậy, không những tách bỏ hoàn toàn nước và tạp chất mà còn giữ trọn vẹn các dưỡng chất hiệu quả cho việc làm đẹp. Tuyệt đối an toàn và hiệu quả tối đa cho các mẹ bầu. Đây là điều mà dầu dừa nấu theo phương pháp thủ công (dầu dừa có màu vàng nhạt) khó đáp ứng được.

Dầu Dừa EVA COCO là sản phẩm đạt giấy chứng nhận USDA – ORGANIC là chứng nhận của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy Ban Hữu Cơ Quốc Gia Mỹ (USDA)

Giữ 100% dưỡng chất trong dầu dừa

Tách bỏ hoàn toán nước và tạp chất

Hoàn toàn TINH KHIẾT

Facebook: chúng tôi