Phổ Biến 5/2024 # Thu Thuat Game Avatar Cap Nhat # Top 6 Yêu Thích

Bón phân cho cây khi đã quá giờ

Khi cây đã quá giờthu hoạch bạn hãy thu một cây ở đầu luống, sau đó đứng giữa luống đã thu hoạch với luống chưa thu hoạch rồi cùng 1 lúc ấn 2 phím là phím 0k và phím tiến về bên chưa thu hoạch, sau đó bón phân và tiếp tục làm như vậy. Muốn cứu cả đàn thì phải biết hy sinh 1 em

Đăng ký nick game Avatar 500đ

Cách tạo quần áo ăn xin

Đăng ký nick Avatar 2000đ

Thủ thuật cộng điểm vui vẻ

Vào khu có ăn xin, tài khoản chính phải nhỏ hơn 100 xu, sau đó chat chữ ” cho “, sẽ hiện lên thông báo ” bạn không đủ tiền để cho ăn xin “. Bấm 0k rồi chạy nhanh hôn một người khác giới, đảm bảo điểm vui vẻ sẽ tăng lên như mong muốn.

Tiết kiệm thức ăn vật nuôi

Bạn vào nhà bạn cho gà ăn, sau đó vào nhà hàng xóm có nuôi gà thì đảm bảo thức ăn vẫn còn nguyên.

Ăn trộm nhiều nông sản

VD:nhà abc nuôi 4 con bò bạn vào ăn trộm được 6 lít sữa. Bạn ra ngoài rồi vào lại nhà abc là lại có sữa x4 con=4 lần ăn trộm. Ai mới chơi Avatar thì chắc chưa biết cách ăn trộm này, còn ai chơi lâu rồi thì chắc đã biết. Vậy xin đừng xách dép mà em tốn tiền thuốc men

Khi câu được cá rồi, bạn đừng vội ấn nút ” xong ” vội mà đợi người bên cạnh hiện lên chữ ” cắn câu “, lúc đó ấn nút ” xong ” sẽ không bị mất mồi câu.

Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập để thấy link !

Ví dụ bạn có 1 nick boy là abc và muốn mua đồ của girl cho nick này, trước tiên hãy lập thêm 1 nick là girl với tên là abc1 pass vẫn giống với nick abc, sau đó lấy nick girl đăng nhập xong bấm cancel nhanh tay xoá số 1 đi và bấm đăng nhập tiếp lúc này bạn vào thì vẫn là nick girl bạn hãy vào mua đồ gì mà nick boy thích, mua xong thoát game luôn rồi đăng nhập lại bằng nick boy, lúc này bạn sẽ thấy những gì mà nick girl mua hồi nãy thì bây giờ nick boy đã có, lưu ý nick girl phải có xu nha các bạn.

Cái này mình hướng dẫn làm với Avatar x2 nhé. Bạn tạo nick mới nhưng chưa tạo nhân vật, bạn hãy lấy pb Avatar x2 đăng nhập nick chính, đăng nhập xong vào công viên đứng rồi ấn * vào tiếp Avatar thứ 2 cũng vẫn đăng nhập nick khi nãy ở Avatar thứ 1, sau đó nhấn * tiếp bạn hãy vào lại Avatar thứ 1 lúc này ở Avatar thứ 1 đã hiện lên chữ ” mất kết nối ” bạn nhấn 0k nó sẽ hiện lên bảng đăng nhập. Bạn xoá tên nick và pass đi nhập nick muốn tạo đầu trọc vào, bạn nhấn 0k nó sẽ kêu bạn tạo nhân vật, bạn hãy bấm tạo luôn, lúc này nó sẽ hiện lên dòng chữ ” bạn tạo nhân vật thành công “, bạn bấm thoát game luôn và vào lại, bạn sẽ thấy nhân vật trọc đầu, không mắt, không miệng, bạn vào mỹ viện mua mắt đen 1k thì sẽ có mắt mũi miệng.

Khi di chuyển bạn hãy ấn lì nút đó và cho nhân vật đi nhanh và đứng sát mặt hồ. Khi đó do mạng gửi tín hiệu lag nên người khác thấy bạn đi xuyên hồ. Còn nếu bạn thấy ai lag đứng giữa hồ thì cứ xông vào mà đấm thế là bạn cũng đứng vào luôn. Nhưng phải có người khác nhìn thấy chứ mình không thấy được đâu.

Giảm điểm gây rối nhanh

Bạn dùng phiên bản Avatar 1.4.5 chọn thoát ra 10 lần đảm bảo điểm gây rối sẽ giảm nhanh.

Cách làm nhân vật đa kiểu

Bạn hãy đăng nhập 1 nick ( nick nào cũng được ), bạn bấm đăng nhập, sau đó bấm canel cứ vậy bấm liên tục đến lúc nó ghi là ” kết nối thất bại ” bạn hãy xoá nick và pass đó đi sau đó đăng nhập 1 nick và pass phụ vào, các bạn thấy gì không ? Tất cả những gì mà nick trước có thì nick đăng nhập sau cũng có chỉ khác mỗi cái tên, nhưng cái này cũng chỉ mình thấy còn người khác vẫn sẽ thấy bạn là nick đăng nhập ban đầu mà ta đã xoá đi.

Chat tự động trong Avatar HP

Bạn ấn nút nhảy lên. Sau đó bạn nhanh tay ấn 2 nút qua phải và qua trái thật nhanh và nhiều lần, thế là bạn đã bay được rồi đấy. Cách khác: bạn ấn hôn 1 người khác giới rồi nhanh tay ấn nút nhảy ,khi đó bạn sẽ đứng thật cao so với những người khác, nghĩa là bạn đứng trên đầu người ta. Cách nữa: bạn ngồi trên ghế và bấm hành động nằm, rồi nhanh tay ấn lì 2 nút qua trái qua phải là 0k.

Nuôi 2 con bò, 5 con gà. 6h30 phút sáng ngủ dậy vào trồng cà rốt đến 13h kém vào thu hoạch. Trồng tiếp dưa hấu đến gần 6h30 phút thì vào bón phân và thu hoạch. Khi cây khô và cần phân bón thì bạn đừng bón phân cho cây mà chỉ tưới nước thôi, đến gần thu hoach rồi thì mới bón phân. Đảm bảo 1 ngày tiết kiệm được trên 10k.

Cách tạo nhân vật tàng hình

Đầu tiên, bạn tạo 2 nick giống nhau, chỉ khác nhau 1 kí tự thôi ( tên nick càng ngắn càng tốt, pass cũng giống nhau, 1 nick tạo nhân vật rồi.còn 1 nick chưa tạo nhân vật, chỉ đăng kí tàh khoản thôi chưa chọn nam hay nữ ). Tiếp theo bạn đăng nhập nick tạo nhân vật rồi nhanh tay bấm cancel, xóa tên nick đó đi rồi ghi thật nhanh nick chưa tạo nhân vật rồi đăng nhập lại. Hoàn tất, bạn vào sẽ tàng hình

Ăn trộm không sợ bị chó cắn

Nhà bạn phải nuôi ít nhất 1 con chó. Khi đi ăn trộm nhà hàng xóm mà bị chó cắn , bạn chỉ cần vào nhà của mình sau đó vào nhà hàng xóm ăn trộm tiếp.

Cách tạo nhân vật bất tử ( đánh không bị thương tích )

Bạn chỉ cần tạo nhân vật đầu trọc, khi mới tạo thì không có mắt mũi gì cả, thay vì vào thẩm mĩ viện mua sắm thì bạn đừng mua mà hãy vào Girl ( vật phẩm ) mua 1 cái kính nobita sẽ thấy rất shock còn nếu muốn che dấu khuyết điểm này thì đeo 1 cái kính sành điệu, kính đen,…vv…Vì không có mắt nêu không có cảm xúc bị đánh sẽ không bị thương. Nhưng hạn chế là khi ai đó hun bạn thì mặt bạn cũng không đỏ.

Truy cập trang này :

0nline : 1Hôm nay : 1Tổng cộng : 14871 Facebook Twitter