Đề Xuất 5/2024 # Điện Ảnh Trong Hối Đoái Cường Giả Chương 651: Quán Vỉa Hè Tiệc Rượu # Top 3 Yêu Thích

[SIZE= “5” ]

Chương 651: Quán vỉa hè tiệc rượu

Lưu Nam nói với Ji Yeon xong sau đó, người chung quanh lập tức hướng về Ji Yeon đầu đi ánh mắt hâm mộ, nàng xem như là ôm bắp đùi, Thần chiến sĩ như thế một cái bắp đùi, đầy đủ nàng một đời hưởng dụng bất tận, e sợ sau khi trở về, Ji Yeon đem sẽ trở thành tất cả nam nhân lại còn tương truy đuổi nữ nhân, bao quát những cái kia trước đây chỉ có thể đem nghệ nhân cho rằng đồ chơi hào môn tử đệ, đến lúc đó những cái kia nhà giàu e sợ còn có thể cổ vũ chính mình vãn bối theo đuổi Ji Yeon, dù cho Ji Yeon chỉ là một cái bọn hắn xem thường nghệ nhân, chỉ cần có thể được Ji Yeon phương tâm, vậy thì tương đương với cùng Thần chiến sĩ dính líu quan hệ.

Lưu Nam không để ý người khác có thể hay không có ý đồ gì tới gần Ji Yeon, chỉ cần bọn hắn đối với Ji Yeon hảo là được, dù cho chỉ là dối trá đối với Ji Yeon được, này cũng có thể nhượng Ji Yeon hạnh phúc cả đời.

Buổi tối tiệc tối lần thứ hai nhượng này quần từ to bằng lòng bàn tay quốc gia đến người trợn to hai mắt, nơi này một ít đồ ăn bọn hắn chỉ là nghe nói qua, đương nhiên cũng không có thiếu đồ ăn bọn hắn ăn qua, thế nhưng chỉ có thể coi như đặc thù chúc mừng hoặc là xa xỉ một lần mới hội hưởng dụng mỹ vị, tùng lộ, trứng cá muối ở đây đều thuộc về không Limited cung ứng phẩm, có hơn trăm niên lịch sử rượu đỏ cũng là mở rộng uống.

Đem đồ ăn đưa vào trong miệng sau đó, tất cả mọi người đều cảm thấy, chính mình trước đây ăn chính là đồ bỏ đi, tuy rằng đồng dạng là thịt bò, thế nhưng tại sao nhân gia làm được bò bít tết ăn là như vậy nhượng thôi không thể, mà chính mình chỉ có thể dùng lửa than đi đơn giản thiêu đốt, lúc đó cảm thấy thực sự là mỹ vị, thế nhưng hiện tại ăn tới đây thịt bò, vậy trước kia ăn chỉ có thể xem như là lãng phí lương thực.

Peter bọn hắn cùng Yoo Jae Suk cùng nhân tán gẫu đến thật cao hứng, Yoo Jae Suk bọn hắn có thể đều là làm nhiệt khí phân cao thủ, bất quá hôm nay bọn hắn có chút câu nệ, dù sao ở như vậy xa hoa phòng ăn dùng cơm, hơn nữa quản gia cùng bọn người hầu tư thế nhượng bọn hắn cảm giác có dũng khí Âu Châu quý tộc tiệc rượu cảm giác, nếu như lại giống như là cùng Hàn Quốc thịt nướng tụ hội như thế, lớn tiếng ồn ào, rõ ràng và bầu không khí không hợp.

Bất quá Peter bọn hắn nhưng không để ý những này, bọn hắn ăn cơm luôn luôn đều là làm sao khai tâm làm sao ăn, vì lẽ đó bọn hắn giựt giây Yoo Jae Suk bọn hắn biểu diễn, bởi vì Peter bọn hắn gặp Yoo Jae Suk bọn hắn biểu diễn. Rất khôi hài, một tý liền có thể làm nhiệt khí phân, đến lúc đó đại gia liền không cần như thế giữ lễ tiết.

Tuy rằng có Peter ồn ào của bọn họ, Yoo Jae Suk bọn hắn hay vẫn là bao nhiêu có chút ngượng ngùng. Bởi vì nơi này có thể không chỉ là người quen tại, còn có nhiều như vậy xa lạ người hầu, bọn hắn rất sợ bị người khinh bỉ.

Đúng là hai cái nữ đoàn tự nhiên hào phóng, đứng lên đến chuẩn bị biểu diễn, Lưu Nam nhượng quản gia đi chuẩn bị đồng bộ âm nhạc. Tuy rằng trong trang viên âm nhạc nhiều chuyện nhạc cổ điển hoặc là hòa âm, thế nhưng hiện tại nhưng là tin tức thời đại, muốn cái gì không tìm được, hỏi dò các cô gái cần âm nhạc sau đó, lập tức ở trên internet tìm tới xứng đôi âm nhạc thả ra.

Thanh tân xinh đẹp mỹ nữ vẫn có thể hấp dẫn người, hai cái nữ đoàn hảo như là ở thi đấu như thế, đều dùng xuất chính mình toàn bộ thực lực, ngoại trừ Ji Yeon bất ngờ, cái khác nữ hài đều muốn thông qua chính mình biểu diễn, nhượng Lưu Nam coi trọng. Hoặc là để những người khác super heros coi trọng, như vậy chính mình cũng là có thể ôm cái trước bắp đùi, sau đó liền không nỗi lo về sau.

Đặc biệt là cái kia gọi là Girls’ Generation nữ đoàn, càng là ra sức, bởi vì Ji Yeon cái kia nữ đoàn trải qua có Ji Yeon, chính phủ Hàn quốc đem Ji Yeon cái này nữ đoàn coi như đệ nhất nữ đoàn bồi dưỡng, cái gì chính trị nhiệm vụ đều giao cho các nàng, làm cho các nàng ở dân chúng trong đôi mắt không ngừng thêm phân, coi như là chỉ có Ji Yeon một cái người, cũng sẽ làm cho cả nữ đoàn được ích lợi không nhỏ. Mà các nàng liền không giống, nhận thức Lưu Nam tương đối trễ, cũng không có ôm Lưu Nam bắp đùi, các nàng trải qua từ đệ nhất nữ đoàn vị trí bị kéo xuống. Mà loại này bị kéo xuống lại làm cho các nàng không có bất kỳ phản kích chỗ trống, nếu như lại tiếp tục tiếp tục như vậy, các nàng ly giải tán không xa.

Lưu Nam đương nhiên nhìn ra này quần nữ hài ý nghĩ, tuy rằng trước thế đối với Girls’ Generation cảm giác rất tốt, thế nhưng hiện tại chính mình chỗ đứng không giống nhau, coi như là Ji Yeon cũng là trước đây quen biết. Hiện tại Lưu Nam cũng sẽ không tùy tiện nhận một cái người làm đệ đệ hoặc là muội muội, coi như là trước thế trong mắt Nữ thần.

Bất quá nói vài câu lời hay khó khăn Lưu Nam hay vẫn là nguyện ý làm, hai cái nữ đoàn biểu diễn xong sau đó, Lưu Nam lần lượt từng cái cũng khoe khoa, nhượng Lưu Nam cảm giác mình thật giống như trước thế xem ti vi trên những người lãnh đạo kia như thế, ở văn nghệ báo cáo diễn xuất sau đó, lần lượt từng cái an ủi, đương nhiên, Lưu Nam còn không có như vậy làm ra vẻ, chỉ là khoa các nàng biểu diễn rất tốt, chính mình rất thích xem, rảnh rỗi chính mình hội đi Hàn Quốc đi dạo, chuyên môn nhìn các nàng biểu diễn, Lưu Nam tận lực đem lại nói ám muội một điểm, như vậy, nhượng chính phủ Hàn quốc cảm giác mình cùng giữa các nàng có cái gì, như vậy liền có thể làm cho các nàng được nhiều tư nguyên hơn.

Các cô gái đều cảm kích nhìn Lưu Nam, sau đó dồn dập nâng chén rượu hướng về Lưu Nam chúc rượu, Lưu Nam cũng là ai đến cũng không cự tuyệt, đều nhất nhất phủng chén uống vào, như vậy làm thái, Lưu Nam tin tưởng có thể cho các nàng đầy đủ thêm phân.

Có hai cái nữ đoàn sau khi biểu diễn, bầu không khí rốt cục náo nhiệt, Yoo Jae Suk bọn hắn cũng đều bắt đầu rồi chính mình biểu diễn, trêu đến toàn trường cười đến không ngậm miệng lại được, lúc này mới cảm giác là một hồi náo nhiệt tiệc rượu.

Lưu Nam bao quát Peter bọn hắn đều là người bình thường xuất thân, không nói những quý tộc kia tăng cao bức cách quy củ, luôn luôn đều là làm sao cao hứng làm sao đến, dù cho là uống rượu đỏ ăn bò bít tết, cũng sẽ cùng ngồi ở trên sạp hàng uống bia như thế, yêu thích lớn tiếng ồn ào, người sống một đời chính là quá vui sướng, khắp nơi gò bó chính mình, vậy còn có ý gì.

RM công nhân viên đem này một hồi điên cuồng tiệc rượu ghi chép xuống, sau đó truyền phát tin sau đó, tất cả mọi người đối với như vậy thân dân Thần chiến sĩ đại thêm than thở, nếu như Lưu Nam đi tranh cử tổng thống, e sợ dân ý chống đỡ suất hội vượt quá tất cả mọi người.

Khó chịu nhất hay vẫn là Nick Fury, hắn nhìn thấy một đám nghệ nhân lại có thể ở Lưu Nam biệt thự lý nhảy nhảy nhót nhót, mà chính hắn một SHIELD cục trưởng lại bị cự tuyệt ở ngoài cửa, mặc kệ là Lưu Nam nông trường biệt thự hay vẫn là ven hồ trang viên, chính mình cũng bị thiết làm cấm chỉ phỏng vấn, điều này làm cho Nick Fury khó chịu đến cực điểm, nếu như đối phương không phải Lưu Nam, hắn nhất định đeo thương vọt vào.

“Lưu Nam, lần này chúng ta đến mục đích ngươi e sợ cũng đã đoán được mà.”

Tiệc tối sau khi kết thúc, RM công nhân viên phần lớn đều đã kinh đến phụ cận thành trấn nghỉ ngơi, những cái kia nghệ nhân quản gia đều cho bọn họ an bài gian phòng, mà Yoo Jae Suk nhưng là cùng Lưu Nam ở thư phòng tán gẫu.

“Các ngươi chính phủ phái các ngươi tới đi, các ngươi chính phủ tâm vẫn đúng là lớn, quốc gia các ngươi có chút đi đường rẽ.”

Lưu Nam cười nói, sau đó bưng lên phao hảo trà xanh uống một hớp, Hàn Quốc thật là làm cho Lưu Nam cảm thấy tương đương thần kỳ quốc gia, không có Hoa Hạ một cái tỉnh lớn, lại liền dám xưng Đại Hàn Dân quốc, sau đó các loại thân di, hảo như toàn thế giới đồ vật đều là bọn hắn như thế, hảo như không làm như vậy thì sẽ không thể tăng cao dân tộc lòng tự tin như thế.

Convert by: Nhansinhnhatmong

Giao diện cho điện thoại