Thịnh Hành 7/2024 # Tải Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Cho Pc Việt Hóa # Top 8 Yêu Thích

Nội dung Tải Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 full cho Pc, Laptop. Hướng dẫn download, cài đặt, có bản Việt hóa cho anh em luôn.

Giới thiệu Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 khá nỗi tiếng tại Nhật Bản, do CyberConnect2 phát triển, được Bandai Namco Entertainment phát hành trên Pc vào ngày 5 tháng 2 năm 2024, game chạy trên nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One. Game hỗ trợ 10 ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha, Ả rập, Nga, Nhật Bản, Bồ Đào Nha.

Ở phần 3 thuộc seri Naruto: Ultimate Ninja đã dành được khá nhiều ý kiến tốt từ game thủ, và đến hôm nay ra mắt phần 4 thì là một hứa hẹn, một niềm vui cho cộng đồng yêu game đối kháng. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về Naruto Storm 4 từ đó đưa ra quyết định chơi hay không.

Update các phiên bản Ultimate Ninja Storm

Lối chơi của game

Lối chơi của Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 giống như các seri trước đây, người chơi sẽ được chiến đấu trong đấu trường có đồ họa 3D. Linh hoạt trong khả năng chiến đấu và thành thạo kỹ năng là một lợi thế. Khả năng chiến đấu trên tường đã được phục hồi nên giúp cho những trận chiến thêm phần hấp dẫn, kịch tính hơn.

Một thay đổi tính năng mới khác là trong phiên bản này bạn có thể hoán đổi nhân vật trong trận chiến, bạn nào đã chơi Marvel vs. Capcom 3 rồi sẽ biết. Trong cuộc chiến bạn cảm thấy nhân vật này có những skill không phù hợp với trận đấu thì chuyển qua nhân vật khác, tất nhiên bạn sẽ có được kỹ năng chiến đấu mới với nhân vật tương ứng, có như vậy nó mới gay cấn. Tuy nhiên thanh máu HP sẽ dùng chung cho 2 nhân vật nha.

Một điểm đáng chú ý nữa là khả năng phá vỡ áo giáp, vũ khí, ví dụ kỹ năng lửa có thể đốt được quần áo, nhưng nếu bạn có khả năng chơi game tốt hoàn toàn né được hoặc dùng skill nước để tấn công.

Cấu hình chơi game phù hợp

Cấu hình tối thiểu cần để chơi game: Hệ điều hành: Windows 7 (64 bit) trở lên. Bộ xử lý: Intel Core2 Duo, 3.0GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz RAM: 2 GB bộ nhớ Đồ họa: card màn hình 1024 MB DirectX: Phiên bản 11 Dung lượng ổ đĩa: 40 GB dung lượng ổ cứng trốngCấu hình đề nghị để chơi tốt hơn: Hệ điều hành: Windows 7 (64 bit) trở lên. Bộ xử lý: Intel Core i7-860 Quad 2.80GHz RAM: 4 GB trở lên Đồ họa: GeForce GTX 750 Ti trở lên DirectX: Phiên bản 11, nếu Windows 10 thì dùng phiên bản 12 Dung lượng ổ đĩa: 40 GB dung lượng ổ cứng trống

Hiện tại theo tìm hiểu thì game chỉ chạy trên win 64bit nha, còn 32bit thì hiện tại mình không biết, cũng có thể được nhưng chưa tìm ra cách, anh em cho ý kiến với.

Một vài hình ảnh của game

Tải Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 full Việt hóa cho Pc

Link Download Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 cho Pc trên Fshare: fshare.vn/file/UKZZO5EB259K

File Việt hóa game: fshare.vn/file/KOH4THQX83GO

Vì một số lý do mà mình không gắn link trực tiếp trên web, chỉ để đường dẫn url, bạn copy và dán vào trình duyệt khác để tải về. Đây là bản full chứ không chia nhỏ nha anh em, nên chờ hơi lâu tý, việc nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào đường truyền mạng nữa. Game đã có người test rồi nên anh em yên tâm mà trải nghiệm thôi.

Game được nhà phát hành bán với giá 650k trên chúng tôi Bạn nào có điều kiện thì mua luôn về chơi cho máu, khỏi cần tìm link tải cho cho mệt, nghe nói mua họ hướng dẫn mình cài đặt game luôn thì phải.

Hướng dẫn cài đặt Naruto Storm 4 + Việt hóa

Thời gian tải game cũng khá lâu nha, tầm 30 phút, thậm chí hơn thế, tranh thủ làm một việc gì đó rồi quay lại, sau khi hoàn thành các bạn thực hiện các bước sau để cài đặt game:

Bước 1: Tìm đến ổ đĩa mới tải về và tiến hành giải nén file.

Bước 2: Sau khi giải nén hoàn thành để bắt đầu cài đặt, bạn tìm và chạy file có tên chúng tôi Chọn đường dẫn và cài đặt bình thường thôi.

Bước 3: Bạn cứ chọn Next ⇒ Next. Sẽ có một khung cửa sổ hiện ra, bạn tích hết và nhấn ⇒ Finish.

Bước 4: Tìm đến folder có tên PROPHET, copy toàn bộ những gì có trong đó rồi dán đè vào trong thư mục bạn đã cài đặt game. Vậy là hoàn thành rồi đấy, nếu muốn chơi phiên bản Việt hóa thì xem tiếp.

Hướng dẫn Việt hóa Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Thực hiện 4 bước trên là có thể chơi game rồi, nhưng anh em muốn Việt Hóa Naruto Ninja Storm 4 thì thao tác thêm 3 bước sau đây:

Bước 6: Tìm file có tên: NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 4 Việt vừa copy qua và chạy lên.

Bước 7: Bạn ⇒ chữ cài đặt. Nếu xuất hiện hình ảnh như bên dưới là xong nha.

Hướng dẫn cách chơi Naruto Storm 4

Còn những bạn nào dùng Gamepad (tay cầm) thì chú ý: – Anh em nào dùng gamepad Xbox 360 for Windows thì khỏi phải cài đặt gì cả, bởi vì cắm tay vào game tự động nhận luôn. – Còn nếu dùng Ps2, Ps3, các loại tay cầm tàu thì cần giải lập nha. Mình sẽ hướng dẫn sau hoặc bạn tìm kiếm trên internet.