Thịnh Hành 5/2024 # Cách Làm Quen Với Bạn Gái Trên Facebook Hiệu Quả # Top 9 Yêu Thích

Hãy xem danh sách bạn chung của hai người. Nếu có cơ số bạn chung nhau thì việc nhấn nút kết bạn và chờ đợi được “accept” là chắc chắn rồi. Còn nếu có ít hơn 2 người bạn chung hoặc chẳng có bạn chung nào, khi gửi lời mới kết bạn, nhớ để lại tin nhắn cho người ta. Đó là một tin nhắn giới thiệu sơ lược về bạn và hãy nói với nàng rằng, bạn hi vọng cả hai có thể là bạn. Lịch sự và tỏ sự chân thành ngay từ đầu sẽ là chìa khóa dành cho bạn.

2. Tìm hiểu nàng

Để tiếp cận và chiếm được cảm tình của đối phương bạn phải hiểu họ. Phần Thông tin và Album ảnh chứa đựng vô vàn điều nếu bạn chú ý. Hãy khai thác tối đa để biết nhóm bạn mà nàng chơi thân, sở thích đặc biệt hoặc điều khiến nàng đang để tâm. Bạn cũng nên biết cả phần ảnh hoặc status mà nàng được “tag” và cả những status tận vài năm trước. Đôi khi những điều này lại cho thấy hình ảnh chân thực của nàng nhiều hơn đấy.

4. Nghĩ trước khi “like”

Việc bấm “like” vô tội vạ là thực trạng của người dùng Facebook hiện nay. Thậm chí có những người còn không biết mình vừa “like” điều gì ở một bức ảnh hay status đó. Nếu cô ấy viết status kiểu như “Hôm nay mình rất buồn” thì đừng có dại mà nhấn “like” rồi bỏ qua. Người ta đang buồn và bạn thấy thích điều đó ư?

Hãy nhớ để ý phần “trạng thái quan hệ” của mình, rất có thể sau khi chia tay người cũ hoặc “để chơi” trạng thái “Đang hẹn hò” mà bạn vẫn quên chưa tháo xuống.

Chinh phục một cô gái ngoài đời thực là rất khó. Nhưng để “cưa đổ” cô gái ấy qua facebook còn nan giải hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, nếu bạn khéo léo thì facebook là công cụ hữu hiệu nhất giúp bạn “tỏ tình ngầm”.

Việc “cưa đổ” nàng qua facebook đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn, bình tĩnh, và chịu khó “giữ hình tượng”. Để vượt qua hàng chục “đối thủ” trên facebook, việc bạn cần làm là xem bảng sau đây:

Thời đại internet hóa hiện nay thì việc hẹn hò một cô gái trên mạng không khó chút nào. Nhưng trước khi bước đến giai đoạn hẹn hò bạn phải biết cách làm quen bạn gái trên mạng trước đã. Bài viết này sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này.

Muốn các cô gái quan tâm tới mình và chủ động vào hỏi chuyện làm quen, bạn cần có một hồ sơ cá nhân bắt mắt với những thông tin tích cực khiến người xem muốn biết nhiều hơn nữa. Hình ảnh là thứ dễ gây ấn tượng nhất. Hãy chọn một bức hình thể hiện sự trưởng thành và hấp dẫn. Bạn nghĩ hình ảnh mình ngồi vắt vẻo hút thuốc trong quán cafe thật hấp dẫn. Thế mà mãi chẳng thấy có ai nghiêm túc vào làm quen?

Ngoài đời, mọi người đánh giá bạn qua lời nói. Trên mạng, mọi người đánh giá bạn qua câu chữ. Một trong số những điểm trừ lớn nhất chính là sự cẩu thả trong những gì viết ra. Hãy nhớ đọc lại những gì mình viết trước khi bấm nút “Send” để tránh lỗi sai chính tả, những câu vô nghĩa, những từ vô duyên, và tốt nhất hãy dùng tiếng Việt có dấu.

Khi miêu tả về một mối quan hệ lâu dài, hãy tránh nói về kết hôn và chuyện ấy. Chừng nào bạn còn chưa gặp người ta, đừng làm người ta sợ mà chạy mất dép vì những mong đợi mơ mộng bạn đặt ra. Đặc biệt tránh những câu như: “Tôi muốn tìm một người bx hiền, một người mẹ đảm cho các con tôi sau này”. Đừng để mình hiện lên trong mắt các cô gái như một chàng trai sắp ế và đang cuống lên tìm bạn gái, như vậy, hồ sơ của bạn sẽ chỉ thu hút những cô gái… ế và đang mong tìm bạn trai thật lẹ.

Đừng nói chuyện quá lãng mạn

Lãng mạn trên mạng cũng có những quy tắc tương tự như lãng mạn ngoài đời thật. Nếu bạn không muốn có một mối quan hệ chóng vánh thì đừng nói về chuyện ấy một cách lộ liễu. Biết cách cưa cẩm và đùa cợt sẽ ghi điểm, nhưng đừng khiến đối phương nghĩ rằng bạn đang “có nhu cầu”. Có thể khi hai người trò chuyện thân mật và cảm thấy hiểu nhau, bạn sẽ muốn nhích lại gần hơn, tạo cảm giác thân thiết và quyến rũ hơn để hấp dẫn đối phương, nhưng hãy từ từ, việc đó phải để dành cho tới khi hai bạn chính thức gặp nhau.

Dùng tên hiển thị thật nghiêm túc

Chú ý ngôn từ

Trên mạng, diễn đạt đơn giản, ngắn gọn nhưng hiệu quả sẽ tốt hơn so với văn vở hoa lá cành. Bạn có thể bị cho là “sến như con hến” nếu quá lạm dụng ngôn từ theo kiểu: thích đi bộ trên bờ biển lúc hoàng hôn, thích những bữa tối dưới ánh nến, thích ăn dâu tây trộn sữa chua, thích ăn kem mùa đông… Tốt nhất hãy nói những điều từ đáy lòng một cách đơn giản và chân thành.

Tuy vậy, cũng không nên quá kiệm lời và mờ nhạt trong cách diễn đạt. Vì cả hai bạn đều không nhìn thấy nét mặt, ánh mắt và cử chỉ của nhau, nên cần dùng nhiều từ gợi thanh, gợi hình để đối phương biết rằng bạn đang rất hứng thú với những gì họ nói.

Thật nhiều bí ẩn

Tạo sự khác biệt

Hãy để lại dấu ấn cá nhân trong mỗi cuộc trò chuyện, gọi người ta bằng cái tên trìu mến do bạn tự nghĩ ra hoặc thay tên hiển thị của mình bằng cách gọi mà người ta đặt cho bạn. Làm nên những bí mật nho nhỏ giữa hai người và người ta sẽ cảm thấy thú vị, riêng tư, thậm chí là cảm giác sở hữu. Sợi dây kết nối ban đầu là đây. Hãy thể hiện rằng ở đầu bên kia cũng là một con người bằng xương bằng thịt với những rung động tình cảm chân thành.

Tìm hiểu độ tương thích

Trên mạng, có nhiều người không để hình đại diện. Dĩ nhiên, yêu cầu của bạn không đặt nặng vào hình thức, nhưng sau khi trò chuyện một vài lần, bạn có thể chủ động yêu cầu đối phương gửi ảnh bởi hình thức cũng có một ý nghĩa nhất định. Điều này giúp bạn tránh khỏi hoàn cảnh khó xử lúc gặp mặt nếu thực tế hoàn toàn khác với những gì bạn mong đợi. Hãy cẩn trọng

Các mối quan hệ ảo thường tiến triển chậm hơn các mối quan hệ thật, vì vậy, nếu muốn đẩy nhanh quá trình, hãy hẹn gặp đối phương thường xuyên hơn.

Nếu đã gặp và thấy ưng, cũng đừng tỏ ra quá thích thú. Đừng hằng ngày gửi tin nhắn vào hòm thư, vào điện thoại của người ta, cũng đừng “nhảy vào” trò chuyện mỗi khi người ta lên mạng. Hãy kiểm soát tình hình và cảm xúc của mình. Có thể bạn không phải là lý do duy nhất để người ta online.

Luôn giữ gìn hình ảnh

Dù là hẹn hò trên mạng thì hẹn hò vẫn là hẹn hò. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn cũng cần ý thức rõ mình đang làm gì, nhằm mục đích gì. Đối phương sẽ luôn đánh giá bạn để quyết định có nên tiến những bước tiếp theo hay không. Vì thế, đừng để mình vô ý mà làm mất hình ảnh tốt đẹp trong mắt đối phương.

Cách làm quen bạn gái qua tin nhắn

Làm sao để add bạn vào facebook