Phổ Biến 6/2024 # Cách Tạo Danh Sách Gửi Thư Bằng Gmail ? Hướng Dẫn # Top 7 Yêu Thích

Cách tạo danh sách gửi thư với Gmail. Khi tạo danh sách phân phối thông qua dịch vụ e-mail được cung cấp bởi Google, bạn có thể chọn một danh sách liên hệ để gửi cùng một tin nhắn cho các cuộc gọi Nhãn -Mà không cần phải viết tất cả các hướng mọi lúc.

Hãy để tôi giải thích nó từng bước. Nó rất đơn giản.

Cách tạo danh sách gửi thư với Gmail dễ dàng

Khả năng của tạo danh sách gửi thư trong Gmail được đưa ra bởi chức năng cho phép bạn tạo và quản lý Nhãn, hoặc các nhóm liên hệ để gửi cùng một tin nhắn.

Tạo nhãn trong Gmail rất đơn giản: chỉ cần vào phần Contactos từ tài khoản Google của bạn, hãy chọn những người dùng được đưa vào thẻ bạn muốn sử dụng, tạo nó, sau đó gửi tin nhắn đến những người liên hệ có trong danh sách phân phối.

Tôi dự đoán rằng trong các đoạn sau, tôi sẽ chỉ cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách tiếp tục từ PC, vì thiết bị di động không thể tạo và sử dụng nhãn.

Để tiến hành tạo danh sách gửi thư trong Gmail, trước tiên hãy kết nối với trang Danh bạ Google qua liên kết mà tôi vừa cung cấp và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản Google của bạn (nếu bạn chưa có).

Bây giờ, bạn cần xác định và chọn các địa chỉ liên hệ bạn muốn chèn vào nhãn mà bạn sẽ sử dụng để gửi tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc: sau đó di chuyển con trỏ qua ảnh đại diện của cái sau hoặc trong tên ban đầu của họ và chọn hộp bên cạnh nó

Tất nhiên, nếu bạn nhận thấy rằng một trong những người bạn muốn thêm vào danh sách gửi thư không có trong danh bạ đã lưu trong tài khoản Google của bạn, hãy sửa ngay lập tức bằng cách lưu ngay bây giờ: nhấn nút (+) nằm ở dưới cùng bên phải, điền vào các lĩnh vực tên, công ty, trình độ chuyên môn, e-mail y điện thoại với thông tin được yêu cầu và nhấp vào nút để lưu địa chỉ liên hệ trong Gmail.

Sau khi xác định và chọn các số liên lạc bạn muốn thêm vào danh sách gửi thư, hãy nhấn vào biểu tượng nhãn nằm ở góc trên bên phải và, trong menu mở ra, chọn mục (+) Tạo nhãn.

Sau đó, viết tên bạn muốn gán cho nhãn bằng cách nhập tên đó vào trường văn bản Tạo thẻ hiện trong hộp xuất hiện trên màn hình và nhấn mục chấp nhận nằm ở phía dưới bên phải.

Vâng, sau khi tạo nhãn, cuối cùng bạn có thể gửi email chung cho tất cả các địa chỉ liên hệ mà bạn đã nhập.

Để tiếp tục, hãy đăng nhập vào Gmail và trong menu mở ra, hãy nhấp vào biểu trưng gmail. Ngoài ra, bạn có thể kết nối với dịch vụ thư “Big G” chỉ bằng cách nhấp vào liên kết này.

Để gửi tin nhắn, nhấn nút (+) Viết nằm ở phía trên bên trái (ngay bên dưới logo Gmail) và soạn email sẽ được gửi đến các liên hệ được chèn trước đó trong nhãn bằng hộp Tin nhắn mới xuất hiện ở phía dưới bên phải.

Viết tên thẻ trong trường văn bản para để gửi cho tất cả mọi người, cc sao chép kiến ​​thức của người nhận và CCO đưa người khác vào một bản sao ẩn của kiến ​​thức (để không hiển thị địa chỉ của các thành viên khác trong danh sách gửi thư cho người nhận).

Như bạn thấy, chức năng tự động hoàn thành Gmail sẽ cung cấp cho bạn nhãn đã tạo trước đó với bản xem trước tên và địa chỉ của các liên hệ có trong đó. Chỉ cần nhấp vào tên thẻ Từ hộp xuất hiện trên màn hình và, như bạn có thể thấy, tất cả các địa chỉ sẽ được thêm tự động.

Sau khi thêm các địa chỉ để gửi email, hãy hoàn thành thư bằng cách viết đối tượng, nội dung thư và có thể đính kèm tệp.

Cuối cùng, tiến hành chuyển tiếp email bằng cách nhấp vào nút Giới thiệu nằm ở góc dưới bên trái.

lưu ý: Như bạn có thể nhận thấy, các quy trình mà tôi đã mô tả trong các dòng trước đã được PC thực hiện. Tại thời điểm viết, trên thực tế, có thể tạo danh sách gửi thư chỉ thông qua phiên bản web của Gmail. Nếu bạn cố gắng viết tên của thẻ mà bạn đã tạo chỉ từ ứng dụng chính thức của dịch vụ, bạn sẽ không nhận được đề xuất để hoàn thành thẻ vì chức năng này chưa khả dụng trên thiết bị di động.

Gửi nhiều email với Gmail

Bạn có cần gửi email không đặc biệt cho nhiều người hơn và bạn sẽ không tạo nhãn? Trong trường hợp này, giải pháp nó có thể làm cho bạn là gửi nhiều email với Gmail nhập thủ công địa chỉ của từng số liên lạc để chuyển tiếp tin nhắn. Bạn không biết làm thế nào để tiếp tục từ PC hoặc các thiết bị di động của mình?

Từ PC – kết nối với trang đăng nhập Gmail, đăng nhập vào tài khoản của bạn, nhấn nút (+) Viết, viết tin nhắn vào hộp Tin nhắn mới, viết địa chỉ của người dùng để gửi tin nhắn (phân tách họ bằng dấu phẩy) sau khi nhập la, cc o CCO và nhấn nút màu xanh Gửi. Nếu bạn thích sử dụng máy khách thay vì sử dụng phiên bản web của Gmail (ví dụ: apple mail, Mozilla Thunderbird, microsoft Outlookv.v.), bạn có thể gửi tin nhắn nhóm theo cùng một cách: chỉ cần nhập địa chỉ của người nhận mà bạn muốn gửi tin nhắn nhóm đến (tách chúng bằng dấu phẩy) và sau đó gửi lại bằng nút tương ứng.

Từ điện thoại di động và máy tính bảng – khởi chạy ứng dụng Gmail chính thức trên thiết bị của bạn Android o iOS, Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn (nếu cần), nhấn biểu tượng bút chì nằm ở phía dưới bên phải và trên màn hình mở ra, hãy nhập địa chỉ email của những người dùng bạn muốn gửi thư đến (phân tách họ bằng dấu phẩy) sau para, cc o CCO. Ngay sau khi bạn hoàn thành tin nhắn, chạm vào avión de papel để chuyển tiếp cho mọi người. Quy trình tôi vừa nói với bạn cũng áp dụng nếu bạn sử dụng ứng dụng email.