Xem Nhiều 5/2024 # Cách Tải Xuống Trò Chơi Ps4 · ? Creative Stop ▷ ? # Top 0 Yêu Thích

Đúng rồi! Ngoài các trò chơi có thể tải xuống trả phí từ Mạng Playstation, tiêu đề được cung cấp sau khi đăng ký trong PlayStation Thêm và những thứ khác có thể được tải xuống mà không phải chi một đồng euro nào, thậm chí không cần đăng ký bất kỳ gói đăng ký nào! Quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn bối rối? Bạn không có gì phải lo sợ, vì tôi đã quyết định tạo hướng dẫn này trên Sao tải game bởi PS4 để hỗ trợ bạn từng bước trong hoạt động này.

Tổng quan

Tôi bắt đầu ngay lập tức cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần để có thể tải game cho playstation 4. Đầu tiên, không còn nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ cần một thứ tốt Kết nối đến internet. Tại sao tôi lại chỉ định “tốt”? Đơn giản, hầu hết các trò chơi điện tử trên PS4 đều có dung lượng đáng kể, theo thứ tự thậm chí hàng chục GB để tải xuống, vì vậy bạn phải có kết nối nhanh và ổn định.

Đề xuất của tôi là tìm hiểu, nếu bạn chưa biết chúng, hiệu suất thực tế của kết nối bằng cách thực hiện ít nhất một bài kiểm tra tốc độ và nếu tốc độ thấp, hãy điều tra câu hỏi về Cách cải thiện kết nối trên PS4.

Đã trả lời yêu cầu đầu tiên này, nếu tôi chưa thực hiện để đăng ký vào Mạng Playstation, bạn phải. Trong trường hợp này, bạn cũng có thể dựa vào bài viết chuyên dụng của tôi để hoàn thành nó trong thời gian nhanh chóng. Về bản chất, đây là bước cơ bản để trở thành một phần của nền tảng dành riêng cho trò chơi PlayStation và các dịch vụ trực tuyến, cũng như bắt buộc để truy cập PlayStation Store.

Khi điều này được thực hiện, nếu bạn cũng muốn tải xuống các trò chơi trả phí có sẵn từ cửa hàng trực tuyến của Sony, bạn sẽ cần thêm một số vào tài khoản của mình. phương thức thanh toán Hợp lệ và được chấp nhận. Có nhiều cách để thanh toán cho các sản phẩm của PS Store, bao gồm thẻ trả trước, thẻ tín dụng y . Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về nó, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về chúng (và tìm hiểu cách sử dụng chúng) thông qua hướng dẫn của tôi về cách thanh toán trên PlayStation Store.

Đây là tất cả những gì bạn cần để có thể sử dụng dịch vụ tải xuống trò chơi PS4. Tôi cũng muốn xác định rằng, vì bạn có thể tự đọc sau này, không bắt buộc phải có quyền truy cập trực tiếp vào PS4 để tải xuống trò chơi, vì có chức năng của tải từ xa. Nhưng chúng tôi đang đi theo thứ tự.

Cách tải game PS4

Cách tải game PS4 miễn phí

Với PS4 của bạn được kết nối với Internet một cách ổn định và nhanh chóng, bạn có thể tiến hành tải xuống các trò chơi chơi miễn phíhoặc những tựa game không cần mua và thậm chí không yêu cầu đăng ký dịch vụ PlayStation Plus. Tóm lại trò chơi sẽ hoàn toàn miễn phí Miễn là bạn giữ cho kết nối Internet của bạn hoạt động!

Để tải xuống các trò chơi miễn phí, bạn phải mở PlayStation Store nhấn, trong menu chính của bảng điều khiển, biểu tượng đại diện cho một phong bì màu xanh với biểu tượng PlayStation. Khi cửa hàng được mở, hãy đến mục. không lấy tiền từ menu bên và nhấn nút X của bộ điều khiển, để vào phần dành riêng cho các tiêu đề miễn phí. Trong menu mới này, bạn có thể chọn ba tùy chọn: Khám phá đặc trưng y Chơi miễn phí.

Trong thực tế, tất cả những gì bạn phải làm là chọn những gì bạn muốn tải xuống, đặt mình vào vị trí của bạn biểu tượng với tôi chìa khóa định hướng bộ điều khiển và nhấn nút X, để xác nhận. Để tiếp tục tải xuống, đi đến mục tải về, ở phía dưới bên trái và đợi thuật ngữ để tìm nội dung mới mà bạn chọn đã cài đặt. Không có gì có thể dễ dàng hơn, phải không? Bây giờ bạn chỉ cần thử tất cả các tiêu đề mà bạn quan tâm và vui chơi!

Cách tải game PS4 với PlayStation Plus

Nếu các tiêu đề miễn phí duy nhất không làm bạn hài lòng và khao khát vui chơi trực tuyến đã đẩy bạn về phía Đăng ký PlayStation Plus, Dịch vụ chơi trò chơi trực tuyến độc quyền của Sony, vì vậy bạn nên biết rằng nhờ có nó, bạn có thể truy cập tải miễn phí một số trò chơi có sẵn với một hàng tháng.

Trước khi giải thích cách tải xuống các trò chơi này, tôi muốn làm rõ hai điều: thứ nhất là trò chơi thực sự, hoàn thành và được cung cấp bởi Sony; Thứ hai là quyền truy cập vào các trò chơi được cung cấp với PS Plus được liên kết với khoảng thời gian bạn đăng ký. Điều này có nghĩa là gì? Đơn giản: khi đăng ký hết hạn, bạn không thể chơi chúng nữa.

Hãy nhớ rằng bạn có thể đăng ký đăng ký Plus bằng cách đi đến PlayStation Store từ PS4 của bạn, đi đến giọng nói PS cộng và chọn loại thuê bao để đăng ký. Tôi nhắc bạn rằng bạn có thể chọn giữa ba tầng: 12 tháng với giá 59,99 euro, 3 tháng với € 24.99 y 1 tháng với giá 8,99 €. Đăng ký cũng có thể được mua trực tuyến, từ các trang web như đàn bà gan dạ, thông qua mã để đổi.

Nói về đăng ký, tôi nhắc nhở bạn rằng cũng có một số cách để dùng thử dịch vụ miễn phí. Bạn nói thế nào Bạn có muốn biết những phương pháp này không? Vì vậy, đừng bỏ lỡ bài viết dành riêng của tôi.

Cách tải game trả phí từ PS4

Ba yếu tố cuối cùng mà tôi chỉ ra là: CHƠI TIẾP THEO NÀY, nơi các trò chơi được đề xuất dựa trên những gì bạn đã chơi trước đó; Thể loại, để điều hướng các trò chơi dựa trên thể loại của bạn và cuối cùng Tất cả các trò chơi, cho phép bạn điều hướng toàn bộ công viên chứng khoán.

Trước khi tôi cho bạn biết cách tải xuống, tôi muốn chỉ ra rằng bạn cũng có thể tìm kiếm một trò chơi cụ thể xuyên qua chức năng tìm kiếm. Truy cập chức năng này từ menu chính của PlayStation Store và đi đến đầu mục có mục tìm kiếm (có thể dễ dàng xác định với hình ảnh kính lúp) và nhấn nút X bộ điều khiển. Bây giờ bạn có thể viết tiêu đề trò chơi bạn muốn tải xuống và xác nhận với nút X, ngay khi bạn tìm thấy nó.

Cách tải game PS4 từ xa

Như tôi đã nói trước đây, bạn có thể bắt đầu tải xuống các trò chơi PS4 ngay cả khi không có mặt trước bảng điều khiển, thông qua tải từ xa. Điều đầu tiên bạn nên làm để tận dụng khả năng này là bật bảng điều khiển để tự động tải xuống / cập nhật: để làm điều này, bạn phải vào menu cài đặt được đặt trên hàng biểu tượng trên cùng (được nhận dạng bằng hình ảnh hộp công cụ), sau đó chuyển đến mục Cài đặt tiết kiệm năng lượng và xác nhận với chính X điều khiển lên Đặt các chức năng có sẵn trong chế độ ngủ. Cuối cùng, chọn tùy chọn Luôn kết nối với internet.

Hãy nhớ rằng để tận dụng chức năng này, bạn phải giữ chức năng của mình. PS4 ở chế độ ngủ: nếu bạn nghi ngờ hoặc không nhớ cách thực hiện, hãy xem bài viết của tôi

Sau đó, tiến hành tải xuống từ xa bằng cách truy cập PlayStation Store từ bất kỳ trình duyệt web và chọn trò chơi để mua, như đã thấy trong chương trước. Tuy nhiên, không giống như quy trình trước đó, bạn sẽ cần phải nhấp vào nút Tải xuống PS4 của bạn nằm cạnh trò chơi Nếu trò chơi cho phép bạn ưu tiên tải xuống theo cách cụ thể, hãy nhấp vào trò chơi bạn muốn tải xuống trước. Với tùy chọn cuối cùng này, quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu trên bảng điều khiển của bạn và cuối cùng, bạn sẽ có thể chơi ngay lập tức.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một giải pháp hữu ích, nếu bạn cho rằng bạn có thể tối ưu hóa thời gian tải xuống khi bắt đầu ngay cả khi bạn không ở nhà và bảng điều khiển.

Trong trường hợp nghi ngờ hoặc vấn đề.

Trong trường hợp, mặc dù hướng dẫn của tôi, bạn đang gặp sự cố khi tải xuống trò chơi trên PlayStation 4, bạn có thể cần kiểm tra Trung tâm dịch vụ Sony tận tâm.

Ngay cả khi bạn không thể tìm thấy câu trả lời cho vấn đề của mình, đừng từ bỏ và cuộn xuống trang hỗ trợ đến cùng và nhấp vào mục gọi. Từ trang mở ra, bạn có thể thấy số để gọi với tôi thời gian tương ứng từ trung tâm cuộc gọi của Sony, nhờ đó bạn chắc chắn có thể nhận được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia PlayStation.