Xu Hướng 7/2024 # Cách Cài Máy In Bằng Driver Canon 2900 32 # Top 5 Yêu Thích

Canon Laser Shot LBP 2900/2900B phù hợp với một văn phòng nhỏ, gia đình, cá nhân. Thiết bị này vừa nhỏ gọn vừa được trang bị đầy đủ các tính năng ưu việt nhất. Bài viết này, CMC Distribution sẽ hướng dẫn cách cài máy in Canon 2900 cho windows 7, 8, 10 đơn giản nhất.

Xác định hệ điều hành windows đang dùng

Để cài được máy in Canon 2900 được với máy tính thì cần là xác định máy tính đang sử dụng là hệ điều hành nào? Hệ điều hàng ở phiên bản 32 bit (x86) hay 64 bit (x64). Nếu xác định không đúng bạn không thể chọn đúng được phiên bản driver máy in phù hợp. Việc này ảnh hưởng đến quá trình kết nối máy in với windows.

Các bạn có thể xác định được phiên bản hệ điều hành máy tính đang sử dụng bằng các bước sau:

Đầu tiền kích chuột phải lên biểu tượng This PC ở màn hình Desktop (đối với Windows 8, Windows 10) hoặc My Computer (đối Windows 7)

Tiếp theo chọn Properties, xuất hiện một cửa sổ trong đó thẻ Windows Edition thể hiện phiên bản hệ điều hành Windows đang sử dụng. Còn thẻ System type chỉ ra là phiên bản 32 bit (x86) hay 64 bit (x64).

Tải driver phù hợp để cài máy in Canon 2900 cho windows 7, 8, 10

Sau khi đã xác định được phiên bản hệ điều hành của máy tính mình đang sử dụng, cần phải tải driver phù hợp với từng phiên bản.

Mỗi phiên bản windows 7, 8, 10 sẽ có một phiên bản driver tương thích. Bạn phải cần chọn cho đúng, nếu không sẽ việc cài đặt máy in Canon cho máy tính sẽ bị thất bại.

Người dùng có thể tải driver trên các trình duyệt như Google Chrome, Mozilla Firefox, Internet Explorer,… Trên thanh công cụ tìm kiếm của trình duyệt nhập “canon 2900 driver”. Nhiều kết quả về driver sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn phiên bản phù hợp.

Link tải download driver Canon 2900

Tải Driver Canon 2900 (32bit – Google driver) Tải Driver Canon 2900 (32bit – mega)

Tải Driver Canon 2900 (64bit – Google driver) Tải Driver Canon 2900 (64bit – mega)

Cách cài máy in Canon 2900 cho windows 7, 8, 10

Cách cài máy in Canon 2900 cho  windows 7, 8, 10 là hoàn toàn giống nhau. Chỉ các về bộ driver và bộ cài đặt.

Để kết nối máy in thành công trước hết phải mở file driver vừa tải về và kết nối USB của mấy in vào cổng của máy tính:

Bước 1: Đầu tiên nhấm đúp chuôt và file driver. Sau đó chọn “Setup.exe” để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 2: Tiếp theo chọn “Next” rồi chọn “Yes” để duy trì việc cài đặt

Bước 3: Chờ đến khi xuất hiện cửa sổ CAPT Printer Driver, chọn “Install with USB Connection” rồi nhấn “Next”

Bước 4: Chọn “Yes” trong hộp thoại thông báo Warning

Bước 5: Chọn vào “Restart My Computer Now”, sau đó chọn “Exit”, máy tính sẽ tự động khởi động lại.

Sau khi chờ máy tính khởi động lại, bạn đã hoàn tất quá trình kết nối máy in Canon 2900 với máy tính. Bây giờ thì có thể sử dụng để in tài liệu.

Video hướng dẫn bài máy in canon 2900 trên win 10 64bit

Cách sửa lỗi không cài được driver máy in Canon 2900 cho windows

Nhiều người khi cài máy in canon 2900 cho windows thường phát sinh lỗi không cài được. Lỗi này thường do các lỗi phổ biến như từ file gốc cài đặt, máy in chưa bật, máy in chưa cắm cáp USB kết nối giữa máy in và máy tính, cáp in USB lỗi, hư. Hay cũng có thể lỗi xuất phát do máy tính bị giới hạn quyền cài đặt, hệ điều hành lỗi, nhiễm virus,…

Bạn cần phải kiểm tra từng chi tiết, từng bước để tìm đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi. Sau đó tìm biện pháp khắc phục.

CMC Distribution sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách khắc phục lỗi không cài được driver máy in Canon 2900 cho windows:

Bước 1: Ở bước này, người dùng cần nhập từ khóa services trong giao diện thanh tìm kiếm. Bước này giúp truy cập phần quản lý dịch vụ trên máy tính.

Bước 2: Khi xuất hiện giao diện mới, người dùng chuyển sang trạng thái Start trong services Windows Installer. Nếu như đang ở chế độ Start thì bạn chuyển sang Restart để khởi động lại. Sau đó chọn Start.

Bước 3: Mở file cài đặt driver, kích chuột phải chọn chúng tôi Tiếp theo chọn Administrator để cài driver Canon LBP 2900 trên Windows.

Nếu không thể tự cài được hoặc bị lỗi, bạn đừng lo lắng rất nhiều người cũng có thể gặp tình trạng như bạn đấy. Hoặc để tiết kiệm thời gian bạn có thể gọi đến CÔNG TY TÙNG PHÁT ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ UY TÍN, NHANH CHÓNG, GIÁ SIÊU RẺ TẠI TPHCM.

Gọi ngay cho Tùng Phát computer địa chỉ 48/50 Huỳnh Văn Chính, P. Phú Trung, Q.Tân Phú, chúng tôi (đối diện 487 Kênh Tân Hóa) HOTLINE: 0777.668.568 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Pass: cmc179

Dịch vụ tư vấn mua sắm uy tín Mybest Việt Nam: https://mybest.vn/

4.6

/

5

(

16

bình chọn

)