Xem Nhiều 6/2024 # Hướng Dẫn Cách Làm Email Marketing Miễn Phí Hiệu Quả # Top 1 Yêu Thích

Có thể nói đây là một bước vô cùng quan trọng đối với để thực hiện một chiến dịch email tiếp thị. Để thu hút được sự quan tâm của khách hàng thì bạn cần có một nội dung phong phú, hữu ích, và truyền đạt một cách rõ ràng thông điệp. Lên kế hoạch nội dung phải hướng đến 7 yếu tố chính: ai, cái gì, tại sao, ở đâu, như thế nào, bao nhiêu và bao nhiêu lần.

Để người nhận email mở ra để đọc nội dung bên trong thì bạn cần phải tối ưu hóa thông điệp nội dung gửi càng nhiều càng tốt. Hãy nghiên cứu rõ về đối tượng mà bạn sẽ gửi email bằng cách tự đặt câu hỏi và trả lời các câu hỏi sau đây:

Họ muốn gì và cần gì?

Lứa tuổi? Giới tính? Nghề nghiệp?

Họ mong muốn điều gì về sản phẩm của bạn? Họ có thực sự quan tâm đến nó không?

Họ có hiểu biết gì về sản phẩm bên bạn không?

Điều gì cản trở những khách hàng mục tiêu mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn

Làm thế nào bạn có thể vượt qua những rào cản trở ngại đó?

Xử lý, khắc phục từ chối như thế nào?

Bước 3: Tối ưu hóa nội dung hiển thị trên các thiết bị di động

Nội dung email cần tránh việc sale quá đà, nói không tập chung vào ý chính, hãy tập trung mang lại giá trị & tạo ấn tượng cho người nhận. Việc tối ưu hóa chiến lược tạo Email Marketing có thể đem lại hiệu quả trên thiết bị di động có thể gia tăng đáng kể tỷ lệ mở trang, tỷ lệ nhấp chuột và giảm thiểu việc hủy theo dõi, hủy đăng ký (unsubscribe).

Tuy nhiên, việc điều chỉnh mọi thứ cùng lúc có thể cải thiện kết quả nhưng bạn sẽ khó được sự điều chỉnh cụ thể nào dẫn đến kết quả khả quan hơn đấy. Còn nữa, bạn nên tập trung theo dõi và thay đổi từng yếu tố cần thiết sau một vài tháng để có được một chiến lược tạo Email Marketing mang hiệu quả lâu dài và bổ ích hơn.

2. Email marketing mẫu miễn phí

2.2 Mẫu Email marketing dự án

Mẫu email marketing giới thiệu thông tin, và phân phối các dự án bất động sản, giới thiệu tổng quan dự án, mô phỏng nội dung quan trọng, và đưa ra một số thông tin cơ bản về dự án. Đơn giản về thiết kế với giao diện người dùng rõ ràng và công cụ tìm kiếm hiệu quả chất lượng hơn.

2.3 Mẫu Email marketing du lịch

Bạn có thể gửi các thông tin giới thiệu dịch vụ combo trọn gói bao gồm cả vé máy bay, tour, chỗ ở, thuê phương tiện đi lại để tăng khả năng kích chuột vào xem. Bên cạnh đó các công ty du lịch còn có thể giới thiệu về các sự kiện hấp dẫn, bãi biển, nhà hàng, khu phố đi bộ, các địa điểm tham quan gần với nơi đến… trong chuyến đi, mà bên công ty du lịch của bạn đang cung cấp.

3. Các công cụ gửi email marketing miễn phí

Email marketing không còn xa lạ gì đối với các công ty, doanh nghiệp, tư nhân nó là một công cụ vô cùng bổ ích giúp cho người bán chuyền tải những thông tin, thông điệp đến người mua một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Nhưng việc gửi email nhiều và ồ ạt khiến doanh nghiệp khó kiểm soát và mất thời gian, vậy nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều công cụ giúp gửi email thuận tiện và không mất thời gian mà vẫn có thể truyền đạt thông tin đến khách hàng được mà hoàn toàn miễn phí. Điển hình như:

3.1 Phần mềm Top email marketing – phần mềm gửi hàng loạt

Sử dụng giao diện Tiếng Việt, dễ sử dụng. Thích hợp với máy tính hệ điều hành Window.

Phần mềm TOP là phần mềm gửi email marketing hàng loạt thông qua server Amazon, Sendgrid. Tỷ lệ mở mà inbox đạt 99%

Tốc độ gửi vô cùng nhanh, không giới hạn người gửi và số lượng gửi trong ngày.

Full tính năng cần thiết của một dịch vụ email marketing, tính bảo mật cao và an toàn

Thống kê báo cáo chi tiết chiến dịch email marketing cho người dùng

3.2 Phần mềm Email Marketing miễn phí Benchmark Email

Benchmark Email là phần mềm Email Marketing miễn phí cho bạn gửi lên tới 14.000 email trên tháng. Khi bạn sử dụng Benchmark bạn sẽ sử dụng được rất nhiều chức năng như tạo ra các cuộc điều tra online, theo dõi số liệu thống kê email, và sử dụng email mẫu có sẵn trên phần mềm.

Đây là Phần mềm Email Marketing hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng.

Có hỗ trợ Autoresponder

Cung cấp số lượng email gửi đi lên đến 14.000 Email mỗi tháng

Hỗ trợ Account free lên tới 2.000 Subscribers

Dễ dàng tạo một Form đăng ký cho lên Website, facebook, zalo,… hay các mạng xã hội khác

Bổ xung các công cụ Google Analytics để xem chuyển đổi thông qua hành vi người dùng.

Với hơn 400 mẫu Email Marketing miễn phí cho phép bạn lựa chọn và tùy chỉnh chúng theo ý muốn..

3.3 Phần mềm Email Marketing MailChimp

MailChimp là một ứng dụng gửi email marketing hiệu quả và rất được ưa chuộng trên thế giới và mới đực sử dụng tại Việt Nam gần đây. Nếu bạn đang là một chuyên viên/ nhân viên marketing hay là một nhà quản trị bán hàng thì MailChimp thực sự là một công cụ vô cùng bổ ích không thể thiếu dành cho bạn.

Với phần mềm Email Marketing MailChimp, bạn có thể quản lý được 2.000 địa chỉ email với khách hàng. Và bạn có thể gửi lên tới 12.000 email hàng tháng hoàn toàn miễn phí, và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về thời gian gửi email.

Vậy là, tôi vừa giới thiệu cho bạn cách làm một email hoàn toàn miễn phí nhờ vào 3 phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp người dùng dễ dàng sử dụng không tốn thời gian mà lại còn tiết kiệm chi phí thân thiện với môi trường. Hy vọng, qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về email marketing.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.