Xem Nhiều 7/2024 # Subway Surfers Trên Pc: Tải Và Chơi Trên Máy Tính Với Giả Lập # Top 0 Yêu Thích

Subway Surfers trên PC: Game chạy trốn bất tận

Subway Surfers là một trò chơi chạy vô hạn theo phong cách Temple Run, có rất nhiều điểm hấp dẫn và thêm một số yếu tố lạ vào cơ chế chơi trò chơi quen thuộc.

Cách tải game Subway Surfers cho PC với giả lập

Như các bạn đã biết thì Temple Run đã từng là vua của thể loại người chạy vô hạn, với lối chơi chặt chẽ và các điều khiển đơn giản khiến bạn phải liên tục chơi. Nhưng giờ Subway Surfers bây giờ đã được nhiều người chọn.

Trò chơi có hơn 40 cấp độ bao gồm một loạt các thử thách và với mỗi nhiệm vụ, bạn mở khóa một loạt các thử thách độc đáo.

Giới thiệu về game chạy không giới hạn này

Được phát triển bởi Studio SYBO Games và được Kiloo phát hành vào tháng 5 năm 2012, trò chơi được phát hành dành riêng cho chơi trên nền tảng cảm ứng di động trên các nền tảng Android, iOS, Kindle và Windows Phone và dành riêng cho các game thủ.

Là một trò chơi thú vị và gây nghiện. Trong đó Bạn là một nghệ sĩ graffiti trẻ bị chú bảo vệ bắt gặp khi đang phun sơn trên xe lửa, và sau đó bạn phải chạy suốt đời và cố gắng tránh bị bắt.

Bạn phải nhảy và tránh chướng ngại vật trong khi cố gắng không bị nhân viên an ninh và chú chó của mình bắt gặp, với các thao tác vuốt đơn giản: nhảy lên, lăn xuống để vượt chướng ngại vật, và trái và phải để tránh tàu hỏa và rào chắn.

Trên đường bạn nhặt các vật phẩm tăng sức mạnh thông thường: giày lớn giúp bạn nhảy cao hơn, nhân x2 để giúp bạn ghi điểm, một nam châm tiền xu sẽ thu thập bất kỳ đồng tiền nào bạn chạy qua và một HỘP phản lực sẽ giúp bạn bay lên trên trò chơi.

Cách chơi của Subway Surfers không có gì mới, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật của mình bằng các cú gạt để tránh chướng ngại vật và thu thập tiền xu và sức mạnh.

Các nhà phát triển cũng đã thêm một số cái mới như nhảy, tên lửa. Một điểm nữa đó là giao diện tươi sáng và đầy màu sắc và có một phong cách nghệ thuật hoạt hình dễ thương thân thiện với mọi người từ trẻ em đến người lớn.

Ngoài ra thì game nhiều các tùy chọn tùy chỉnh có thể mở khóa bằng cả tiền tệ trong trò chơi và sưu tầm trong trò chơi. Bạn có một số nhân vật, trang phục và thay đổi skin để lựa chọn để thêm một số điểm nhấn cho trò chơi của bạn.

Nội dung đơn giản của câu chuyện trò chơi là nhân vật chính của nó (bạn), một tên tội phạm trẻ tuổi bị bắt vì phá hoại một chuyến tàu trạm / sân ga / xe hơi / cơ sở, và bạn phải cố gắng trốn tránh cảnh sát.

Sử dụng kết hợp các kỹ năng trượt ván của Parkour và hooligan mà bạn cố gắng trốn thoát khi họ đuổi theo bạn qua nhà ga và đường hầm, xuống đường ray và ra vào ở khu vực thành thị.

Các nhân vật trong trò chơi

Game có các nhân vật chính?

JUP: Một tên côn đồ trông giống Lilo (từ bộ phim Disney chưa được kết nối Lilo & Stitch) nhưng thực tế là một cậu bé – là nhân vật chính và nhân vật chính của chúng ta khi bắt đầu trò chơi.

Jake: là nhân vật mặc định (có những người khác mà bạn sẽ mở khóa khi bạn chơi), người tình cờ trở thành nhân vật chính của nhà phát hành và nhà đồng phát triển Kiloo Games.

INSPECTOR: Người Thanh tra là một nhân vật khá đặc biệt và đặc trưng của trò chơi này. Và ông này sẽ liên tục cố gắng chạy theo bạn để bắt được bạn.

Là một người chơi, bạn có thể chọn giữa Jake và bạn bè Tricky và Fresh và bắt đầu nhiệm vụ trốn thoát của mình. Điều duy nhất bạn cần làm là tránh bị truy đuổi bởi ông Thanh tra cáu kỉnh và con chó đuổi theo bạn.

Khi càng chơi, bạn sẽ cần mở khóa các nhân vật hấp dẫn hơn. Trong các phiên bản World Tour khác nhau của Subway Surfers, bạn được trao cơ hội hoàn hảo để mở khóa các nhân vật độc quyền. Chọn trang phục cho các nhân vật yêu thích của bạn và xem họ chạy đua với các phụ kiện nâng cấp của bạn.

Các nhân vật mà bạn thích đều cần trả tiền để mở khóa hoàn toàn – vì vậy về mặt lý thuyết bạn có thể chơi trò chơi hoàn toàn mà không cần nạp tiền. Nhưng nếu bạn thích một số nhân vật cao cấp, cũng như nó giúp bạn chơi tốt hơn thì có thể cày cuốc để kiếm xu miễn phí để mua trong trò chơi.

Điều khiển trong trò này như thế nào?

Các điều khiển không giống với những game mà bạn từng chơi, mà ở đây sẽ là: Vuốt sang trái và phải để chuyển làn, nhảy lên và xuống để lộn và trượt qua.

Ngoài ra Nếu bạn có bất kỳ vật phẩm tăng sức mạnh nào trong kho của mình, thì chỉ cần nhấn đúp sẽ kích hoạt chúng.

Việc tăng sức mạnh trong Subway Surfers thêm một mức độ đa dạng cho lối chơi nữa đấy. Có một nam châm thu hút bất kỳ và tất cả các đồng tiền mà bạn đang ở gần, hay là những đôi giày làm tăng tốc độ của bạn, và cả một túi phản lực giúp bạn bay lên trên tất cả các chướng ngại vật…

Bạn có thể kiếm được chúng bằng cách chơi trò chơi, nhưng tùy chọn mua và nâng cấp chúng thông qua cửa hàng trong trò chơi cũng tồn tại. Bạn có thể nhận được khá nhiều tiền vàng nếu như nạp thêm một ít tiền thật vào game, nhưng trò chơi rất tốt khi cho bạn một số tiền kha khá chỉ từ việc chơi mà thôi.

Tiền vàng và Nhiệm vụ

Tiền xu được thu thập trong trò chơi giúp bạn mua vật phẩm để có thể giúp bạn không bị bắt, tăng sức mạnh khi bắt đầu trò chơi và nâng cấp cho nam châm tiền xu, ủng, vật phản lực của bạn và x2 số lượng vàng.

Trò chơi này rất dễ gây nghiện và khó bị bỏ, đặc biệt là khi bạn kết nối với Facebook hoặc Trung tâm trò chơi và bắt đầu thách thức bạn bè của mình để xem ai có điểm cao nhất.

Ngoài ra thì khi hoàn thành các bộ nhiệm vụ sẽ giúp bạn nhân đôi số nhân của mình, nhưng nhược điểm duy nhất của việc này là nó được giới hạn ở mức 30.

Như thường lệ với các trò chơi trên iOS, bạn có thể thực hiện giao dịch mua trong ứng dụng để có thêm tiền và bây giờ với bản cập nhật mới, bạn có thể mua bộ sưu tập tiền xu gấp đôi.

Điểm nổi bật & Tính năng

Đồ họa chất lượng cao cung cấp một lối chơi đầy màu sắc.

Nhiều phần thưởng được mở khóa, cho bạn một mục tiêu để làm.

Cốt truyện đơn giản nhưng thú vị.

Điều khiển trò chơi cực kỳ dễ dàng.

Tùy biến nhân vật của bạn đa dạng.

Chế độ World Tour cung cấp cho bạn các địa điểm khác nhau để chơi.

Trò chơi không bao giờ kết thúc có thể là một điều tuyệt vời để bạn không lo nhàm chán của bạn.