Xu Hướng 6/2024 # Hướng Dẫn Chơi My Talking Tom # Top 4 Yêu Thích

My Talking Tom có thể nói là game nuôi thú ảo được đông đảo người chơi nhất hiện nay. Với My Talking Tom bạn sẽ được chăm sóc chú mèo như ngoài đời thực, được cho ăn uống, nghỉ ngơi và có các nhu đầy đủ. Bạn sẽ cảm thấy rất thú vị với nhiệm vụ nuôi chú mèo đáng yêu này đấy. Đây là thể loại game giải trí mà phù hợp với mọi lứa tuổi.

Chú mèo trong My Talking Tom như được thổi hồn vào nên sẽ rất sinh động và giống như thật. Những gì bạn cần làm là chăm sóc cho chú mèo của mình để chú mèo ấy hay ăn, chóng lớn, chơi ngoan và bạn sẽ vượt qua những màn chơi của game để có được nhiều tiền vàng. Khi có được nhiều tiền vàng rồi bạn sẽ thoải mái mua sắm các vật dụng cũng như mua được các đồ ăn để mèo lớn nhanh để lên màn nhanh chóng. Với những người vừa bắt đầu với My Talking Tom chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số hướng dẫn để có thể nhanh chóng làm quen với chú mèo dễ thương này.

Hướng dẫn chơi game My Talking Tom

Khi chơi game My Talking Tom để có được nhiều tiền vàng nuôi mèo Tom nhanh lớn bạn hãy chăm chỉ chơi các game mini để nhanh chóng nâng cao số vàng hiện đang có. Có rất nhiều cách để bạn tăng level nhanh chóng, nhưng trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu một số hướng dẫn để bắt đầu với My Talking Tom.

Các nút chức năng cơ bản trong My Talking Tom

Biểu tượng hình tròn có chiếc dĩa và thìa

Đầu tiên khi bạn khởi động game sẽ làm theo các hướng dẫn game đưa ra để nhanh chóng vượt qua được Level 1. Khi bắt đầu với My Talking Tom đầu tiên phải cho chú mèo Tom đang bị đói ăn những thức ăn, khi mèo đói bụng sẽ có biểu tượng khoanh tròn hình chiếc dĩa và thìa có màu đỏ tức là mèo đang bị đói. Hãy nhấn chạm vào biểu tượng này để đến được bàn ăn, khi đã ở giao diện của bàn ăn vs một chiếc bàn ăn với nhiều loại thức ăn trên bàn, bạn chạm vào đĩa thức ăn muốn cho Tom ăn. Khi thấy biểu tượng hình tròn có chứa chiếc dĩa và chiếc thìa báo 100% tức mèo đã no.

Biểu tượng hình tròn có chiếc toilet Biểu tượng hình mặt cười Biểu tượng hình tòn có mặt trăng và ngôi sao

Sau khi ăn xong, thường thì biểu tượng này có màu đỏ, tức là mèo Tom của bạn đang muốn đi vệ sinh, hãy nhấn chạm vào hình tròn này để cho chú mèo Tom đi vệ sinh. Khi nó đi vệ sinh xong thì biểu tượng này cũng báo sang xanh và báo 100%.

Biểu tượng chiếc giỏ đi siêu thị

Khi biểu tượng hình mặt cười này có hơn nửa là màu đỏ, tức chú mèo dễ thương Tom này đang muốn được chơi đùa với bạn. Nó cũng có các nhu cầu gần như con người vậy. Bạn hãy chạm vào biểu tượng hình mặt cười và vuốt ve lên người nó, nó sẽ mỉm cười. Cứ như vuốt ve và chơi đùa với nó như vậy, khi nào biểu tượng này chuyển sang màu xanh tức là nó đã chán và không muốn chơi nữa.

Khi đã đáp ứng hết nhu cầu ăn, vệ sinh, chơi đùa, thì nó sẽ buồn ngủ, biểu tượng hình tròn có mặt trăng và ngôi sao bên trong sẽ báo đỏ. Bạn hãy nhấn chạm vào biểu tượng này để cho nó đi ngủ, cũng như chúng ta, nó sẽ đòi hỏi bạn phải tắt bóng đèn cho nó ngủ khỏi chói mắt. Rất đáng yêu đúng không ạ! Khi nào biểu tượng này chuyển sang nhiều phần xanh bạn lại có thể tiếp tục nô đùa cùng với nó khi nó hết buồn ngủ.

Khi tất cả các biểu tượng đã nói phía trên đã chuyển sang màu xanh tức bạn đã hoàn thành xong level 1.

Khi bạn chọn đến biểu tượng này tức bạn sẽ đi siêu thị để mua sắm đồ ăn cho mèo Tom, chiếc giỏ cũng có hiển thị thêm số tiền vàng hiện đang có và bạn có thể mua đồ trong số vàng đang có đó.

FOR FANS: Khi sử dụng tính năng này bạn cần có kết nối Internet.

COINS: Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể đổi tiền vàng ảo bằng tiền thật để chơi game. Game thoải mái mua sắm khi sử dụng số tiền thật theo tỉ lệ với số tiền ảo đó. Ngoài ra bạn có thể chọn đến FREE COINS để đổi được tiền vàng miễn phí bằng cách theo dõi My Talking Tom trên Youtube, nhận các email mới của My Talking Tom, đăng nhập tài khoản Facebook để chơi, xem video, phục vụ hoàn thành, chơi game.

Biểu tượng hình tròn có số ở trong

WARDROBE: Tại đây cho phép bạn lựa chọn màu lông, kính, mũ, quần áo, màu mắt cho chú mèo Tom.

Biểu tượng hình con mèo hồng có chữ New Biểu tượng hai chú mèo

LIVING ROOM: Tại đây cho phép bạn trang bị các vật dụng trong gia đình như tivi, ghế, tranh ảnh, sàn nhà. Hãy chạm vào thiết bị muốn thay đổi sau đó nhấn dến dấu lớn hon, nhỏ hơn để thay đổi đến loại bạn ưng ý, có loại miễn phí và mất phí.

FOOD: Ở đây sẽ chứa đầy đủ các loại thức ăn đồ uống cho bạn lựa chọn, khi ở các cấp độ cao sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho chú mèo của bạn.

Pitions: Các loại thuốc tăng lực, bao gồm nhiều các loại nước tăng lực khác nhau như Fat Burner dùng khi mèo Tom thừa cân dùng mất 50 tiền vàng, Energy Potion tăng lực tránh gây buồn ngủ mất 50 tiền vàng, Max Potion tăng tất cả các chỉ số của mèo Tom đạt 100 % mất 150 tiền vàng, Hungry Potion làm cho mèo đói sẽ ăn nhiều và tăng level mất 100 tiền vàng, Baby Potion đưa mèo Tom về thời kỳ nhỏ khi dùng thuốc này sẽ phải mua bằng tiền thực.

Breakfast: Bao gồm các thực đơn cho bữa sáng, các món ăn nhanh dành cho bữa sáng, tùy từng loại mà mất số tiền khác nhau.

Fruits: Bao gồm các loại hoa quả, trái cây.

Vagetables: Bao gồm các loại rau quả.

Fast food: Có các loại đồ ăn nhanh.

Desserts: Các món trắng miệng như kem, kẹo.

Drinks: Ngăn chứa đồ uống như sữa, nước ép, cafe..

Specials: Các món ăn đặc biệt như phở, Gimbap, Gà quay…

Biểu tượng cuốn phim

Làm quen với các điều hướng trong game My Talking Tom

Biểu tượng chiếc loa

Số ở phía trong hình tròn chính là số của level bạn đang chơi, khi màu xanh trong hình tròn đầy hết vòng khi đó bạn sẽ được lên level mới. Bạn sẽ phải cho Tom ăn, ngủ đều đặnh và mua các vật dụng để cho lên level nhanh nhất, khi lên level mới bạn sẽ được chơi được thêm một số game mini tích hợp sẵn trong My Talking Tom. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng một số tiền vàng tương ứng với cấp độ của bạn, số tiền vàng này sẽ tăng dần nếu cấp độ của bạn càng cao. Cấp độ trong game càng cao bạn sẽ được cũng cấp khóa để mở thêm trang phục, dụng cụ trang trí cho chú mèo cũng như ngôi nhà của mèo Tom.

Khi chạm vào đây bạn sẽ được giới thiệu thêm một số game mới cùng thể loại miễn phí của cùng nhà phát hành game My Talking Tom. Tại đây bạn có thể lựa chọn thêm game của nhà phát hành này để chơi.

Ngoài ra bạn sẽ thăm nhà của những người chơi game này, tuy không quen biết nhưng đến thăm bất kỳ nhà nào bạn cũng được tặng quà đấy bằng cách chọn Visit random players, hãy chịu khó thăm thật nhiều, đây cũng là một trong các cách kiếm tiền vàng tương đối dễ dàng. Khi đến nhà của người khác, sẽ có một hộp quà cạnh con mèo đấy, hãy chạm vào hộp quà đấy để nhận tiền vàng.

Biểu tượng này có tác dụng bật tắt tiếng của chú mèo Tom. Nếu thấy khó chịu với giọng nói của chú mèo bạn hãy nhấn chạm vào đây để tắt tiếng.