Đề Xuất 5/2024 # 7 Cách Làm Thế Nào Để Làm Cho Cô Ấy, Anh Ấy Yêu Bạn # Top 3 Yêu Thích

Cách 1: để nàng, chàng yêu bạn đó là hãy trở thành một người xứng đáng để người đó yêu bạn.

Cách 2: để nàng, chàng yêu bạn đó là hãy loại bỏ mọi rào cản về ngại ngùng, sợ hãi.

1.Đừng hành động, cư xử như thể bạn không muốn làm phiền người đó. Thật đáng tiếc là đa số mọi người làm như thế, giả vờ rằng bạn không quan tâm, không bận tâm, không thích, không yêu nàng, chàng.Tất nhiên điều này KHÔNG hiệu quả, thậm chí còn làm cho người ấy cảm thấy một gánh nặng và dẫn đến sự thất bại trong tình yêu của bạn.

2. Tình yêu thực sự rất khó đến với bạn khi mà bạn chưa sẵn sàng đón nhận nó. Trước khi cố gắng để người đó yêu bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng cho tình yêu đó. Nếu bạn đang còn vướng bận với mỗi tình cũ, người yêu cũ, hoặc bạn đồng thời đang quan tâm, hẹn hò với một hay nhiều người khác, hoặc chưa sẵn sàng để cô ấy, anh ấy yêu bạn, thì đừng vội cố gắng để người ta yêu bạn làm gì.

3.Bạn chỉ yêu duy nhất chàng, nàng mà thôi? Bạn hãy quan sát tình cảm của mình với cô ấy, anh ấy, nó nhiều đến bao nhiêu? sự rung động từ trái tim của bạn đối với người đó nhiều như thế nào? Có thực sự rằng bạn yêu anh ấy hay cô ấy, bạn có ? chắc chắn rằng đó là tình yêu đích thực, lãng mạn? Bạn hãy chắc chắn rằng đó không đơn thuần chỉ là tình cảm như đối với một người bạn thân. Nhiều khi 2 thứ tình cảm này khó phân biệt được lắm. Nếu bạn vẫn chưa yêu người này thực sự, tốt nhất hãy trì hoãn cảm xúc của mình, hãy chậm lại. Hãy để nó tự phát triển thành tình cảm bạn bè hoặc tình yêu.

4.Hãy suy nghĩ về động cơ của bạn. Hãy suy nghĩ về lý do tại sao bạn muốn điều gì ở tình yêu này. Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn yêu người này để thay thế, khỏa lấp chỗ trống cho tình yêu trước, hay thậm chí chỉ để làm cho một ai đó ghen tị. Sau này nếu nếu cô gái, chàng trai ấy lại yêu bạn thật sự, thì đó là một ý tưởng tồi. Chỉ khi bạn muốn người ta yêu bạn bởi vì bạn muốn được ở bên người ấy suốt đời muốn chăm lo cho người đó thì bạn có thể bắt đầu được rồi đấy.

5.Hãy xác định nếu tình yêu của 2 người không có tương lai không có ý nghĩa nhiều thì đừng cố gắng làm sao để người ấy yêu bạn thật lòng. Đây là suy nghĩ tàn nhẫn với người đó và chính bản thân mình. Không có gì sai khi bạn hẹn hò gặp mặt, rủ bạn gái, bạn trai đi chơi đi xemcafé phim 3D :D. Nhưng nếu bạn muốn hẹn hò với một ai đó nhưng để đi đến một tình yêu lâu dài là bất khả thi, thì chỉ cần tận hưởng nó và đừng cố gắng để làm cho mọi việc đi xa hơn, nghiêm trọng hơn. Đừng cố gắng một cách gượng ép để hẹn hò gặp mặt lần đầu với anh ấy, cô ấy để đạt được mục đích là cô ấy, anh ấy sẽ yêu bạn trong buổi gặp mặt đó, hãy để mọi chuyện xảy ra một cách tự nhiên. Đôi khi chúng ta yêu đơn phương một người nào đó nhưng người ấy lại không yêu bạn. Ok không sao. Bạn không nên coi đó là ngày tận thế hoặc là không còn ai để bạn yêu được nữa. Hãy tin rằng ngoài anh ấy, cô ấy còn có rất nhiều những người khác đáng yêu hơn. Trên trái đất này rất nhiều người đã làm rất nhiều điều khủng khiếp khi bị thất tình đấy.

Nếu người đó không yêu bạn, không đáp lại tình cảm của bạn, bạn nên hiểu rằng nó không có nghĩa là bạn không xứng đáng, mà bạn phải nghĩ rằng bạn xứng đáng vì bạn có một trái tim biết yêu. Bạn sẽ tìm thấy một tình yêu đích thực của mình. Nhưng trước khi bạn biết điều này thì bạn đang cảm thấy đau khổ với tình yêu một chiều không được đáp trả với người hiện tại. Đừng cố gắng yêu một ai đó, hoặc chinh phục người đó khi mà người đó không phù hợp với bạn, không thể tiến tới có một tình yêu bền vững, lâu dài. Hãy chắc chắn rằng người bạn quyết định yêu phải rất phù hợp với bạn, với cuộc sống của bạn.

Cách 3: muốn anh ấy, cô ấy yêu bạn trước tiên hãy xây dựng mối quan hệ với người đó

1. Tôn trọng người đó, tôn trọng là điều tối quan trọng trong tình yêu. Luôn luôn tạo điều kiện cho người ấy có cơ hội để nói chuyện và nêu ý kiến của mình, và khi anh ta hoặc cô ta nói, hãy chắc chắn rằng bạn lắng nghe. Tôn trọng người yêu của bạn cũng có nghĩa là không bao giờ cho anh ta hoặc cô ta một lý do để nghĩ rằng bạn không chung thủy. Có một điều thú vị là trong lúc bạn tán tỉnh người đó, mà họ thấy bạn cũng tán tỉnh rất nhiều người khác ví dụ cả những người gặp ở đường thì ngay sau đó họ sẽ không bao giờ muốn yêu bạn.

2. Hãy là một người bạn tốt. Bạn nên cho người mình yêu thấy rằng bạn không chỉ là một người yêu lý tưởng mà còn là một người bạn tốt. Điều này có nghĩa rằng bạn nên luôn luôn có mặt vì người đó, hành động này của bạn thể hiện bạn không phải là người ích kỷ. Nhưng là một người bạn tốt người ấy bởi vì bạn muốn người đó được hạnh phúc chứ không phải vì bạn muốn một cái gì đó từ người yêu mình.

3.Hãy nhớ rằng bạn và người đó là hai con người hoàn toàn khác nhau. Không ai muốn cảm thấy bị gò bó trong tình yêu, cụ thể không muốn là nô lệ trong tình yêu. Đây là lý do tại sao nhiều người không muốn yêu một cách quá sâu đậm chỉ vì giữ cho mình không bị quá ràng buộc trong tình yêu. Hãy dành cho người ấy sự tự do làm những điều anh ta hoặc cô ấy muốn, bạn sẽ khiến người ấy cảm thấy thoải mái khi yêu bạn. Tôn trọng tính độc lập của người yêu mình; không nên cố gắng thay đổi, phá hoại sự riêng tư của anh ta, cô ta. Họ được phép giữ những bí mật riêng và sự riêng tư của chính họ mà thôi.

4. Hãy chấp nhận con người thật của người yêu bạn với những ưu điểm và cả những nhược điểm. Chỉ cần cảm thấy hạnh phúc vì bạn đang được ở bên người mình yêu là quá đủ rồi. Hơn thế nữa, bạn hãy cố gắng chấp nhận những điều phiền phức mà người ấy có thể mang tới cho bạn. Nhưng đừng cố gắng ép người ta thay đổi vì mình.

Ví dụ, đừng ép người yêu mình thay đổi chế độ ăn uống hoặc phong cách ăn mặc… Nếu bạn đã đề nghị vấn đề này và anh ta hoặc cô ta nói “không”, thì hãy tôn trọng điều đó và không nói thêm một lần nữa.

5. Hãy tôn trọng thời gian riêng tư và khoảng trời riêng của của người mình yêu. Khoảng trời riêng rất quan trọng cho cả hai người, đừng cố gắng bắt người ấy phải nghe theo bạn từ bỏ thời gian riêng tư và khoảng trời riêng của mình để dành nhiều thời gian hơn với bạn. Vậy bạn hãy tôn trọng khoảng trời riêng và đừng cố gắng can dự đến khoảng trời riêng của nhau. Hãy làm việc hàng ngày của mình một mình hoặc với bạn bè. Đừng ép người yêu của bạn dành hết thời gian với bạn làm anh ấy hoặc cô ấy có thể cảm thấy ngộp thở.

Cách 5: để nàng, chàng yêu bạn đó là duy trì, vun đắp tình yêu .

Hãy luôn đánh giá cao người yêu của bạn, đừng bao giờ hạ thấp người ấy. Nếu ai đó yêu bạn, bạn sẽ cần phải làm mọi cách để duy trì tình yêu đó. Cách tốt nhất để giữ tình yêu của người đó với bạn là không bao giờ hạ thấp người ấy. Hãy “luôn luôn” đánh giá cao và tôn trọng anh ấy hoặc cô ấy.

Ví dụ, hãy nói lời cảm ơn khi người yêu của bạn làm điều gì đó tốt đẹp cho bạn. Hãy “cảm ơn” một cách chân thành và cụ thể. Ví dụ “Cám ơn anh đã mua đồ ăn cho em sáng nay! Em rất trân trọng.” Dành thời gian cho nhau, khi tình yêu của bạn đang trong giai đoạn thắm thiết không có nghĩa là bạn không cần cố gắng nữa mà vẫn phải tiếp tục vun đắp, đầu tư cho nó. Nghe có vẻ sến nhưng lại rất quan trọng: hãy nói “I love you” với người yêu mình hàng ngày.

Hãy tạo ra những điều thú vị, mới mẻ, khác với những điều tương tự như bạn vẫn thường làm hàng ngày. Đôi khi hãy làm điều gì đó mới mẻ, thú vị để thoát khỏi thói quen nhàm chán trì trệ hàng ngày mà 2 người vẫn làm, hãy làm tươi mới tình yêu. Đừng suốt ngày đi chơi ở 1 quán ăn duy nhất, 1 góc phố duy nhất. Làm điều gì đó táo bạo như đi nhảy dù hoặc leo núi, học khiêu vũ hoặc học vẽ với nhau. Hoặc đơn giản nhất là đi café phim 213, ở đây các bạn có thể vừa xem phim vừa trò chuyện vui vẻ 😀 Hay cùng nhau đi dự một đêm hội sinh viên nào đó.

Cách 6: Hãy là một người lãng mạn

Người mình yêu tất nhiên phải là phù hợp nhất với bạn, hãy tìm đúng người để trao gởi trái tim.Tìm đúng người là cách tốt nhất cho bạn có cơ hội yêu người đó và có một tình yêu đích thực.

Người mà bạn chọn để yêu phải là người sẵn sàng cho một mối tình nghiêm túc, có khả năng cùng với bạn đối phó những va vấp trong cuộc sống, vượt qua được những thăng trầm trở ngại trong tình cảm đôi bên, và là người hợp tính, tương đồng với bạn. Nếu người đó không đáp ứng được các yêu cầu này, bạn sẽ lãng phí thời gian của mình và bạn có thể sẽ bị tổn thương.Cách 7 Hẹn hò gặp mặt, rủ người bạn thích đi chơi.

Nếu hẹn hò với người ấy, bạn đừng nên vòng vo: hãy đơn giản và cụ thể. Hãy rủ người đó đi đâu, làm gì một cách tự tin và cụ thể: đi ăn, hay đi xem phim, hay đi uống café tại một địa điểm nào đó và hãy nói đúng lý do tại sao bạn muốn cùng người đó đi đến đó. Hãy rủ người đó đi café phim 3D 213 Vũ Tông Phan J) café phim 3D vì bạn chưa xem phim 3D, vì bạn nghe nói giới trẻ rất thích, vì ngày hôm đó là ngày nghỉ của 2 người nên bạn muốn dành thời ngồi cả ngày với người đó vừa xem phim vừa nói chuyện tâm sự, đó sẽ là một ngày tuyệt vời .v.v Biết đâu về sau này, quán café phim chính là tiêu chuẩn để 2 bạn gặp nhau trong những ngày rảnh rỗi và làm tăng sự hấp dẫn giữa hai người. Người đó và bạn có một không gian đặc biệt lãng mạn thoải mái chìm đắm, thích thú trong những bộ phim gay cấn rồi bất chợt quay sang bạn và nói, anh yêu em, em yêu anh 😀 Hãy suy nghĩ về sự hòa hợp, tương đồng của bạn với người đó: Bạn có thích những điều tương tự người đó thích? Bạn có cùng mục tiêu trong cuộc sống giống với người đó? Các cặp đôi thường có cách suy nghĩ, xử lý vấn đề giống nhau, họ tương đồng cả về các vấn đề họ ưu tiên trong cuộc sống của mình.

Lời cuối: đây chỉ là một số lời khuyên chứ không phải bí kíp khiến người đó yêu bạn. Nó không phù hợp với tất cả mọi người, và không thể áp dụng với tất cả mọi người. Có một sự thật rằng, nếu người đó không yêu bạn thì có đến 99% là dù bạn có làm điều gì đi chăng nữa thì cũng không thể khiến người đó yêu bạn được