Bảng ngọc Wonder Woman trong Liên Quân Mobile nữ siêu Anh Hùng

Mình là TuVo admin của Blogcachlam.com, bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ đến mọi người bảng ngọc Wonder Woman, một nữ tướng siêu Anh Hùng, mình sẽ không nói đến cách chơi hay cách lên đồ, tại vì có rất nhiều anh em đã chia sẻ rồi và mình thấy khá hợp lý.

Đến với tướng Wonder Woman trong Liên Quân Mobile, đây là tướng được anh em ở sever Hà Quốc hay Indonesia đánh giá cao về sức mạnh.

Dù mới ra những Wonder Woman cũng đang dần chiếm tình cảm game thủ Việt bằng những kỹ năng khống chế, sức tấn công có dame cao và giáp tốt, có thể nói là tướng công thủ hoàn hảo. Nhưng có một nhược điểm sát thương đòn đánh thường không được cao cho lắm.

Để nâng cao sức mạnh của Wonder Woman bạn cần phải biết cách lên đồ và kỹ năng chơi, ngoài ra cần phải có bảng ngọc bổ trợ Wonder Woman, vậy nên dùng bảng ngọc nào cho Wonder Woman hãy cùng blogcachlam.com tìm hiểu.

Bảng ngọc Wonder Woman công vật lý, xuyên giáp

Bảng ngọc Wonder Woman

Bảng ngọc xuyên giáp + cvl

Bảng ngọc này dành cho Wonder Woman thiên về tấn công, khả năng xuyên giáp cao kết hợp với công vật lý giúp tối ưu sát thương gây ra cho kẻ địch, anh em nào thích theo lối đánh công thì hãy lên theo, giai đoạn đầu chưa có đủ đồ, cách lên ngọc này sẽ khiến Wonder Woman bá đạo hơn khi giao tranh.

Bảng ngọc thích hợp nữ đấu Đấu Sĩ Wonder Woman

Bảng ngọc bổ trợ Wonder Woman

Bảng ngọc đấu sĩ 1

Bảng ngọc Wonder Woman liên quân

Bảng ngọc đấu sĩ 2

Lối lên ngọc này sẽ giúp Wonder Woman vừa công vừa thủ toàn diện hơn, kết hợp với cách lên đồ sẽ tạo nên một nữ Anh Hùng khó đối phó đấy, nếu bạn nào chưa chơi rành tướng này thì mình nghĩ 2 bảng ngọc này thích hợp nhất.

Với chia sẻ bảng ngọc cho Wonder Woman trên, đó là một số chia sẻ mà theo mình là hợp lý, nếu anh em nào có ý kiến hay hơn thì comment phía dưới để mọi người cũng bình luận và học hỏi.


Tham khảo thêm: