Bảng ngọc Xeniel trong Liên Quân Mobile chuẩn nhất cho anh em

Xeniel mới cập nhật Liên Quân gần đây nhưng để lại nhiều ấn tường cho người chơi, nhiều anh em đã nạp tiền sẵn sàng sở hữu Xeniel, với bộ kỹ năng có thể nói là bá đạo của mình, kỹ năng đáng chú ý là chiêu cuối phát huy toàn bản đồ. Tuy vậy nhưng để phát huy hết sức mạnh của Xeniel trong Liên Quân, ngoài cách lên đồ, cách chơi của mỗi người còn có bảng ngọc bổ trợ Xeniel, ngay sau đây blogcachlam.com sẽ hướng dẫn anh em một số bảng ngọc Xeniel mạnh nhất.

Bảng ngọc Xeniel thiên về thủ

Bảng ngọc Xeniel

Bảng ngọc Xeniel 1

Bảng ngọc này tập trung vào máu, giáp, hồi màu để giúp Xeniel trâu hơn, thích hợp cho những anh em thích vai trò trợ thụ chứ không tấn công, bảng ngọc này thường rất ít người dùng, chúng ta đến với cách thứ 2:

Bảng ngọc Pháp Sư

Bảng ngọc Xeniel 2

Bảng ngọc Xeniel 2

Bảng ngọc này thiên về tấn công, tập trung vào khả năng xuyên giáp phép để loại bỏ các pháp sư, ngoài ra còn có tốc đánh và chạy, kết hợp với cách lên đồ tương tự sẽ giúp Xeniel đày sức mạnh hơn.

Bảng ngọc bổ trợ gợi ý

Bảng ngọc bổ trợ gợi ý

Bảng ngọc bổ trợ gợi ý

Còn đây là bảng ngọc gợi ý của Liên Quân, nhưng nó ít có tác dụng và không mấy người dùng, vậy nên các bạn cũng không cần chú ý lắm.

Với 2 bảng ngọc của Xeniel mà blogcachlam.com hướng dẫn trên sẽ có ích cho bạn, áp dụng sẽ thấy hiệu quả, chúc mọi người trải nghiệm game vui vẻ.


Tham khảo thêm: