Chịch là gì? Ý nghĩa của từ chịch khiến bạn trẻ xôn xao

Gần đây các bạn trẻ xôn xao với từ “Chịch”. Bởi hầu như ở nhiều nơi trên facebook, các diễn đàn, mạng xã hội rất nhiều bạn dùng từ chịch. Thậm chí nhiều bạn trẻ còn làm cả video hướng dẫn “chịch”. Vậy chịch là gì mà khiến giới trẻ xôn xao đến vậy. Hãy theo chân Blogcachlam.com để hiểu rõ hơn ý nghĩa của từ này nhé.

Chịch là gì

Chịch là gì?

Chịch là một tiếng lóng mang ý nghĩa là hành động qu.a.n h.ệ tìn.h d.ục. Ban đầu nó chỉ là một thói quen, một trào lưu nhưng dần dần do “sự tiếp nhận” của giới trẻ nhanh nhưng không có chọn lọc nên chịch đã trở thành một câu cửa miệng của nhiều người hiện nay.

Ý nghĩa của từ chịch được giới trẻ dùng như thế nào

Giới trẻ hiện nay sử dụng từ chịch để “chửi bậy” ai đó do cảm thấy ghét hoặc có khúc mắc gì đó với người tiếp nhận từ này.

Nhiều người còn dùng từ chịch để chỉ các mối quan hệ như chịch xã giao, tức là để chỉ mối qu.a.n h.ệ tì.nh d.ục với nhiều người. Chịch nghĩa vụ là để ám chỉ qu.a.n h.ệ t.ình d.ục trả bài cho vợ, người yêu.

Hay chịch dạo tức là gặp ai cũng có thể chích, miễn là cảm thấy thích. Ngoài ra còn có nhiều cách để ghép với từ chịch của giới trẻ như chịch chó, chịch gái,…

Chịch là gì

Những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu chịch là gì rồi đấy. Đây là một từ thô tục và tốt nhất chúng ta không nên dùng. Hãy là một người Việt văn minh và lịch sự trong cả lời nói lẫn hành động.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Chịch là gì
  • Chịch nghĩa là gì
  • Chịch có nghĩa là gì
  • Chịch chịch là gì
  • Chịch xã giao nghĩa là gì
  • Chịch là gì? Ý nghĩa của từ chịch


Tham khảo thêm: