Cmt là gì? Giải đáp ý nghĩa từ cmt là gì trên Facebook

Hiện nay rất nhiều người sử dụng từ CMT khi nói trên trên facebook hay trực tiếp với nhau. Vậy CMT là gì và cách sử dụng ra sao? Hãy để Blogcachlam.com giải thích giúp bạn.

cmt là gì

Cmt là gì

Cmt là viết tắt của từ Comment trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là bình luận. Cmt là từ được sử dụng phổ biến ở các bạn trẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội, nhất là facebook. Thậm chí khi giao tiếp mà câu chuyện đang xoay quanh các vấn đề liên quan đến các trang mạng xã hội các bạn cũng thường dùng từ này.

Giải đáp ý nghĩa từ cmt là gì trên Facebook

Comment là tính năng vô cùng quan trọng dùng để tạo tương tác, hành động trên facebook cá nhân hay trên page, group. Dùng để bình luận, tạo sự tương tác hiệu quả cho người sử dụng đối với cộng đồng facebook. Hiện nay comment được sử dụng rất nhiều và mỗi phút có đến hàng triệu comment. Tùy từng nội dung, mục đích câu chuyện mà mỗi người sẽ có những comment khác nhau thể hiện quan điểm cá nhân, tình cảm hay ý kiến của bản thân.

cmt là gì

Bạn có thể comment với những người bạn quen biết hay không quen biết. Những comment của bạn có thể được bạn xóa, chỉnh sửa nếu muốn. Nếu comment của bạn có phản hồi thì sẽ có thông báo từ Facebook đến hộp thư Notification. Qua đây bạn có thể tiếp tục hoặc không comment nữa theo ý muốn của mình.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng các bạn đã hiểu cmt là gì cũng như cách dùng trong facebook rồi đấy.

Từ khóa tìm kiếm:

  • cmt là gì
  • cmt là gì tren facebook
  • cmt là gì trong facebook
  • cmt nghĩa là gì
  • cmt là gì vậy
  • cmt trên facebook là gì


Tham khảo thêm: