Top Điện Thoại có Cấu Hình Khủng giá rẻ tốt nhất hiện nay

Bạn là người có thu nhập trung bình, bạn muốn mua một chiếc điện thoại cấu hình khủng giá rẻ thay vì những chiếc điện thoại cao cấp. Hãy để https://blogcachlam.com giới thiệu những mẫu điện thoại phù hợp với yêu cầu của bạn nha.

Top điện thoại cấu hình khủng giá rẻ

Hiện những chiếc điện thoại cấu hình mạnh giá rẻ có rất nhiều trên thị trường. Mặc dù cùng một số tiền nhưng có những bạn chọn mua điện thoại có thiết kế đẹp, người chọn mua chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp, người thì lại thích chiếc điện thoại cấu hình cao để lên mạng, chơi game mượt mà. Không quá khó để lọc ra những chiếc điện thoại có cấu hình cao mà giá lại chỉ từ 2 cho đến 5 triệu.

1.Xiaomi Redmi 4A

Sở hữu cấu hình RAM 2Gb, ROM 32Gb thì đây là chiếc điện thoại có cấu hình khủng nhất ở mức giá chỉ 2 triệu.

điện thoại cấu hình khủng giá rẻ

Đi cùng với đó là bộ đôi camera trước sau 5.0MP và 13.0MP, màn hình 5.0inch chất lượng HD cũng được đánh giá cao trên sản phẩm.

Dung lượng pin 3120mAh tương đối cùng hỗ trợ 2 sim 2 sóng.

2. Xiaomi Redmi 5A

Được tích hợp chip xử lý Snapdragon 425 cùng RAM 2Gb, ROM 16Gb có thấp hơn Xiaomi Redmi 4A nhưng vẫn thuộc top điện thoại cấu hình khủng giá rẻ với số tiền chỉ dưới 2 triệu.

điện thoại cấu hình mạnh

Màn hình 5.0inch chất lượng HD cùng 2 camera tương tự Xiaomi Redmi 4A là 5.0MP và 13.0MP chụp ảnh khá ổn.

Dung lượng 3000mAh tương đối cao.

3.Điện thoại Samsung Galaxy J2 Prime

Đây là chiếc điện thoại giá rẻ của Samsung với cấu hình cũng tạm ổn với Chip lõi 4 nhân, RAM 1.5Gb, ROM 8Gb dùng khá ổn với các game nhẹ và một số ứng dụng.

điện thoại cấu hình mạnh giá rẻ

Màn hình 5.0inch chất lượng HD cùng 2 camera vừa phải là 8.0MP và 5.0MP.

Dung lượng pin 2600 dùng khá ổn.

4.Điện thoại Nokia 3

Cũng thuộc top điện thoại giá rẻ, Nokia 3 có cấu hình nhỉnh hơn Galaxy J2 Prime chút với chip lõi 4 nhân, RAM 2Gb, ROM 16Gb.

điện thoại cấu hình khủng

Màn hình 5.0inch chất lượng HD cùng bộ đôi camera trước sau đều 8.0MP cũng vừa phải. Dung lượng pin 2600mAh khá ổn ở một chiếc điện thoại cấu hình mạnh giá rẻ.

5.Điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime

Đây là chiếc điện thoại bán chạy nhất của Samsung trong nhóm điện thoại tầm trung. Mặc dù mới trình làng nhưng Galaxy J7 Prime đã thu hút được lượt mua khủng bởi thiết kế và cấu hình có nhiều cải tiến so với những phiên bản trước đó. Với cái giá tầm 5 triệu thì đây xứng đáng là chiếc điện thoại cấu hình khủng giá rẻ của Samsung.

điện thoại cấu hình khủng nhất hiện nay

Galaxy J7 Prime hoạt động mạnh mẽ với lõi chip 8 nhân 64-bit, RAM 3Gb và ROM 32Gb.  Màn hình 5.5inch chất lượng FullHD cùng thiết kế mới lạ giúp J7 Prime thu hút được ánh nhìn của người tiêu dùng.

Bộ đôi camera trước 8.0MP và sau 13.0MP cùng chế độ lấy nét tự động, nhận diện khuôn mặt,… giúp bạn có những bức hình đáng nhớ.

Pin 3300mAh được đánh giá cao trên sản phẩm.

6.Điện thoại Asus Zenfone 4 Max Pro

Mặc dù có giá thấp hơn 1 triệu nhưng Asus Zenfone 4 Max Pro lại sở hữu cấu hình cao tương tự như J7 Prime. Được tích hợp bộ vi xử lý chip lõi Qualcomm Snapdragon 430 8 nhân 64-bit, RAM 3Gb, ROM 32Gb giúp bạn xử lý những tác vụ hay game nhẹ và vừa một cách nhanh chóng.

điện thoại cấu hình cao giá rẻ

Thiết kế màn hình 5.5inch chất lượng FullHD giống nhưng J7 Prime nhưng sản phẩm này lại có một số điểm nổi bật hơn về chụp ảnh và dung lượng pin.

Với camera kép 16.0MP+5.0MP phía sau cùng camera 16.0MP phía trước giúp bạn thỏa sức chụp ảnh và selfile một cách chuyên nghiệp. Dung lượng pin cực khủng lên đến 5000mAh.

Chỉ với số tiền khoảng 4 triệu là bạn có thể mua được chiếc Asus Zenfone 4 Max Pro. Thật đúng là điện thoại cấu hình khủng giá rẻ phải không?

Còn với số tiền trên 5 triệu thì bạn còn có thể mua được nhiều chiếc điện thoại có cấu hình cao hơn nữa. Blogcachlam.com xin phép chỉ giới thiệu đến bạn những mẫu điện thoại cấu hình mạnh giá rẻ dưới 5 triệu đang bán chạy nhất thôi.

Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc điện thoại cấu hình khủng chính hãng giá rẻ tại Thế giới di động, FPTShop, Nguyễn Kim, Trần Anh,…


Tham khảo thêm: