Ggwp là gì? Ggwp trong Lol là gì, viết tắt của từ nào?

Hiện nay giới trẻ hay sử dụng từ lóng hay những từ viết tắt nên gây khó hiểu cho nhiều người. Trong đó nhiều người băn khoăn không biết Ggwp là gì và Ggwp trong Lol là gì, viết tắt của từ nào? Hãy cùng Blogcachlam.com giải đáp ý nghĩa của những thắc mắc này ngay dưới đây nhé.

Ggwp là gì

Ggwp là gì? Viết tắt của từ nào?

Ggwp là viết tắt của cụm từ Good Game Well Played, nghĩa tiếng việt là trò chơi hay hoặc trò chơi tốt. Ggwp được sử dụng trong game Liên minh huyền thoại (LOL)  với ý nghĩa bày tỏ sự cố gắng nỗ lực hết mình trong trận đấu của game nhưng phần thắng chỉ dành cho một đội.

Ggwp trong Lol là gì?

GgWP trong gam Lol là để nói về một trận đấu hấp dẫn mà những người chơi chơi đẹp, tuân thủ những quy tắc chung trong game. Kết thúc trận đấu người thắng không hề tỏ thái độ kiêu căng mà động viên người thua cố gắng hơn nữa để có những trận đánh tốt, hay ở những lần chơi sau. Và ngược lại người thua không chán nản, chửi thề mà là chúc mừng người chiến thắng. Thậm chí người thua còn muốn kết bạn với người thắng để học hỏi kinh nghiệm chiến đấu.

Ggwp là gì

Trong bất cứ một trò chơi nào cũng sẽ có người thắng, người thua nhưng dù có thua hãy cứ tôn trọng đối phương, đồng đội để củng cố tinh thần. Đồng thời khi bạn tôn trọng người khác chắc chắn sẽ nhận lại điều đó từ mọi người. Vì thế Ggwp sử dụng trong LOL nên được phát huy để có những trận đấu đẹp với tinh thần tốt cùng sự đề cao, tôn trọng lẫn nhau.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã hiểu được Ggwp là gì cũng như cách sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Từ khóa tìm kiếm:

  • ggwp là gì
  • ggwp có nghĩa là gì
  • ggwp có nghĩa là gì
  • ggwp có nghĩa là gì
  • ggwp lol là gì


Tham khảo thêm: