Tiểu sử blogcachlam.com

Blogcachlam.com là blog thành lập 06/03/2018 với các thành viên Tú Võ (admin). Hải Anh (content), Nhàn Nguyễn (nhannguyen), Tran Quy (quytran), Thu Hiền (thuhien) biên tập nội dung.

Nội dung trên blogcachlam.com được biên soạn dựa trên kinh nghiệm của các thành viên, cho nên nói không với hành động vi phạm bản quyền.

Mục đích của website blogcachlam.com

Blogcachlam.com là blog cá nhân tổng hợp ra đời với mục đích chính để hướng dẫn nấu ăn, chia sẻ quý quyết làm đẹp, một số lời nói hay, nhằm đem thông tin đến người đọc, giúp họ cách để nấu một món ăn, một món đồ uống một cách chi tiết nhất và ngon nhất, hay những hướng dẫn làm đẹp cũng như các câu nói, lời chúc tốt đẹp trong cuộc sống, cho đến thông tin game, công nghệ và review phim. Những chia sẻ trên blogcachlam.com hy vọng là địa chỉ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin quý báu.

Cho đi

Chúng tôi sở hữu đội ngũ content chuyên nghiệp nên những nội dung, hình ảnh được chia sẻ trên blog luôn đạt được chất lượng. Chúng tôi luôn muốn thành công trong việc viết blog tổng hợp nên đã không ngừng phát triển kỹ năng để mang đến những giá trị kiến thức cho bạn đọc.

Là một blog tổng hợp, và hiện tại số lượng người truy cập hàng ngày đã lên đến hơn 6.000 người. Đó là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển để trao đến cho bạn đọc nhiều thông tin mới và chi tiết hơn.

Mọi người có thể liên hệ cho chúng tôi tại đây