Bật mí cách làm Sinh Tố Dừa thơm ngon Mát Lành tại nhà

Như các bạn đã biết dừa là loại cây được trồng khắp nơi trên nước ta từ Bắc vào Nam và trồng dừa là một trong những thế mạnh và mang lại nguồn thu nhập chính cho người dân đồng bằng sông Cửu Long khi chiếm tới 70% diện tích trồng dừa của cả nước. Ngoài dầu dừa để làm đẹp, kẹo dừa được rất nhiều người ưa thích thì sinh tố dừa cũng là một thức uống không thể bỏ qua khi các bạn đã đặt chân xuống đồng bằng sông Cửu Long. Cùng https://blogcachlam.com tìm hiểu

cách làm Sinh Tố Dừa

Sinh tố dừa hiện nay được các bạn trẻ rất ưa chuộng và không thể thiếu được mỗi khi đi uống. Và các bạn cũng không quá khó khăn để có thể tự làm được những ly sinh tố dừa cho gia đình của bạn vì cách làm vô cùng đơn giản. Có thể thỏa sức sáng tạo với dừa kết hợp với các vị khác nhau mà các bạn thích nhưng nhìn chung nguyên liệu chính để làm nên sinh tố dừa, ngoài dừa ra các bạn không thể thiếu được sữa tươi không đường để có thể làm nên được mùi thơm khó cưỡng.

cách làm Sinh Tố Dừa

Hướng dẫn cách làm sinh tố dừa

Kinh nghiệm chọn dừa khi làm sinh tố cũng rất quan trọng vì nó quyết định đến 90% độ ngon của ly sinh tố. Các bạn nên chọn dừa bánh tẻ tức là chọn sao cho phần cơm dừa không quá cứng như thế thì nước dừa vừa ngọt mà cùi lại vừa mềm để có thể làm sinh tố dừa thật ngon. Ngoài ra đối với trái cây thì các bạn cũng có thể kết hợp với dứa, chanh, táo, dây tây tùy theo sở thích của các bạn. Và việc làm sinh tố dừa cũng thật đơn giản, các bạn sau khi đã lựa chọn được dừa ngon thì các bạn tách riêng nước và phần cơm dừa ra. ½ phần nước dừa thì các bạn cho vào làm đá. Sau đó bạn cho cơm dừa, loại quả khác mà các bạn thích, nước cốt chanh cùng với đá làm từ nước dừa + 1 túi sữa tươi không đường vào xay nhuyễn rồi cho ra ly. Nó sẽ ngon hơn khi dùng lạnh.

cách làm Sinh Tố Dừa

Cách làm sinh tố dừa non thật đơn giản phải không các bạn. Ngoài ra các bạn cũng có thể học cách làm kem dừa bằng máy xay sinh tố thơm ngon chất lượng.

Các bạn cũng cần phải có một số chú ý khi dùng sinh tố dừa đó là không nên dùng khi để bên ngoài quá lâu, đặc biệt dừa có nhiều dưỡng chất nên tốt nhất các bạn không nên dùng quá 1 ly mỗi ngày để có thể đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình.


Tham khảo thêm: