1000 icon Facebook mới, biểu tượng cảm xúc Fb 2018 cho Status Full

Chào mọi người đã quay trở lại với blog của mình! Mình là Tuvo admin.

Chắc chắn khi nói đến icon Facebook hẳn ai cũng biết, mọi người có để ý ở những status của những người bạn hay các bài post của Fanpage Facebook thường có những icon đính kèm, và bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ công cụ hơn 1000 icon Facebook đủ thể loại cho các bạn.

icon Facebook có tác dụng gì?
iCon Facebook mới nhất
iCon Facebook đơn giản
Cách lấy biểu tượng cảm xúc Facebook

Thời gian gần đây Facebook đã cập nhật bộ icon Facebook mới đẹp hơn, thiết kế độc đáo hơn, cho nên mình sẽ gửi đến mọi người công cụ có bộ icon mới nhất. Là công cụ phổ biến nhất hiện nay, rất thuận lợi cho anh chị em viết status nay post bài, chỉ cần click vào và copy rồi dán là xong, mình đã hướng dẫn phía dưới, hãy tiếp tục kéo xuống để xem.

1000 iCon Facebook mới nhất 2018

Mọi người thích icon nào thì lấy icon đó

Cách sử dụng công cụ biểu tượng cảm xúc Facebook

Cách dùng rất đơn giản, nhưng đôi khi có một số bạn không biết sử dụng chi nên mình sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước để đưa biểu tượng cảm xúc Facebook lên status hay bài post, cùng xem chi tiết

Trong công cụ này sẽ có:

Smileys: Sẽ có những biểu tượng cảm xúc rất quen thuộc như mặt cười, dễ thương, khóc lóc, giận hờn, ngạc nhiên, chóng mặt,…

Gestures and People: Tổng hợp các biểu tượng thể hiện cử chi con người như like, ok, nắm đấm, chào, chấp tay, vỗ tay, dừng lại,… và những biểu tượng cảm xúc dành cho gia đình.

Hearts, clothes & activities: Sẽ có icon trái tim rất đẹp, cùng với đó là những icon món thời trang như giày, nón, hộp quà, giỏ sách, và các dụng cụ liên quan đến thể thao.

Food, drinks: Tập hợp các icon về ẩm thực như trái cây, kẹo, bánh sinh nhật, đồ uống, nồi lẩu cùng các dụng cụ nấu ăn.

Animals: Biểu tượng những động vật quen thuộc như chó, mèo, khỉ, sư tử, gà, vịt, cá, chuột, cá sấu, con voi, con cọp, rồng, rắn, kiến, bò cạp, con cua,…

Plants, nature & weather: Có những biểu tượng thường gặp trong đời sống như các loại hoa lá, cùng các hiện tượng tự nhiên như mưa, nắng, cầu vồng, người tuyết, lốc xoáy, sóng, tuyết,…

Traveling, places & buildings: icon các phương tiện giao thông như các loại xe, máy bay, tàu, thuyền,… cùng với những địa điểm nỗi tiếng.

Objects: Kha thân quen với biểu tượng tivi, máy game, đĩa, máy ảnh, máy tính, đèn pin, đồng hồ, … và các dụng cụ học tập, làm việc.

Symbols: Có những kí tự khác nhau như cộng trừ nhân chia, các chữ cái,… và 12 cung hoàng đạo.

Flags: Cờ của tất các các nước

Cách lấy biểu tượng cảm xúc Facebook

Các bạn làm theo từng bước sau:

icon facebook

Bước 1: Mọi người nhìn sang trái sẽ thấy những thể thể loại biểu tượng cảm xúc fb như mặt cười, hình ảnh like, icon trái tim, thể thao, thú cưng, hoa lá, nhà cửa, xe cộ, lá cờ nhiều nước,…, sau đó click vào sẽ xuất hiện các icon bên tay phải, bạn nhìn lên hình trên sẽ thấy.

1000 icon facebook

Bước 2: Sau khi chọn được thể loại icon fb và các biểu tượng cảm xúc Facebook sẽ xuất hiện như hình trên, click để chọn một biểu tượng, ở đây mình chọn 3 trái tim, sau đó kéo xuống phía dưới sẽ thấy cái khung, trong đó chứa mã tương ứng với 3 trái tim trên, bạn nhấn Ctrl + c để copy hoặc nhấn chuột vào COPIED.

biểu tượng cảm xúc facebook

Bước 3: Tiếp theo đó là dán vào status hoặc bài viết của bạn trên Facebook hoặc Fanpage.

iCon Facebook dạng kí tự đơn giản

დ ღ ♡ ❥ ❦ ❧ ♩ ♪ ♫ ♬ ♭ ♮ ♯ ϟ ☃ ☄ ☉ ☼ ☽ ☾ ♁ ♨ ❄ ❅ ❆ ★ ☆ ✡ ✦ ✧ ✩ ✪ ✫ ✬ ✭ ✮ ✯ ✰ ∛ ∜ ☐ ☑ ☒ ✓✔ ✗ ✘ ∨ √ ⁂ ⁎⁑ ☸ ✢ ✣ ✤ ✥ ✱ ✲ ✳ ✴ ✵ ✶ ✷ ✸ ✹ ✺ ✻ ✼ ✽ ✾ ✿ ❀ ❁ ❂ ❃ ❇ ❈ ❉ ❊ ❋Ⓐ Ⓑ Ⓒ Ⓓ Ⓔ Ⓕ Ⓖ Ⓗ Ⓘ Ⓙ Ⓚ Ⓛ Ⓜ Ⓝ Ⓞ Ⓟ Ⓠ Ⓡ Ⓢ Ⓣ Ⓤ Ⓥ Ⓦ Ⓧ Ⓨ Ⓩ

Biểu tượng cảm xúc Fb (icon Facebook) có tác dụng gì?

Theo mình thì việc sử dụng 1000 icon facebook hay còn gọi là biểu tượng cảm xúc fb có 2 mục đích.

– Đối với Status: Thể hiện, bày tỏ tâm trạng của bạn đến những bạn bè, người thân biết được.
– Đối với bài Post trên Fanpage: Nhằm làm cho bài viết nỗi bật, chuyên nghiệp, thu hút sự quan tâm của mọi người vào đề tài của mình.


Tham khảo thêm: