Kiếm Thế lậu mới, Kiếm Thế Private Trung Quốc free all

Dòng game đóng vai kiếm hiệp luôn thu hút và chinh phục được rất nhiều người tham gia, không phân biệt nam nữ. Nếu bạn đã quen thuộc với game Kiếm Thế thì chắc chắn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của game này. Tuy nhiên phiên bản gốc của game hút máu quá nhiều khiến bạn phải từ bỏ dù không muốn. Thế nhưng bạn có thể tiếp tục quay trở lại chinh phục Kiếm Thế với phiên bản game lậu đầy đặc sắc và hoàn toàn miễn phí. Chắc chắn Kiếm Thế lậu sẽ cho bạn những giây phút thoải mái và tuyệt vời nhất.

kiếm thế lậu

Kiếm Thế lậu mới

Kiếm Thế lậu về cách chơi, nhân vật không có sự khác biệt so với phiên bản gốc. Bạn vẫn tham gia đóng vai nhân vật khi đăng ký chơi và trải qua những tân thủ để lên các thứ bậc cao hơn. Tuy nhiên điểm lý thú ở Kiếm Thế lậu free all là người chơi tham gia hoàn toàn miễn phí, không tốn kém bất cứ một xu nào hết. Như vậy vừa dễ dàng chơi và trải nghiệm vừa có những phút giây thư giãn.

Kiếm Thế Private free all

Phiên bản Kiếm Thế private có tới 14 môn phái nên sẽ là cơ hội để người chơi có cơ hội tham gia cày cuốc và trải nghiệm nhiều nhân vật thú vị.

Hiện nay phiên bản Kiếm Thế Trung Quốc đã được việt hóa đến 99%, nên việc tham gia dễ dàng và dễ dàng thao tác khi chơi game.

kiem the lau

Tỷ lệ quy đổi tiền cực khủng: chỉ với 10k vnd bạn sẽ đổi được lên đến con số 30 vạn.

Du long: sẽ là một con số cực kỳ hấp dẫn cho những người chơi game, với 200 lần/ngày, số trứng du long có được lên đến 100 quả/ngày, số điểm tích lũy lên đến 3000 lần.

Về phi long chia thành cấp Đại Thánh đến cấp Siêu Thần với 12 level.

Bạn sẽ dễ dàng có được những mặt nạ bởi các mảnh ghép kiếm rất dễ dàng.

Tính năng hấp dẫn trong Kiếm Thế lậu mới ra

Game Kiếm Thế lậu mới nhất có đến 170 cấp. Điều hấp dẫn ở đây là những cấp bật này không trùng sinh và có thể hủy bỏ sau khi kết hôn nếu thấy không thích.

Hệ thống thú cưỡi trong game rất phong phú và đa dạng mà lại dễ dàng sở hữu. Những con thú đẹp sẽ tăng phần đẳng cấp cho người chơi.

Đối với vật phẩm Rương cao quý sẽ là 50 rương/tuần, huyền tinh là phần thưởng sẽ là từ 8-11.

Để có thể sở hữu được thú cưng người chơi phải có đủ các mảnh ghép cùng với những đồng khóa, bạc khóa, kinh nghiệm,…Lúc này khi đã được sở hữu thú cưng mới có thể dùng tiền du long.

Tiền du long các nhiều thì danh vọng cũng sẽ được tăng lên.

Một số trang bạn có thể trải nghiệm Kiếm Thế lậu kiemthe1.com, kiemthemoira.net, kiemthetrungsinh.com

Một game khác không thể bỏ qua là Võ Lâm 2 lậu free all xu và Kiếm Vũ Trung Quốc miễn phí vàng. Nếu anh em thích thể loại bắn xe tăng thì Bang bang lậu Free tank

Ngoài ra còn nhiều điều thú vị và hấp dẫn nữa trong game, các bạn hãy tham gia chơi Kiếm Thế lậu đông người chơi nhất hay nhất hiện nay để có những trải nghiệm thú vị nhé!


Tham khảo thêm: