Kimochi là gì? Ý nghĩa từ kimochi trong tiếng Nhật

Kimochia ngôn ngữ Nhật Bản nên chắc chắn từ này có xuất xứ từ đất nước hoa anh đào. Thế nhưng Kimochi là gì? Ý nghĩa của từ này trong tiếng Nhật là gì? Cùng theo chân Blogcachlam.com để tìm hiểu rõ ngay dưới đây.

kimochi là gì

Kimochi là gì

Kimochi là từ tiếng Nhật với ý nghĩa là cảm giác, tâm trạng, cảm xúc. Như vậy từ này đồng nghĩa với từ Feeling trong tiếng anh. Kimochi dùng để diễn tả cảm xúc, bày tỏ thái độ của ai đó sau một hành động, hiện tượng hay sự việc nào đó xảy ra.

Ý nghĩa từ kimochi trong tiếng Nhật

Trong tiếng Nhật từ Kimochi để xác định chính xác nghĩa thì cần phải xem xét văn cảnh cũng như cách kết hợp với những từ khác nữa. Chẳng hạn như kimochi ii = A good feeling could be, mang ý nghĩa là tâm trạng tốt. Thế nhưng nếu kết hợp kimochi với warui tức kimochi warui = A bad feeling could be, mang ý nghĩa là tâm trạng tồi tệ, tâm trạng xấu.

Như vậy có thể thấy cũng giống như tiếng Việt ngôn ngữ của Nhật Bản cũng rát đa dạng và phong phú. Nếu xét trong những câu chuyện, đời sống hàng ngày thì kimochi có nghĩa là cảm giác, tâm trạng. Còn xét trong lĩnh vực tình yêu, chuyện vợ chồng thì Kimochi lại mang ý nghĩa là nền công nghiệp tình dục thể hiện sự đã, phê hay s.ư.ớ.n.g – thể hiện sự thỏa mãn t.ì.n.h. d.ụ.c ở nam hoặc nữ hay cả hai.

kimochi là gì

Với những chia sẻ trên đây hi vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về từ Kimochi trong tiếng Nhật cũng như những ý nghĩa trong từng hoàn cảnh cụ thể.

Từ khóa tìm kiếm:

  • kimochi nghĩa là gì
  • kimochi là gì
  • kimochi tiếng nhật là gì
  • kimochi có nghĩa là gì


Tham khảo thêm: