Kw là gì trên facebook? Kw là viết tắt của từ gì?

Nhiều người khi sử dụng facebook hay viết Kw khiến nhiều người thắc mắc không biết Kw là gì trên facebook? Kw là viết tắt của từ gì? Để giúp bạn giải đáp câu hỏi này hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của Blogcachlam.com nhé.

kw là gì

Kw là gì?

Keywords được các bạn trẻ sử dụng facebook viết tắt là kw. Nếu bạn thấy một ai đó đăng status mà có gắn thẻ hashtag #kw trên facebook có nghĩa là chủ nhân của status này đnag tham gia vào trào lưu #kw đấy.

Ý nghĩa của KW trên facebook là gì?

Trên thực tế KW trên facebook là một trò chơi khi bạn đã vote like thì sẽ dễ dàng thực hiện việc nhận xét về bản thân hay chính người khác. Tuy nhiên nhiều người cũng sử dụng KW nhằm mục đích câu like.

Tâm lý của giới trẻ là thường thích tò mò khám phá những điều mới và muốn biết xem người khác nhận xét gì về mình. Vì thế họ dần dần lấn vào trò chơi KW từ lúc nào mà không hay biết.

kw là gì

Tuy nhiên KW cũng là một trò chơi mang tính hữu ích rất cao. Đó là tạo cơ hội để gắn kết, kết bạn bè nhiều hơn. Đồng thời giúp mọi người hiểu hơn về sở thích, tính cách của nhau để việc trao đổi dễ dàng, dễ hiểu hơn. Thậm chí còn giúp đỡ nhau trong học tập, làm việc. Thế nhưng nếu quá lạm dụng, nhiều người còn sử dụng kw trên facebook để nói xấu nhau, gây ảnh hưởng và xích mích giữa các mối quen hệ.

Từ những chia sẻ trên đây các bạn đã hiểu Kw là gì trên facebook rồi đấy. Hi vọng bạn sử dụng KW vào mục đích lành mạnh, đúng nghĩa nhất.

Từ khóa tìm kiếm:

  • kw là gì
  • kw là gì trên facebook
  • kw trên facebook là gì
  • kw là gì facebook
  • kw facebook là gì
  • kw là viết tắt của từ gì


Tham khảo thêm: