Những lời chúc giáng sinh cho bạn bè

Tổng hợp những lời chúc giáng sinh cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất được blogcachlam.com tìm kiếm và chọn lọc nên.

Mỗi năm khi mùa giáng sinh đến, không khí giáng sinh lại tràn ngập mọi nẻo đường. Mọi người lại bận rộn lựa chọn món quà giáng sinh ý nghĩa để tặng người thân và bạn bè. Đi kèm với quà giáng sinh ấy thì không thể nào thiếu những lời chúc giáng sinh thật hay, thật ý nghĩa mà không cần dài dòng. Để có được những lời chúc giáng sinh ngắn gọn và ý nghĩa này, blogcachlam.com mời các bạn cùng xem những lời chúc giáng sinh cho bạn bè mà chúng tôi đã sưu tầm nhé.

lời chúc giáng sinh cho bạn bè

Hình ảnh lời chúc giáng sinh cho bạn bè

Những lời chúc giáng sinh cho bạn bè ý nghĩa

1. Bây giờ, nếu có điều ước mình sẽ ước rằng: “Giá như thế gian này là một buổi hoàng hôn tím. Mình là đại dương bao la, xanh thẳm. Còn bạn là mặt trời rực rỡ, lung linh ánh nắng vàng. Và giờ đây khi mùa đông Pari giá lạnh đã đến… Mình không biết nói gì hơn, chỉ muốn nhờ cơn gió nhắn với bạn một lời. Hãy vui lên bạn nhé. Cho dù đi đến nơi nào thì tình bạn của chúng ta mãi mãi không bao giờ thay đổi. Chúc bạn giáng sinh ấm áp và hạnh phúc…

2. Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ.

3. Mình chúc bạn một giáng sinh vui vẻ ấm áp tình yêu thương, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ.

4. Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!

5. Mình chúc bạn luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Chúc bạn sẽ được may mắn hơn trong năm nay và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn!

6. Marry christmas. Mừng chúa giáng sinh. Chúc mọi người có mùa giáng sinh an lành tràn ngập yêu thương.

7. Chúc mọi người một mùa giáng sinh thật hạnh phúc..chúc ai đó vẫn còn cô đơn sẻ tìm thấy một nữa của mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ. Hạnh phúc và ấm áp nhé !

8. Chúc tất cả list Friends một mùa giáng sinh an lành ấm áp bên gia đình người thân..1 ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui hạnh phúc..

9. Mình chúc tất cả mọi người anh em và bạn bè trên facebook có mot mùa giáng sinh an lành, và hạnh phúc, thành công nhé.

10. Bạn ơi, Noel đang đến gần, ở nơi xa này, mình luôn chúc bạn được đón một mùa Noel tràn ngập hạnh phúc. Mình biết ở nơi xa đó trời đang rất lạnh, không biết có được đi chơi Noel với mình như mọi năm nữa không, nhưng mình vẫn thấy vui vì bên bạn đã có gia đình.

những lời chúc giáng sinh cho bạn

Hình ảnh những lời chúc giáng sinh cho bạn

11. Giáng sinh lại về. Chúc cho bạn được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc bạn còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho bạn sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!

12. Chưa một lần được ở bên bạn vào đêm Giáng sinh. Mình đã kiên trì chờ đợi và hy vọng sẽ có một năm mình được thức suốt đêm và cùng bạn đón Giáng sinh. Nhưng đến Noel này, tất cả đã không thành hiện thực tưởng chừng như giản đơn ấy nữa. Dù sao, mình cũng cầu chúc cho bạn luôn được ấm áp, an lành trong đêm Noel năm nay. Giáng sinh vui vẻ, ấm áp và thật hạnh phúc nhé!

13. Mình chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc bạn giáng sinh an lành và hạnh phúc.

14. Chúc anh chị mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc bên người thân!

15. Hãy nhớ mặt trời vẫn luôn chiếu sáng, khi cơn bão có vẻ như kéo dài vô tận. Bạn hãy tin rằng một người yêu thương bạn thật sự là khi họ không có ở bên cạnh bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của người ấy! Hãy nhớ rằng trong cuộc sống những va chạm và đau khổ mà bạn gặp phải sẽ ít hơn nhiều so với những ước mơ và hạnh phúc mà bạn sẽ có!

16. Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

17. Kính chúc bạn và gia đình mùa giáng sinh vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc!

18. Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng sinh này.

19. Chúc mọi người một mùa giáng sinh an lành chúa ban phước lành cho mọi người.

 chúc mừng giáng sinh cho bạn bè

Hình ảnh chúc mừng giáng sinh cho bạn bè

20. Về quê hay ở nhà hay đi học gì thì cũng chúc có một mùa giáng sinh vui vẻ và phước hạnh nha. Mong bạn sẽ khám phá sâu sắc lòng tốt của người khác để tin tưởng vào một cuộc sống bình yên! Cầu mong một lời tử tế, một cử chỉ làm yên lòng, một nụ cười nồng ấm sẽ được tặng cho bạn mỗi ngày! Cầu mong, bạn hãy trao tặng những món quà như vậy cho người khác ngay khi bạn nhận được chúng!

21. Mong anh em bạn bè ở xa nhà được bình yên. Chúc sớm, chúc Giáng sinh và năm mới vui vẻ.

22. Chúc tất cả mọi người mùa giáng sinh an lành. Ấp áp và hạnh phúc nhé. Merry christmas

Hãy lựa chon những lời chúc giáng sinh cho bạn bè mà mình thích nhất để gửi đến người thân và bạn bè bạn nhé. Chúc bạn giáng sinh an lành!


Tham khảo thêm:

One Response