Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh, tiếng Hàn

Tổng hợp những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh, lời chúc giáng sinh bằng tiếng Hàn có phiên dịch hay nhất mọi thời đại.

Ngày càng có nhiều cách chúc mừng giáng sinh. Không còn đơn giản chỉ là những lời chúc mừng giáng sinh bằng tiếng Việt bình thường. Ngày nay nhiều bạn trẻ còn tìm hiểu những lời chúc mừng giáng sinh bằng nhiều thứ tiếng khác nhau như tiếng Anh, Hàn, Nhật, …..Để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ hiện nay, blogcachlam.com cũng có một số lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh, tiếng Hàn cho các bạn lựa chọn.

Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh

1/Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Dịch: Tình yêu, An lành và Niềm vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

2/ It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

Dịch: Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gởi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng Sinh lành, và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.)

3/ Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Dịch: Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn.

lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh

Hình ảnh lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh

4/stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don’t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!
Dịch: Nửa đêm Giáng sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng sinh này.

5/Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Dịch: Giáng sinh vẫy cây đũa thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng sinh kỳ diệu.

6/May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Dịch: Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

7/You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Dịch: Bạn là người đặc biệt, bạn thật kỳ diệu! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và kỳ diệu giống như bạn vậy.

8/ Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Dịch: Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng sinh này.

Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Hàn

1/ 당신과친구라는사실에일년내내크리스마스인것같은기분이듭니다. 크리스마스시
즌에느껴지는따뜻함과편안함에당신생각이나네요.

Dịch: Có bạn bên mình (là một người bạn) làm cho mình cảm thấy như Giáng sinh suốt năm. Sự ấm áp và thoải mái của mùa Giáng sinh này khiến mình nhớ (nhắc nhở mình/gợi mình nhớ) về bạn.

2/이번해에는
하는일마다잘되길바랍니다!
모든것이작년보다나아지는해가되고
무엇보다도건강한한해가되시길바랍니다!

Dịch: Năm nay, tôi hy vọng sẽ tốt hơn mỗi ngày!
Tất cả mọi thứ là tốt hơn so với năm ngoái.
Và trên tất cả, chúng tôi chúc bạn một năm khỏe mạnh!

lời chúc giáng sinh bằng tiếng Hàn

Hình ảnh lời chúc giáng sinh bằng tiếng Hàn

3/산타(할아버지)한테(께) 편지로당신이(너가) 크리스마스에원했던모든걸가져와달라고
썼어(요). 산타(할아버지)가말을들어줘서당신의(너의) 꿈이모두이뤄지면좋겠네(요)

Dịch: Mình đã viết một bức thư gửi ông già Noel và nhờ (bảo) ông mang mọi thứ mà bạn mong muốn trong mùa Giáng sinh đến cho bạn, vì thế mình hy vọng ông sẽ trả lời (hồi đáp) và biến tất cả giấc mơ của bạn thành hiện thực.

4/당신의모든소원과꿈이이루어지고일년내내이행복을느끼(시)길바랍니다

Dịch: Nguyện cho tất cả mong ước của bạn trở thành hiện thực, và (luôn cảm thấy) hạnh phúc suốt năm.

Với những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều lời chúc mừng giáng sinh hơn nữa. Hãy thường xuyên ghé thăm blogcachlam.com của chúng tôi để được biết thêm nhiều điều thú vị.


Tham khảo thêm: