Lời chúc mừng sinh nhật con trai, con gái hay nhất Đầy Yêu Thương

Đã gần đến sinh nhật con trai và con gái của bạn, nhưng bạn chưa biết nên chúc những gì, bạn đừng lo BlogCachlam sẽ giúp bạn.

Đây là một ngày đặc biệt đối với con trai hay con gái yêu, cũng là ngày quan trọng đối với bật cha mẹ thể hiện tình yêu thương vô bờ bến cho đứa con thương yêu của mình. Vậy tại sao bạn không thể hiện tình yêu đó qua những lời chúc sinh nhật dành cho con của mình, điều đó sẽ giúp bạn thể hiện được tình cảm và sự quan tâm, còn đối với trẻ sẽ rất vui và hạnh phúc vì có người cha, người mẹ luôn dõi theo từng bước chân của mình. Sau đây là một số lời chúc sinh nhật dành cho con trai và con gái được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc hay nhất để gửi đến bạn đọc.

Lời chúc mừng sinh nhật con trai

Lời chúc mừng sinh nhật dành cho con trai

– Ba (mẹ) Chúc mừng sinh nhật đứa con trai yêu dấu, ba (mẹ) mong con trai sẽ luôn tự tin trong mọi người họp, mạnh mẽ và trưởng thành hơn những năm trước để có thể đối đầu với những thử thách tiềm ẩn trong tương lai. Ba (mẹ) yêu con rất rất nhiều!

– Con trai đã mang đến cho ba (mẹ) rất rất nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống này. Con trai yêu dấu, ba (mẹ) chúc con sinh nhật hạnh phúc, luôn tươi vui và thật ấm áp!

– Cảm ơn con trai đã đến bên ba (mẹ). Ba (mẹ) chúc con thêm một tuổi sẽ tràn ngập hạnh phúc và luôn cười tươi, sẽ luôn thành công trên con đường đầy chông gai phía trước.

Xem thêm: những lời chúc sinh nhật hay nhất cho đến hiện tại

– Ba (mẹ) cảm ơn con rất nhiều vì có con, cuộc sống đã trở nên nhiều màu sắc hơn. Hôm nay là ngày sinh thần của con trai, ba cũng như mẹ gửi đến con lời chúc đẹp nhất, yêu thương nhất. Ba mẹ yêu con nhiều lắm.

– Ba và mẹ chúc con trai đã thêm một tuổi mới, hãy luôn luôn biết vâng lời ba mẹ và biết lễ phép với ông bà thầy cô giáo, chúc sinh nhật con hạnh phúc nhân đôi.

– Con trai là hạnh phúc lớn nhất, là niềm vui và là tài sản quý giá nhất đối với ba và mẹ. Chúc con sinh nhật mau ăn chóng lớn và luôn ngoan nhé.

– Ba (mẹ) đã chứng kiến con trai lớn lên từng ngày, và điều đó thật là tuyệt vời. Và ngày hôm nay là sinh nhật con, ba và mẹ chúc con luôn hạnh phúc và vui vẻ trong mọi hoàn cảnh.

Những lời chúc mừng sinh nhật dành cho con gái yêu

– Ba và mẹ chúc mừng con gái yêu quý đã tròn 1 tuổi, chúc con luôn khoẻ mạnh và ngoan ngoãn nhé. Yêu con nhiều!

– Mừng sinh nhật con gái của ba mẹ. Chúc con gái luôn xinh đẹp nè, mạnh khỏe nè, học giỏi nữa chứ. Ba mẹ rất tự hào vì có con bên cạnh.

– Chúc mừng con gái yêu tròn 1 năm tuổi. Hôm nay là sinh nhật của con ba và mẹ chúc con luôn xinh đẹp và có đôi chân dài, học giỏi và vân lời người lớn, để mẹ con đi đâu cũng hãnh diện. Luôn hạnh phúc nhé con.

– Hôm nay là ngày sinh thành lần thứ … của con gái ba mẹ, ba mẹ chúc con gá luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ trong mắt mọi người, và ba mẹ sẽ cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với con trong tương lai.

– Hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu của bố và mẹ đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Chúc…….. mừng………. sinh ……….nhật ….con….gái……yêu !

– Ba mẹ chúc con gái luôn hạnh phúc và nở nhiều nụ cười xinh xắn trong ngày sinh thành lần thứ … của con. Ba mẹ luôn bên con.

– Ba chúc con gái yêu có 1 ngày sinh nhật tràn đầy hạnh phúc, con là tất cả của ba!

– Chúc mừng thôi nôi bé sóc! Chúc con gái khi lớn lên sẽ trở thành cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!

Thơ chúc mừng sinh nhật con trai

Thơ Hôm nay sinh nhật con trai
Công thành danh toại tháng ngày mẹ mong
Cả nhà vui sướng chờ trông
Ngày con thành đạt đáp công sinh thành

Chim non tung cánh trời xanh
Mai này thi cử ghi danh với đời
Cuộc đời đẹp lắm con ơi
Cố công đèn sách đôi lời mẹ trao.

Thơ chúc mừng sinh nhật con gái

Hôm nay sinh nhật con ơi!
Nhớ ngày xưa ấy mẹ thời đẻ đau.
Thương con mẫu tử tình sâu
Bú bầu sữa mẹ bấy lâu nghĩa tình.

Nuôi con khôn lớn đẹp xinh
Con là khuôn mẫu tấm hình mẹ đây.
Mười hai năm nhớ một ngày
Mong con ngoan giỏi tràn đầy niềm vui.

Lung linh như ánh sao trời
Chăm hiền đức độ ấy thời công cha.
Xinh tươi như một bông hoa
Con là trò giỏi cả nhà hân hoan…

Cảm ơn các bạn đã ghé qua blogcachlam.com, chúc các con của bạn có một ngày sinh nhật đầy ý nghĩa nhất.

Bài viết: lời chúc sinh nhật bố ý nghĩa tràn yêu thương


Bài viết liên quan

Trả Lời

Please enter your comment!
Please enter your name here