Mẫu đơn xin việc viết tay chuẩn, hay nhất 2018 tạo ấn tượng mạnh

Hiện nay nhu cầu tìm việc rất nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách viết đơn xin việc đúng chuẩn, chính vì lý do đó mà hôm nay blogcachlam.com chia sẻ các mẫu đơn xin việc chuẩn cũng như hướng dẫn cách viết đơn xin việc bằng tay hay nhất 2018 cho nhiều ngành nghê khác nhau như: nhân viên Kế toán, chuyên viên Nhân sự, nhân viên Marketing, Kỹ sư, Lập trình viên, Kinh doanh/Bán hàng, Ngân hàng, ngành Xuất nhập khẩu,… một cách chi tiết nhất.

Mẫu đơn xin việc viết tay

đơn xin việc viết bằng tay

Trên là một mẫu đơn xin việc chuẩn được nhiều người dùng để hoàn thiện hồ sơ của mình, các bạn có thể dùng mẫu viết tay này cho nhiều ngành khác nhau. Còn nếu mọi người cần chi tiết hơn thì blogcachchoi sẽ tổng hợp những đơn xin việc theo từng ngành, xin mời xem phía dưới.

Mẫu đơn xin việc ngành Kế Toán

Với những bạn có nhu cầu ứng tuyển kế toàn thì có thể tham khảo qua mẫu đơn xin việc sau, dựa vào đó để viết nên cho mình.

mẫu đơn xin việc hay nhất

Mẫu đơn xin việc cho chuyên viên Nhân sự

Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

…….o0o…….

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: ………Công ty cổ phần đầu tư Long Biên

Tên tôi là:……………Đặng Hữu Đồng ………………………………………………………………
Sinh năm :………1994……………………………………………………………………
Địa chỉ :…………xóm Thượng Hiền – xã Hà Hồi ……- huyện Thường Tín – Hà Nội……………………………………………………………..

Qua thông tin đăng trên Career Builder tôi được biết hiện nay quý Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở vị trí Nhân viên kinh doanh. Tôi nhận thấy mình có đủ năng lực, trình độ phù hợp với vị trí  này nên tôi viết đơn ứng tuyển gia nhập đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp của Quý Công ty.

Tôi tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng trường Cao đẳng y tế Bạch Mai năm 2016. Sau khi tốt nghiệp tôi làm việc ở các phòng khám đa khoa được một thời gian nhưng do là con nhà nòi trong kinh doanh vì gia đình có một cơ sở sản xuất bánh kẹo truyền thống như bánh trung thu ,mứt tết với trên 20 năm kinh nghiệm tôi đã bắt đầu tham gia vào quản lí cũng như sản xuất hàng hoá của cơ sở mình để có thể phát triển cơ sở hơn. Do  được sống trong môi trường kinh doanh của gia đình từ bé nên tôi đã học được rất nhiều những kinh nghiệm trong kinh doanh từ việc xuất nhập hàng hoá cho đến quản lí nhân sự mặc dù chỉ dưới hình thức cơ sở nhỏ.

Đến cuối năm 2017 nhận thấy sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các sự kiện từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn và đi kèm với đó là tiềm năng từ những công ty tổ chức sự kiện tôi đã rất mong muốn có thể tham gia vào một môi trường mới để hoàn thiện hơn kĩ năng của bản thân. Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, không ngừng học hỏi và lòng đam mê với lĩnh vực mới tôi sẽ đem hết tâm huyết của mình để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Ngoài học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp tôi luôn trao dồi kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh từ bạn bè, người thân và những người đi trước để giúp cho công việc của mình được diễn ra một cách thuận lợi,hiệu quả nhất.

Tôi có tích cách năng động, nhạy bén, thích tìm hiểu về thị trường, tự tin trong giao tiếp rất phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

Với kiến thức, kinh nghiệm và những kỹ năng nêu trên tôi tin rằng có thể đáp ứng được yêu cầu của Quý công ty.. Tôi rất mong Quý Công ty có thể sắp xếp cho tôi có 1 buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn khả năng của mình.

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển, xin vui lòng liên lạc số điện thoại:01629412019

            Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!
Hà Nội, ngày 03 tháng 03 năm 2018.
Người làm đơn
Đặng Hữu Đồng
Nguồn (topcv.vn)

Mẫu đơn xin việc cho nhân viên Marketing

Với mẫu này blogcachchoi.com tin rằng bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng cũng như cơ hội nhận của bạn sẽ tăng lên.

mẫu đơn xin việc viết tay

Mẫu đơn xin việc Kỹ Sư

Bạn là một chuyên viên hay một kỹ sư xây dựng, vì lý do nào đó bạn nghĩ việc và mong muốn có một công việc tốt hơn, phù hợp với bạn hơn thì nên tham khảo qua mẫu đơn phía dưới, chúng tôi luôn hy vọng sẽ giúp mọi người có được công việc tốt nhất.

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

———o0o———

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi: ……………………………………………………………….

Tên tôi là:……………………………………………………………………………..
Sinh năm:……………………………………………………………………………..
Địa chỉ:…………………………………………………………………………………

mẫu đơn xin việc cntt

Mẫu đơn xin việc ngành CNTT

Nếu bạn cần mẫu xin việc cho ngành Công Nghệ Thông Tin: lập trình, thiết kế web, IT,… thì hoàn toàn có thể sử dụng mẫu sau đây:

mẫu đơn xin việc 2018

Mẫu đơn xin cho ngành Kinh doanh/Bán hàng

Nếu có nhu cầu xin việc tại các trung tâm mua sắm, siêu thị,…làm nhân viên hay quản lý thì các bạn tham khảo qua mẫu phía dưới

mẫu đơn xin việc bán hàng

Mẫu đơn xin việc ngành Ngân Hàng

Xin giới thiệu đến các bạn mẫu đơn dành cho cá nhân gửi đến ngân hàng đang tuyển dụng với mục đích xin được vào làm ngân hàng đó, dựa vào mẫu dưới bạn điền thông tin đầu đủ.

đơn xin việc ngân hàng

Mẫu đơn xin việc ngành Xuất nhập khẩu

Bạn đang tìm công việc trong ngành xuất nhập khẩu thì dưới đây là một mẫu đơn xin việc sẽ giúp bạn có điểm trong mắt nhà tuyển dụng:

đơn xin việc

Những mẫu đơn xin việc viết tay với một số ngành trên hy vọng sẽ giúp được các bạn có được một cv xin việc hoàn chỉnh và để lại nhiều ấn tượng đẹp cho nhà tuyển dụng.

Blogcachlam chúc bạn sớm có công việc mới thuận lợi


Tham khảo thêm: