Nên mua Máy Sấy Quần Áo loại nào tốt Electrolux, Panasonic, Kangaroo

Thị trường máy sấy quần áo những năm gần đây trở nên tấp nập hơn bởi sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu khác nhau. Có nhiều lựa chọn khiến người dùng băn khoăn không biết nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt nữa. Hãy cùng Blogcachlam.com tìm hiểu một số thương hiệu máy sấy quần áo trên thị trường nha.

Nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt

Những năm gần đây, máy sấy quần áo trở nên thông dụng hơn, nhất là vào mùa mưa, nồm hay gia đình có trẻ nhỏ cần sử dụng nhiều quần áo. Do nhu cầu sử dụng của người dân tăng cao nên các nhà sản xuất cũng chú trọng phát triển nhiều dòng sản phẩm tủ sấy quần áo để phụ vụ người dùng.

Nói chung các dòng máy sấy quần áo có 2 loại là dạng tủ 2-3 tầng và dạng lồng tròn. Chúng đều có chung nhiệm vụ là sấy khô quần áo ở nhiều mức nhiệt khác nhau. Dưới đây Blogcachlam xin giới thiệu một số thương hiệu để các bạn nhận xét xem máy sấy quần áo loại nào tốt.

1.Máy sấy quần áo Panasonic

Đặc điểm nổi bật của máy sấy quần áo của Panasonic là có điều khiển từ xa với 3 mức công suất khác nhau giúp sấy khô quần áo mà không hề nhăn đồ.

máy sấy quần áo loại nào tốt

Đối với máy sấy quần áo thì Panasonic chủ yếu phát triển dòng tủ sấy 2 tầng với mức giá trên 1 triệu chút xíu.

Bạn có thể đổi mới trong vòng 1 năm nếu phát hiện ra lỗi sản phẩm từ nhà sản xuất.

2.Máy sấy quần áo Electrolux

Electrolux cũng có sản xuất mặt hàng tủ sấy quần áo như Panasonic. Giá máy sấy quần áo của Electrolux cũng trên dưới 1 triệu.

giá máy sấy quần áo

Cũng như Panasonic, tủ sấy quần áo chỉ mang thương hiệu Electrolux chứ không phải là mặt hàng chủ lực của hãng nên không được trú tâm phát triển nhiều. Máy sấy quần áo loại nào tốt thì Panasonic và Electrolux có lẽ không phải lựa chọn hàng đầu.

3.Máy sấy quần áo Kangaroo

Kangaroo cũng là hãng máy sấy thông dụng trên thị trường Việt Nam. Mặc dù có cả 2 dòng sản phẩm là tủ sấy và dạng lồng tròn nhưng dạng tủ sấy đang phổ biến hơn cả.

máy sấy quần áo electrolux

Giá máy sấy quần áo của Kangaroo giao động từ 1 triệu đến trên 2 triệu chút. Với thời gian bảo hành 12 tháng và hiệu quả sử dụng cao giúp người dùng đánh giá cao khi được hỏi máy sấy quần áo loại nào tốt.

4.Máy sấy quần áo Sunhouse

Sunhouse có nhiều mẫu mã máy sấy quần áo hơn để bạn lựa chọn. Dạng tủ sấy có thể sấy được 15 kg quần áo và loại lồng tròn sấy được 10kg quần áo.

máy sấy quần áo sunhouse

Xét về tổng thể thì máy sấy quần áo của Sunhouse cũng không có nhiều điểm nổi bật. Hơn nữa giá lại cao hơn những dòng sản phẩm khác nên bạn cần cân nhắc nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt mà không tốn nhiều tiền.

5.Máy sấy quần áo Saiko

Nếu bạn chưa biết nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt dạng lồng tròn thì hãy chọn ngay Saiko.

máy sấy quần áo panasonic

Các sản phẩm máy sấy dạng lồng tròn của Saiko chỉ có giá trên dưới 1 triệu rất thích hợp với không gian nhỏ hẹp và không có nhu cầu sấy quá nhiều quần áo. Sau khi dùng bạn có thể gập gọn tủ lại và cất vào góc nhỏ nào đó.

Ngoài ra còn nhiều thương hiệu máy sấy quần áo khác như Tiross, Samsung, Otto, Pusan, Hitachi,… để bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp.

Nói chung máy sấy quần áo loại nào tốt thì bạn cần xem nhu cầu gia đình mình muốn mua loại như thế nào? Dạng tủ tầng sấy được nhiều đồ hay dạng lồng nhỏ gọn? Tầm bao nhiêu tiền thì có thể mua được?

Để mua máy sấy quần áo chính hãng chất lượng bạn có thể truy cập Lazada, Shopee, Adayroi, Sendo,… để lựa chọn và đặt mua.