Nên mua Tủ Lạnh hãng nào tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh đã và đang trở thành đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình nhưng không phải ai cũng biết nên mua tủ lạnh hãng nào. Dưới đây là những đánh giá về các hãng tủ lạnh nổi tiếng trên thị trường Việt Nam mà Blogcachlam.com đã tìm hiểu để mang đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Top những tủ lạnh đáng đầu tư hiện nay

Không chỉ mua hè mà mùa đông mọi người cũng cần phải dùng tủ lạnh để làm đá, bảo quản thực phẩm, mỹ phẩm ,thuốc,… nên không gia đình nào lại thiếu bóng chiếc tủ lạnh được. Hiện trên thị trường Việt Nam có những hãng tủ lạnh nổi tiếng như Panasonic, Hitachi, Aqua, Mitsubishi, Sharp, LG,… Mỗi thương hiệu có những đặc điểm riêng nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chọn mua tủ lạnh hãng nào tốt.

1.Tủ lạnh Mitsubishi

Đây là thương hiệu đứng đầu về công nghệ làm lạnh và làm mát khi câu hỏi nên mua tủ lạnh hãng nào.

nên mua tủ lạnh hãng nào

Những chiếc tủ lạnh của Mitsubishi nổi bật về kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại và khả năng bảo quản thực phẩm cực tốt. Nhờ có công nghệ cấp đông mền, hệ thống ghi nhớ thói quen của người dùng Neuro Fuzzy cùng với bộ lọc Titanium có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn đã giúp Mitsubishi trở thành thương hiệu tủ lạnh tốt nhất hiện nay.

Nếu xét về cùng dung tích và thiết kế thì tủ lạnh của Mitsubishi có giá cao hơn những nhãn hiều khác nên bạn cần cân nhắc giá cả trước khi mua.

2.Tủ lạnh Panasonic

Nên mua tủ lạnh nào tốt và tiết kiệm điện nhất thì không thể không nhắc đến Panasonic.

Với thiết kế hiện đại, có phong cách riêng cùng những công nghệ nổi trội như làm lạnh nhanh chóng, đều khắp không gian các góc trong tủ bằng công nghệ Panorama hay công nghệ Ag Clean khử mùi. Đồng thời còn tích hợp khả năng kháng khuẩn tuyệt vời đã giúp Panasonic tạo dựng được tên tuổi trên thị trường điện lạnh.

tủ lạnh hãng nào tốt

So với Mitsubishi thì Panasonic có giá thấp hơn chút nhưng vẫn ở mức cao so với những thương hiệu khác. Vì vậy bạn phải cân nhắc nên mua tủ lạnh hãng nào.

3.Tủ lạnh Toshiba

Nên mua tủ lạnh nào có thiết kế thông minh, hiện đại lại đẹp mắt nữa thì chính là Toshiba.

Rất nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến được tích hợp trong chiếc tủ lạnh Toshiba như: công nghệ Quick Freezing có khả năng làm lạnh nhanh chóng; công nghệ Pico-ion tiêu diệt vi khuẩn; công nghệ Duoble Deodorizer giúp khử mùi kép. Đặc biệt công nghệ Eco giúp Toshiba trở thành hãng tủ lạnh tiết kiệm điện nhất.

tủ lạnh hãng nào tốt nhất

Có nhiều mức giá để bạn chọn khi mua tủ lạnh của Toshiba nên đây cũng là một hãng tủ lạnh tốt.

4.Tủ lạnh Samsung

Samsung không những là thương hiệu điện tử nổi tiếng mà điện lạnh cũng là thế mạnh của nhãn hiệu này. Đặc biệt Samsung hiện là hãng tủ lạnh có nhiều mẫu mã và kiểu dáng nhất với mức giá từ vài triệu cho đến cả trăm triệu.

Bạn có thể thấy được những công nghệ hiện đại bậc nhất ở Samsung như công nghê Twin Cooling System Plus giúp tăng hiệu quả làm lạnh; công nghệ Silver Nano giúp khử mùi và diệt khuẩn; công nghệ Coolpack giúp giữ lạnh cực tốt khi bị mất điện.

mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm điện

Một điều đặc biệt nữa từ Samsung đó là xuất hiện của những chiếc tủ lạnh Side by Side kích thước lớn, hiện đại và độc đáo. Nhờ đó giúp bạn có nhiều lựa chọn khi chưa biết nên mua tủ lạnh hãng nào.

Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu tủ lạnh tốt khác trên thị trường như: Sanyo/Aqua nổi bật với những mẫu tủ lạnh nhỏ, tủ lạnh mini. Hitachi với nhưng mẫu tủ lạnh kích thước lớn, sang trọng và hiện đại bậc nhất. LG với những mẫu mã có mức giá phải chăng;…

Để đánh giá tủ lạnh nào tốt nhất hiện nay bạn cần phải xem nhu cầu gia đình muốn mua chiếc tủ lạnh kích thước bao nhiêu lít, giá khoảng bao nhiêu và có chức năng đặc biệt gì không?

Để biết thêm thông tin về các hãng tủ lạnh và nên mua tủ lạnh hãng nào tốt nhất hiện nay để phù hợp với mỗi gia đình xin mời bạn ghé qua Điện máy xanh, Home Central, Mediamart, Nguyễn Kim,… Tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn trực tiếp từng sản phẩm cụ thể.


Tham khảo thêm: