Những câu nói hay về Phụ Nữ + 41 Stt về phụ nữ hay nhất

Những câu nói hay về phụ nữ, hay stt về phụ nữ được chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp cánh đàn ông phần nào hiểu rõ hơn về thế giới của họ.Blogcachlam

sẽ cố gắng tìm kiếm những câu nói về phụ nữ (stt hay về phụ nữ) với nhiều tính cách khác nhau, câu nói về phụ nữ thông minh, độc lập, tính cách mạnh mẽ, hiện đại, … sẽ được thể hiện qua bài viết ngày hôm nay. Bạn hãy dành một chút thời gian đọc qua một số câu nói sau:

Tổng hợp những câu nói hay về phụ nữ

Sau đây blogcachlam sẽ gửi đến anh em khá nhiều câu nói cũng như stt hay về chị em, cố gắng đọc để hiểu hơn về cảm nhận của người phụ nữ mình yêu thương, bạn bè, người thân,…

I. Những câu nói hay về phụ nữ Thông Minh

những câu nói hay về phụ nữ

Phụ nữ Thông Minh

Cùng tham khảo qua 18 câu nói về phụ nữ thông minh dưới đây bạn sẽ hiểu ra được nhiều điều:

 1. Sự quyến rũ nhất ở người phụ nữ không phải là cái đẹp mà chính là sự cao quý.
 2. Người phụ nữ ghen tuông mù quáng chỉ là những người đàn bà tầm thường mà thôi. Bởi một người phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ để có người thứ 2 biết đến sự ghen tuông của mình.
 3. Để quyến rũ đàn bà có thể dùng sự dối trá nhưng muốn chinh phục họ thì phải thật lòng từ trái tim với sự chân thật nhất.
 4. Là phụ nữ hãy tự tin soi gương mà không bao giờ cảm thấy mình xấu để rồi phải tự ti.
 5. Thế nào là một người phụ nữ đẹp? Đó là khi người đó nói lên sự thật bằng ngôn ngữ, miêu tả sự chân thành bằng giọng nói, hiểu sự trắc ẩn bằng đôi tai, cứu giúp người khác bằng đôi tay và dành cho tình yêu bằng trái tim nồng ấm.
 6. Yên lặng đối với phụ nữ chính là một thứ trang sức đắt giá mà không phải ai cũng có được.
 7. Phụ nữ chính là bậc thầy chân chính nhất dạy con người ta mĩ quan cũng như khích lệ mọi hi sinh. Chính phụ nữ giúp cho sự trau chuốt trong cách xử thế ở đời và làm cho con người ta chuộng sự lễ độ.
 8. Một phụ nữ khoác trên người trang phục đẹp cũng không bằng một phụ nữ có nụ cười rạng rỡ cùng sự cởi mở trong thái độ giao tiếp.
 9. Phụ nữ chung thủy có 2 loại: Một là chỉ tập trung vào một người đàn ông duy nhất, hai là sẽ không bao giờ khiến nhiều người đàn ông cùng lúc phải đau khổ.
 10. Phụ nữ đơn giản lắm, không cần phải quá trưng diện, cũng không cần phải quá đẹp. Điều họ cần nhất chính là một người đàn ông chung thủy nghiêng về phía họ cả đời.
 11. Đừng cho rằng cứ là người đẹp thì sẽ là hạnh phúc mà những người hạnh phúc mới chính là người đẹp nhất.
 12. Một người phụ nữ thông minh không cần lòng kính cẩn tôn sùng của những người xa lạ mà là chiếm được lòng yêu của những người xung quanh và kế cận bên mình.
 13. Không cần đến những nơi sôi nổi phụ nữ vẫn dễ dàng biểu lộ tình cảm. Bởi khả năng hùng biện của họ tập trung ở chính cử chỉ, tác phong, giọng nói và cái nhìn. Đây là những thứ mà không ai có thể bắt chước được.
 14. Một gương mặt phụ nữ trẻ đẹp ở tuổi hai mươi nếu như họ tự tin và sẽ đem đến cho họ sự tự tin trên khuôn mặt ngay cả khi đã ở tuổi năm mươi.
 15. Cho dù bên ngoài phụ nữ thế nào thì họ đều đẹp. Điều quan trọng là bạn hãy cảm nhận linh hồn của cô ấy  bằng sự tôn trọng và đúng chừng mực.
 16. Một người phụ nữ thông mình sẽ không lựa chọn một hôn nhân chỉ có sự lừa dối, phản bội và bị đối xử vô tâm. Thay vào đó họ sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân tự do và vui vẻ.
 17. Phụ nữ đừng vào giờ sống dập khuôn theo nếp cũ cho rằng đà bà hơn nhau ở tấm chồng mà hãy sống với quan điểm hiện đại là dàn ông hơn nhau là ở đàn bà.
 18. Phụ nữ thông minh nói ra chỉ một câu nhưng hơn hẳn trăm lần người phụ nữ chỉ có sắc đẹp.

Bạn hoàn toàn có thể dùng câu nói trên để dùng làm stt post lên Facebook hay Zalo nói về phụ nữ thông minh.

II Stt hay về phụ nữ độc lập, mạnh mẽ

stt hay về phụ nữ

Phụ nữ mạnh mẽ

Phụ nữ được mệnh danh là phái yếu, nhưng trong số đó có rất nhiều chị em mạnh mẽ, sống độc lập, và một số lại hơn hẳn về cánh mày râu về nhiều phương diện, sau đây là những câu nói hay về phục nữ độc lập:

Tổng hợp: những stt Hài Hước Bá đạo, Câu 1000 like

 1. Một người phụ nữ xây dựng một bức tường vững chắc bằng những viên gạch mà người đời ném vào mình thì thật sự họ đã đạt được thành công.
 2. Là con gái đừng mỏng manh như bồ công anh trước gió mà hãy cố gắng là xương rồng mạnh mẽ trước bão giông. Có như vậy mới giúp bạn sống thật tốt trong cuộc đời này.
 3. Những người phụ nữ dám bước đi một mình họ có thể đạt tới thành công mà nhiều người không ngờ tới. Còn những người phụ nữ hùa theo đám đông thì kết quả đạt được cũng chẳng khác gì so với những người trong đám đông đó.
 4. Ẩn dưới bên ngoài vẻ yếu đuối của người phụ nữ là một sự mạnh mẽ kiên định. Chẳng qua là cuộc đời chưa khiến họ phải bộc lộ sự mạnh mẽ mà thôi.
 5. Người phụ nữ đẹp và bản lãnh khi họ có thể độc lập, tự chủ, tự cường. Bằng chính sức lực và ý chí của mình phụ nữ có thể làm được những gì mình muốn mà không cần dựa dẫm vào bất cứ ai.
 6. Bản chất của phụ nữ là mạnh mẽ và bạn chỉ nhận thấy điều này khi có điều gì tác động đến họ mà thôi.
 7. Người ta nói phụ nữ có thể biến hóa y hệt môt chú tắc kè hoa. Bởi dù trước đó họ từng có một gia đình êm ấm nhưng trước sóng gió cuộc đời họ hoàn toàn có thể sống một mình độc lập.
 8. Người phụ nữ độc lập là khi họ vẫn đủ tiền để lo cho cuộc sống của mình, đủ tiền để thanh toán mọi hóa đơn… và quyết định mọi việc trong đời mình bằng nghị lực mà không cần dựa dẫm vào bất cứ ai.
 9. Dù là phụ nữ, là phái yếu thì bạn hãy nhớ cuộc sống không hề bình lặng và có thể mang đến cho bạn bất cứ điều tồi tệ nào. Do đó điều quan trọng giúp bạn vượt qua và tiếp tục sống tốt chính là tự mình đối đầu với khó khăn.
 10. Một người phụ nữ độc lập không lấy người đàn ông vì gia tài mà lấy người đàn ông đó vì tình yêu.
 11. Là phụ nữ dù là phận “liễu yếu đào tơ” nhưng đừng bao giờ tỏ ra mình là một người yếu đuối đáng thương. Cái chúng ta cần không phải là sự bố thí một ít tình thương từ đàn ông mà cần một người quan tâm, yêu thương chân thật.
 12. Là phụ nữ thì nên lắng nghe những điều người khác nói về mình nhưng đừng lưu tâm đến điều đó. Hãy bước qua những điều tiếng thị phi để vững tin trong cuộc sống của mình và không để trái tim bị tổn thương từ những miệng lưỡi thế giới đầy thị phi.
 13. Phụ nữ mạnh mẽ sẽ học cách đứng dậy, bước đi trên đôi chân của mình mà không có suy nghĩ dự dẫm, ỷ lại vào người khác. Điều phụ nữ quan tâm không phải là đàn ông mà chính là cố gắng kiếm thật nhiều tiền để chăm lo tốt cho bản thân và những người thân yêu.
 14. Trong cuộc đời không tiền mới đáng sợ chứ không có đàn ông cuộc sống của phụ nữ vẫn hạnh phúc, vẫn tươi vui mỗi ngày.
 15. Là phụ nữ có đàn ông cũng được mà không có cũng không sao. Điều quan trọng là bạn không được đối xử tệ bạc cũng như hủy hoại với bản thân.
 16. Là phụ nữ dù có khóc sưng mắt, đầu tóc rối bù vào đêm hôm trước nhưng hôm sau vẫn tự tin, xinh đẹp giữa đời. Bởi mỗi người phụ nữ đều xứng đáng sống cuộc đời của một nữ thần và được đối xử như một công chúa.
 17. Phụ nữ dù là phái yếu nhưng cũng phải học cách sống kiên cường, mạnh mẽ vượt qua cho dù xảy ra bất cứ chuyện gì trong cuộc đời. Hãy tự mình khóc cho mình nghe, tự cười cho mình xem chứ đừng mong chờ đến sự thương hại của kẻ khác.

III Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại

Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại

Phụ nữ hiện đại

Với phụ em phụ nữ ngày nay đã không còn như xưa, mà mạnh mẽ hơn, tự chủ hơn, đây là những người hiện đại, mời mọi người cùng xem qua những câu nói hay về phụ nữ hiện đại sau:

   1. Một người phụ nữ đoạt giải Nobel hòa bình đã phát biểu rằng: Chúng ta không thể thành công nếu cứ mãi do dự trong cuộc sống này.
    ————————
   2. Phụ nữ thời nay để trở thành một người đàn ông chân chính thì cực kỳ khó dù họ có cố gắng cư xử giống đàn ông đi chăng nữa.
    ————————
   3. Khi được một phóng viên hỏi vì sao chưa kết hôn, Tổng thống Đài Loan Thái Anh Văn trả lời: “Tôi không muốn mua cả một con lợn chỉ vì cần 1 cây xúc xích”.
    ————————
   4. Người phụ nữ luôn giữ trong một góc trái tim mình, những tội lỗi mà họ chưa từng phạm phải!
    ————————
   5. Phụ nữ có thể làm những điều tưởng chừng như không thể. Và nếu thành công chắc chắn với phái mạnh đó sẽ là một thử thách. Còn nếu không dù có thất bại thì đó vẫn là một điều rất đáng để tự hào.
    ————————
   6. Với một người đàn ông không thích phụ nữ có trí óc thì chắc chắn rằng ông đó không hề thích phụ nữ.
    ————————
   7. Một cô gái có tài lãng đạo không phải là vì cô ấy hách dịch. Phụ nữ hiện đại hãy nhìn nhận một cách khách quan và tinh tế như thế.
    ————————
   8. Với những người bi quan họ cho rằng mọi phụ nữ đều hư hỏng. Thế nhưng những người lạc quan đều mong rằng mọi phụ nữ đều như thế.
    ————————
   9. Phụ nữ hiện đại luôn lấy tương lai là đích nên nên sẽ không ghen với quá khứ nhưng cũng không dại vì yêu. Phụ nữ hiện đại không cần dựa dẫm vào đàn ông mà sẽ sống theo cách tự chủ, tự lập.
    ————————
   10. Một thế giới không có đàn ông chắc chắn sẽ không có tội ác. Và đương nhiên nơi đó sẽ có rất nhiều phụ nữ béo tốt, vui vẻ đi lại.
    ————————
   11. Phụ nữ luôn nghĩ rằng đàn ông kiệm lời là anh ấy đang lắng nghe nên họ thích những người đàn ông như vậy.
    ————————
   12. Mỗi người phụ nữ luôn có ít nhất một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình.
    ————————
   13. Phụ nữ không có ai là xấu, điều quan trọng là vì họ không nhận ra cái đẹp nơi chính mình.
    ————————
   14. Tình yêu đôi với người phụ nữ chính là tiền đề, là yếu tố quan trọng tạo nên tất cả vẻ đẹp trong cuộc sống.
    ————————
   15. Khi một cô gái tặng bạn trái tim thì dù bạn không muốn các bộ phận khác thì cũng phải nhận.
    ————————
   16. Không ai có thể nói những lời sâu sắc và êm ái bởi đó chính là con người họ. Những gì phụ nữ nói ra đều theo trực giác cũng như cảm nhận của con tim.
    ————————
   17. Một bài diễn thuyết của đàn ông không thể nói lên nhiều điều chỉ bằng một cái thở dài của người phụ nữ.
    ————————
   18. Những phụ nữ đẹp không hẳn đã là người hạnh phúc. Nhưng chắc chắn rằng những người hạnh phúc là những người đẹp.
    ————————

  (Nguồn: vietnamtrongtoi.net)

Với 18 câu nói trên bạn có thể dùng để post status thể hiện được những tính cách của một người phụ nữ hiện đại.

Xem thêm: Stt chất nói về tình yêu, cuộc sống rất thấm nếu ai đọc qua và suy ngẫm

Hy vọng những câu nói hay về phụ nữ thể hiện được nhiều tính cách, phương diện trên sẽ giúp bạn có được những dòng stt hay nói về phụ nữ post lên Facebook, … nhiều mạng xã hội khác.