Những lời chúc đầu tuần hay và ý nghĩa nhất mọi Thời Đại

Tổng hợp những lời chúc đầu tuần hay và ý nghĩa nhất hiện nay gửi đến bạn bè, người yêu, gia đình, khách hàng,…

Bạn đã thử gửi tới những người thân, bạn bè hay đối tác làm ăn của mình những lời chúc đầu tuần thật hay và ý nghĩa bao giơ chưa? Nếu chưa bạn thử một lần làm xem thế nào nhé. Dưới đây là những lời chúc đầu tuần hay và ý nghĩa mà blogcachlam.com muốn giới thiệu cho các bạn để tham khảo.

những lời chúc đầu tuần

Hình ảnh những lời chúc đầu tuần

Tổng hợp những lời chúc đầu tuần hay nhất

1. Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.

2. Hãy nhớ mặt trời vẫn luôn chiếu sáng, khi cơn bão có vẻ như kéo dài vô tận. Bạn hãy tin rằng một người yêu thương bạn thật sự là khi họ không có ở bên cạnh bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của người ấy! – Chúc bạn đầu tuần vui vẻ!

3. Anh chúc em ngày thứ Hai bắt đầu tuần mới nhiều năng lượng và hạnh phúc. Khởi đầu tuần mới với nhiều điều tốt đẹp

4. Cầu mong bạn nhìn thấy tương lai của bạn như là một người đầy đủ sự hứa hẹn và những khả năng! – Chúc bạn đầu tuần vui vẻ!

5. Cầu mong bạn tìm thấy đầy đủ sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống tệ hại mà không bị bất cứ một người nào phán xử vì kết quả đó!

6. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc đầu tuần tốt lành em lười của anh!

7. Màn đêm đã kết thúc để bắt đầu tuần mới. Anh chúc em mái vui tươi với nụ cười luôn trên môi, chúc em có một tuần mới tràn đầy năng lượng.

8. Tâm hồn em đã trở lại từ xứ sở của những giấc mơ để đoàn tụ với gương mặt còn chút ngái ngủ, mở mắt ra nào cô bé để nhìn xem một ngày mới bắt đầu rồi kìa. Chúc đầu tuần hạnh phúc!

9. Đừng ghét những người nói nhiều, họ nói nhiều vì họ muốn gây sự chú ý với bạn. Đừng ghét những người ít nói, họ ít nói cũng vì họ sống wá nội tâm. Đừng ghét những người hay khóc, họ hay khóc là vì họ quá nhạy cảm với cuộc sống. Cũng đừng ghét những người hay cười, họ hay cười cũng chỉ vì họ là người luôn cởi mở, dễ làm quen. Đừng ghét tui bởi vì tui luôn bên cạnh bạn khi bạn cần. – Chúc bạn đầu tuần vui vẻ!

10. Gửi bạn lời chúc an lành cho thứ 2, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, vạn sự tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, ấm áp tình yêu cho thứ 7, cho ngày Chủ Nhật hạnh phúc. – Lời chúc đầu tuần hài hước.

11. Bạn hãy luôn biết rằng, có một người nào đó hiểu và yêu bạn mỗi tuần, người đó luôn ở cạnh bạn ngay cả khi bạn thấy cô độc nhất! Chúc bạn đầu tuần vui vẻ!

12. Cầu mong bạn sẽ khám phá sâu sắc lòng tốt của người khác để tin tưởng vào một cuộc sống bình yên! Chúc bạn đầu tuần vui vẻ!

câu chúc đầu tuần

Hình ảnh câu chúc đầu tuần

13. Cầu mong một lời tử tế, một cử chỉ làm yên lòng, một nụ cười nồng ấm sẽ được tặng cho bạn mỗi ngày! Chúc bạn đầu tuần vui vẻ!

14. Chào tuần mới con yêu, con nhìn như thiên thần mà thượng đế bạn tặng cho mẹ vậy, thật vui khi có con bên đời mẹ. – Lời chúc đầu tuần cho con cái.

15. Hãy nhớ mặt trời vẫn luôn chiếu sáng, khi cơn bão có vẻ như kéo dài vô tận. Bạn hãy tin rằng một người yêu thương bạn thật sự là khi họ không có ở bên cạnh bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của người ấy! Chúc bạn đầu tuần vui vẻ!

16. Anh không cần cả ngày em phải nhớ tới anh, anh cũng không cần em luôn trả lời tin nhắn của anh, những hãy cùng gặp nhau vào đầu tuần này em nhé, yêu em!

17. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, em dậy đi ăn sáng với anh nhé! Chúc em đầu tuần vui vẻ!

18. Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng đầu tuần, được bao bọc bởi tình yêu, được buộc lại cũng bằng tình yêu và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi tuần!

19. Hỡi người yêu dấu, mặt trời đã lên, những giọt sương long lanh trên những chiếc lá, chào đón một tuần tươi mới, ấm áp, và đó là cô gái của anh, yêu em cô gái mang tên bình minh.

20. Cầu mong bạn nhìn thấy tương lai của bạn như là một người đầy đủ sự hứa hẹn và những khả năng!

21. Tâm hồn em trở về từ giấc mơ trong gương mặt còn ngái ngủ, mở mắt ra nào cô bé nhìn xem một tuần mới bắt đầu rồi đó. Chúc em của anh một tuần mới an lành!

22. Cầu mong bạn tìm thấy đầy đủ sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống tệ hại mà không bị bất cứ một người nào phán xử vì kết quả đó!

23. Chúc bạn của tôi bắt đầu tuần mới thật tuyệt vời, tràn đầy hứng khởi và động lực trong công việc. Thứ Hai tốt lành

24. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Em chúc anh một buổi sáng đầu tuần tốt lành và mong anh sẽ có một tuần thật tuyệt! Em nhớ anh!

25. Chúc các bạn đầu tuần vui vẻ, tưởi trẻ và xanh mơn mởn nhưn những tán cây sau ngày mưa nhé.

26.  Đêm đã kết thúc để bắt đầu tuần mới. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm.

những lời chúc đầu tuần ngắn gọn

Hình ảnh lời chúc đầu tuần ngắn gọn

27. Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng đầu tuần tốt lành để bắt đầu một ngày cho em! – Lời chúc đầu tuần lãng mạn.

28. Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn

29. Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Buổi sáng đầu tuần tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được an bình và hạnh phúc cả tuần.

30. Chúc mọi người thân yêu của tôi đầu tuần làm việc vui vẻ và thuận lợi. Chúc mọi người thứ 2 tốt lành.

31. Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em… Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ. Chúc em một ngày đầu tuần tươi vui.

32. Tặng em món quà nhỏ bé gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và kèm theo lời nguyện cầu của anh để em vui vẻ, hạnh phúc cả tuần.

33.  Ngày thứ 2 hạnh phúc, ngày thứ 3 thành công, ngày thứ 4 vui vẻ, ngày thứ 5 tốt đẹp, ngày thứ 6 may mắn, ngày thứ 7 tràn đầy niềm vui và ngày chủ nhật có được tình yêu thật ngọt ngào nhé! Chúc anh ngày đầu tuần ấm áp.

34. Hãy rời khỏi giường. Thức dậy. Đánh răng. Chải tóc. Ăn sáng. Đặt những mục tiêu thôi. Thứ Hai tới rồi. Chúc buối sáng đầu tuần. – Lời chúc đầu tuần hài hước.

35. Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Tuần mới tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được an bình và hạnh phúc cả ngày.

36. Em yêu của anh giờ đã dậy hay chưa, anh đã ngồi đây đợi em lâu lắm rồi, chào em, tuần mới của tôi. – Lời chúc đầu tuần cho người yêu.

37. Đừng buồn vì những chuyện đã qua, đừng nản vì những chuyện không như mong đợi. Hãy bắt đầu tuần mới thật tốt lành bạn của tôi.

38.  Đầu tuần em có bông hoa
Xin dâng mến tặng cả nhà thân yêu
Chúc cho các bạn thật nhiều
Niềm vui hạnh phúc mọi điều gặp may.

39. Mặt trời hé rạng, bạn của tôi đã đến lúc dậy rồi. Chúc buổi sáng và một tuần tốt lành nhé.  – Lời chúc đầu tuần cho bạn bè.

40.  Đầu tuần hãy nhớ hăng say
Công việc thành đạt tiền đầy ví hơn
Chúc luôn các bạn cô đơn
Tuần này sẽ có người hờn vì thương.

lời chúc đầu tuần ý nghĩa

Hình ảnh lời chúc đầu tuần ý nghĩa

41. Bạn không thể thay đổi những sự việc đã từng xảy ra ở tuần trước nhưng bạn có thể học hỏi từ nó, chọn hạnh phúc trong tuần này

42.  Lời chúc bình an cho thứ 2, niềm vui cho thứ 3, thanh thản cho thứ 4, tự tin cho thứ 5, nụ cười cho thứ 6, nhẹ nhàng cho thứ 7 và thư giãn hạnh phúc cho chủ nhật. Chúc em đầu tuần luôn vui.

43. Em yêu em ngủ ngon không, hãy mở mắt ra và đón những tia nắng hạnh phúc tuần mới em nhé, yêu em cô gái nhỏ của anh. – Lời chúc đầu tuần dành cho người yêu.

44.  Đầu tuần bé chúc bạn “phây”
Luôn luôn vui vẻ cho ngày thêm xinh
Chúc cho tất cả gia đình
Dồi dào sức khỏe ấm tình trong tim

45. Vòng tay ấm ấp luôn bên cạnh sưởi ấm trái tim, nụ hôn thật nhẹ nhàng để bắt đầu một tuần mới thành công và nhiều niềm vui.

46.  Đừng buồn vì những người không xứng đáng! Đừng khóc vì những điều đã qua! Đừng chờ đợi những việc không bao giờ đến! Và đừng nản khi tuần mới bắt đầu. Hãy tự tin với từng tuần nhé!

47. Sáng thứ 2 thế nào rồi ? Đừng ngủ nướng nữa em nhà hay bắt đầu một ngày thứ 2 thật đặc biệt của tuần mới nhé

Với muôn vàng lời chúc đầu tuần hay và ý nghĩa như thế này thì bạn không còn phải quá bận tâm hay suy nghĩ nhiều. Bạn cứ đến với blogcachlam.com của chúng tôi, tất cả những điều bạn cần chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình.


Tham khảo thêm: