Những STT Nói Về Người Thứ 3 [Chuyện Tình Tay Ba]

Tổng hợp stt người thứ 3 là chủ đề được Blogcachlam.com gửi đến bạn đọc trong bài viết này, mời các bạn xem chi tiết.

Nhiều bạn nghe nói đến người thứ 3 chắc hẳn đều không thích, nhưng trong tình yêu không biết trước điều gì sẽ xảy ra, có rất nhiều trường hợp làm người thứ 3 cho nên bạn cũng đừng vội kết luận họ là người có lỗi.

Có rất nhiều trường hợp là người thứ 3. Mình vd: có 2 bạn đang yêu, rồi chia tay, bạn trai lại quen một người khác, tuy nhiên một thời gian thì bạn gái cũ lại trở về bên người bạn trai đó, như vậy ai là người thứ 3 và họ có lỗi không?. Để hiểu hơn các bạn cùng Blogcachlam.com đọc qua những câu nói hay về người thứ 3 sau đây:

stt nói về người thứ 3

Những STT Người Thứ 3 – Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tay Ba

1. Tình tay ba hệt như chiếc cốc thủy tinh bị vỡ, những mảnh nhọn thủy tinh như cứa vào trái tim em, nhưng dù gì vẫn không thể thay đổi: em là người đến sau.

2. Người thứ 3 rất đang trách, nhưng họ cũng cực kỳ đáng thương, vì phần lớn đang còn loay hoay trong một cuộc tình đã không còn đủ chỗ, chen chân vào dễ nhưng rút ra thì khó.

3. Thật ra rất cảm ơn người thứ 3 đến với cuộc tình để em hiểu rằng tình cảm của chúng ta chỉ như gió thoảng mây trôi. Đến bất ngờ và ra đi cùng vội vàng.

4. Đã là người thứ ba thì phải câm nín, thầm lặng đứng phía sau một người đàn ông và phải chấp nhận rằng mình không có danh phận.

5. Người thứ 3 không có lỗi, lỗi là những người trong cuộc không đủ sáng suốt trước những cám dỗ của tình yêu, quên đi những hẹn thề và đổi thay thật dễ dàng.

6. Người thứ 3 đến như sự thử thách tình yêu của chúng mình. Nếu anh vượt qua được mới thực sự là tình yêu chân chính. Mới xứng đáng là người đàn ông của cuộc đời em.

7. Dù anh có thể nào ? có ra sao đối với em anh vẫn là duy nhất. Cuối con đường có em đứng đợi anh.

8. Tình yêu không phụ thuộc vào khái niệm thời gian, bởi vì một người quen hàng chục năm vẫn có thể chia tay. Nhưng qua thời gian đó, anh có thể vượt qua được cám dỗ của người thứ 3 thì đó là tình yêu vĩnh cửu.

9. Người thứ 3 đến như thử thách tình yêu của chúng mình. Em và anh phải vượt qua mới thực sự là tình yêu chân chính.

10. Tình yêu không phải là thứ để tranh giành, mặc dù tôi rất ghét người thứ 3, nhưng cũng phải cảm ơn họ để tôi nhận ra được bộ mặt thật của người đàn ông mà mình đã hết lòng yêu thương.

stt chửi người thứ 3

11. Em đã sai vì tin rằng tình yêu là mãi mãi, em thấy thương bản thân mình và cả cô gái đó. Sẽ có ngày cô gái đó cũng bị bỏ rơi như em.

12. Người thứ 3 có thể chen vào tình cảm của đôi ta, chứng tỏ anh quá tham lam, không biết thế nào là đủ. Và thực sự anh cũng chẳng biết tình yêu là gì.

13. Tình yêu không phụ thuộc vào khái niệm thời gian, một người quen hàng chục năm đôi khi cũng không đáng tin tưởng bằng một người chỉ quen vài tháng. Trong tình yêu bất cứ cái gì cũng có thể xảy ra.

14. Khi một người phụ nữ cảm thấy thương hại cho người thứ ba thì họ đã chẳng còn đặt mình xuống ngang bằng vị trí để mà so đo hay tranh cướp nữa.

15. Trở thành người thứ 3 mọi thứ thật tạm thời. Em quan tâm anh khi em giận người đó, em đi chơi với anh khi người ấy bận. Mọi thứ thật tạm thời và tình yêu của anh như một trò đùa.

16. Người thứ ba chưa chắc đã là người đến sau, người thứ ba đơn giản chỉ là người không có được tình yêu. Miễn cưỡng làm gì khi lúc nào nước mắt cũng chảy sau, nụ cười mặn đắng và bước chân luôn độc bước.

Xem thêmNhững STT Về Người Yêu Cũ

17. Đã hàng ngàn lần tự nhắc lòng mình chỉ là người thứ 3 nhưng sao trái tim anh vẫn không đủ sức mạnh để rời xa em.

18. Cái phận làm người thứ ba… Đến cả đau, cũng phải đau sau một người đến trước.

19. Một mối quan hệ dở dang, em chia tay người ấy nhưng anh vẫn chưa thể bước vào cuộc đời em. Anh sợ anh chỉ là người thứ 3 trong lòng em khi em chưa thể nguôi ngoai về người cũ.

20. Có những người thứ ba rất đáng thương, có những người thứ ba lại rất đáng trách, nhưng phần lớn họ – những kẻ loay hoay trong một chuyện tình đã không còn đủ chỗ – đều vừa đáng trách, lại càng đáng thương.

stt hay về người thứ 3

21. Anh vẫn mãi như ngày xưa, lo lắng quan tâm, yêu thương và chăm sóc em từ xa nhưng anh vẫn mãi là người thứ 3.

22. Người thứ ba nên học cách rộng lượng và chấp nhận!

23. Tại sao anh không thể kết thúc chuyện tình đơn phương này ? đôi mắt này vẫn dõi theo em, dõi theo một người con gái không thuộc về mình.

24. Người thứ 3 thừa hiểu rằng, mọi thứ trên thế gian này đều có thể thay đổi, kể cả tình cảm con người. Vì thế họ đã đợi chờ sự thay đổi từ người đàn ông mà họ yêu. Nhưng họ lại không biết rằng một ngày nào đó, người thứ 3 cũng sẽ bị ruồng bỏ bởi sự thay đổi đó.

25. Em có từng biết, ở nơi nào đó trên thế giới này vẫn còn có người quan tâm, yêu thương và chờ đợi em, dù biết tình cảm đó sẽ không được đáp lại.

26. Đừng biến bản thân trở thành kẻ thứ ba, đừng yêu một người chỉ coi bạn như một sự lựa chọn trong khi bạn xứng đáng là cả một bầu trời của người khác.

27. Từ bỏ đi cô gái, em sẽ không còn đau khổ vì anh ta, không còn bật khóc giữa đêm vì đau đớn. Để lòng lại thanh thản như lúc xưa.

28. Không phải kẻ đến sau nào cũng là người thứ ba. Có những người đã đứng sẵn đó từ rất lâu nhưng lại vô tình trở thành người chéo chân phá hoại… Nhưng thử nghĩ xem đã bao giờ chúng ta là của nhau trọn vẹn.

29. Người thứ 3 xuất hiện anh mới thấy rõ những rạn nứt trong tình yêu, vậy mà trước đây anh nghĩ nó thật hoàn hảo.

30. Tôi thương lắm cái phận làm người thứ ba. Nên ai đã và đang là người thứ ba, xin hãy vẫn yêu, cho dù ngày mai có thế nào đi nữa. Bởi vốn dĩ là người thứ ba, phải yêu thầm lặng đã rất buồn và khổ rồi.

31. Trước khi đỗ lỗi cho người thứ 3 chen ngang vào tình yêu tại sao không tự trách mình đã tự tạo lỗ hổng để người khác có cơ hội.

32. Người thứ ba mạnh nhất, vĩnh viễn không phải một ai khác, mà chính là vận mệnh.

stt người thứ 3

33. Em nói với anh em đang yêu hai người, đó không phải là sự thật, trong tình yêu trái tim người con gái chỉ yêu một người duy nhất mà thôi.

34. Em nghe báo đài nói mãi làm người thứ ba là xấu xa, là phá hoại hạnh phúc người ta. Mà sao họ không bao giờ dạy cách làm thế nào để tim mình đừng có yêu một người đến vất vả thế này.

35. Người thứ ba nên học cách rộng lượng và chấp nhận !

36. Em hiểu rằng em là người thứ ba. Em cũng đã tự nhủ bản thân mình phải kiềm chế lại nhưng không thể. Anh và cô ấy sẽ sống hạnh phúc khi không có em ở đó. Là em có lỗi, cảm xúc của em thật có tội.

Với 36 stt người thứ 3 trên hy vọng bạn đọc sẽ hiểu hơn về môt cuộc tình tay ba là như thế nào. Lời khuyên: Thực sự bình tĩnh trước những tình huống gặp phải khi yêu, đừng vội vàng kết luận một vấn đề, vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của bạn.


Tham khảo thêm: