Những STT Về Người Yêu Cũ Hay [Chứa Nhiều Cảm Xúc]

Những stt nói về người yêu cũ là chủ đề của bài viết này. Blogcachlam.com đã tìm kiếm trên internet và cũng đã tổng hợp lại được 45 câu nói về người yêu cũ.

Sẽ có rất nhiều thể loại cho bạn chọn lựa, vd như stt về người yêu cũ có người yêu mới, status hối hận và muốn quay lại với người yêu cũ, câu nói chúc người yêu cũ hạnh phúc bởi tình yêu mới, tất cả sẽ được cập nhập trong bài viết này. Nhiệm vụ của bạn là đọc qua và tìm cho mình một dòng stt giống với tâm trạng của bạn nhất, có thể nhắn tin, đăng lên tường Facebook người yêu cũ hoặc post lên dòng thời gian cuả bạn.

stt về người yêu cũ

Những Stt Nói Về Người Yêu Cũ Hay Nhất

1. Quá khứ là những mảng ký ức đẹp. Người rời đi hay người ở lại đều nợ nhau một tấm chân tình.

2. Chẳng biết đường còn dài em sẽ gặp bao nhiêu người, nhưng hiện tại chỉ biết là vẫn chưa quên được Anh.

3. Con người ta khi đi qua tổn thương , khi đi qua những đơn độc sẽ rất sợ một lần nữa đơn độc, lại càng sợ vết thương ấy ngày càng sâu, ngày càng xót xa… Mà vết cứa cứ cứa đi, cứa lại thì sẽ chẳng bao giờ có thể lành.

4. Quần áo cũ mặc chán rồi vứt đi. Người cũ chán rồi chẳng hề lưu luyến. Sự lựa chọn mới mẻ luôn ưu tiên hàng đầu.

5. Tôi rất nhớ bạn mặc dù tôi biết, bạn đang nhớ một người không phải tôi. Chúng ta đã chia tay quá lâu rồi!

6. Có những chuyện đã cũ dù dằn lòng không nhớ nhưng tim lại chẳng thể quên. Rồi một ngày nỗi nhớ trỗi dậy tất cả tất cả ùa về trong bao cảm xúc.

7. Lần sau gặp lại, xin anh hãy dùng danh nghĩa ‘Đã lâu không gặp’ để ôm em một cái!

8. Người cũ có người yêu mới – vòng tròn nhân duyên mà thôi!

9. Người yêu cũ cái gì đó không buồn nữa, cũng không vui nữa. Cảm giác khi nhắc đến như giống như việc nhắc lại một kỷ niệm nho nhỏ.

10. Cho đến khi gặp được người đàn ông này em mới hiểu được lí do vì sao em và anh buộc phải chia tay.. Vậy nên tạm biệt nhé…

stt nói về người yêu cũ

11. Kiếp sau anh nhất định sẽ trở thành một người đúng style em thích, sau đó không thích em.

12. Em nghĩ mình mạnh mẽ nhất khoảnh khắc ấy… Mỉm cười và chấp nhận tất cả, quên anh, quên cả những gì đang diễn ra trước mắt, nghĩ mình cần đổi thay cần mạnh mẽ và sống tốt hơn cả cách anh đang sống.

13. Làm sao có thể chấp nhận được sự thật rằng mình đã xa nhau, đã không còn là gì của nhau.. Anh đi thật xa, mang đi bao nhiêu yêu thương ngày xưa…

14. Cô bé ấy thật hoàn hảo anh nhỉ! Anh hãy nắm tay cô ấy đi vào lễ đường chứ đừng thêm một cô người yêu cũ nào nhé.

15. Thật ra có thử mở lòng với người khác mới thấy được trước kia người tốt với mình như thế nào, mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều.

16. Khi anh đứng giữa ngã ba đường tình… Em nghĩ người anh chọn là em… Sự lựa chọn của anh lại là cô ấy.

17. Nghe nói anh sống không được tốt lắm, em mừng quá.

18. Rồi chúng mình sẽ lại yêu. Nhưng không phải yêu nhau… mà là yêu một người khác.

19. Người cũ có người yêu mới – chỉ là câu chúc của bạn dành cho người ta đã linh ứng mà thôi! Vui lên và tìm người mới.

20. Chỗ cũ quen thuộc chỉ còn mình tôi. Bạn theo ai đó chẳng phải là tôi.

21. Muốn quên đi một mối tình, thì phương pháp mãi mãi cũng chỉ có thể là thời gian và người mới.

22. Hãy để mọi thứ trở lại như trước đây nha em! Anh xin lỗi và anh không thể sống nếu không có em.

stt hay về người yêu cũ

23. Người cũ còn thương, bốn chữ nghe sao mà chua chát, chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương. Bởi lẽ, đã cũ rồi sao lại còn thương?”

24. Người yêu cũ có người yêu mới. Tôi chỉ mong họ có một cái kết thật đẹp và đừng đi theo con đường cũ tôi và anh đã từng đi.

25. Người yêu cũ của anh, người dưng anh từng thương, và sẽ quên, nếu gặp lại nhau, anh nhất định sẽ mỉm cười chào em! Chào người con gái anh yêu rất nhiều!

26. Người yêu cũ – một cụm từ mà rất nhiều người dùng để chỉ về người đã từng đầu ấp tay gối, đã từng mặn nồng đắng cay, đã từng hạnh phúc đến tột cùng rồi lại đau khổ như địa ngục.

27. Em sẽ trở nên tốt hơn, do anh, nhưng không phải vì anh.

28. Chúng ta xa nhau không phải vì hết yêu mà chỉ là tình cảm không còn được như xưa.

29. Người mới hoàn hảo bên cạnh anh rồi đấy. Đừng cố gắng tìm cho mình một lựa chọn nào nữa và gắn cho người ta cái tên “người yêu cũ” giống như em.

30. Có ai đó đã từng nói với tôi rằng, khi bạn yêu một ai đó chưa chắc bạn đã thương người ta, nhưng khi bạn thương một người thì chắc chắn bạn đã yêu người ta mất rồi…

stt về người yêu cũ có người yêu mới

31. Bước thật chậm… để quên một người. Đằng sau dĩ vãng chưa phai màu…

32. Em luôn ở trong tâm trí và trái tim anh. Đừng rời xa anh nha em!

33. Chỉ khi nhìn thấy dáng vẻ của anh dành cho người mới, lúc này em chợt nhận ra mình chưa từng được anh yêu thương như vậy.

34. Rằng là anh – một chàng trai quá là xuất sắc. Rằng thì anh, quá hoàn hảo để có thể bắt chẹt lấy những cô gái ngoài kia, tốt hơn em, xinh đẹp và có mọi thứ đều nhiều hơn em.

35. Em gạt mọi người để yêu anh, vậy mà anh chẳng hề hay biết.

36. Em chờ ai, mà nỗi nhớ cứ đong đầy? Em chờ anh, người yêu cũ… có bao giờ sẽ về lại bên em?

37. Khi yêu người cũ có chịu tặng bạn những món quà xa xỉ? Không hề, bạn nhận ra điều đó khi thấy người đó hào phóng tặng người yêu mới những đắt tiền.

38. Anh sẽ không bao giờ tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù như tôi nữa đâu.

39. Mặt trời mọc và lặn mỗi ngày, nhưng thế giới của anh đã ngừng chuyển động. Nó sẽ tiếp tục di chuyển nếu em quay lại bên anh.

40. Rồi chúng ta sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau mà sẽ yêu người khác. Khi đó chúng ta chỉ có thể nhớ về nhau, những kỷ niệm đẹp đẽ đã qua nhưng không có quyền yêu nhau nữa đâu đấy.

41. Trời cao ở trên, mặt đất làm chứng. Cầu cho anh sau này yêu ai cũng yêu phải người có gương mặt giống tôi, ngay cả cái lúm đồng tiền cũng giống tiền.

42. Lúc anh kết hôn, em nhất định phải tới đó, chứ không thì không có cô dâu, anh sẽ xấu hổ lắm.

43. Sau khi chia tay, bạn luôn dõi theo người cũ kể cả khi họ có người yêu mới, thay vì đố kị tại sao không chúc họ hạnh phúc bởi với chúng ta họ từng là tất cả.

44. Luôn có căn phòng cho sự tha thứ. Hãy tìm nó trong trái tim em và cho tình yêu của chúng ta thêm một cơ hội.

45. Nhìn anh yêu thương người con gái ấy, em chỉ hi vọng cô ấy dành tất cả tình yêu thương cho anh như em đã từng.

những stt về người yêu cũ

Trên mạng có rất nhiều bài viết stt về người yêu cũ, tuy nhiên có rất nhiều web lại nói không đúng chủ đề. Cho nên Blogcachlam.com phải chọn lọc rất kỹ để cho ra nội dung phù hợp nhất. Vậy nên các bạn hãy luôn ủng hộ chúng tôi bằng cách để lại comment nhận xét và thường xuyên theo dõi nhé.

Chúc: Bạn nào mới chia tay người yêu sẽ có được một tình yêu mới tốt hơn 100 lần.

Lời khuyên: Ai đang nhớ và tìm stt về người yêu cũ để gửi tin nhắn hay làm gì đó thì hãy dẹp ngay chúng qua 1 bên và nhìn về phía trước, có khối người để bạn chọn lựa, đừng để tâm trạng buồn của bạn làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ tiếp theo.

Biết được người yêu cũ có người yêu mới thì mặc kệ đi, nếu đã hết thì dứt luôn, bạn nhớ họ chắc gì họ đã nhớ tới mình, tìm cho mình một niềm vui mới thôi. Xem qua những câu châm ngôn tình yêu để hiểu hơn nha.