Nên mua Nồi Cơm Điện hãng nào tốt nhất hiện nay, mua ở đâu?

Nồi cơm điện hiện là vật dụng không thể thiếu được cho mỗi gia đình. Để có được những bữa cơm ngon thì bạn phải chọn mua nồi cơm điện nào tốt mới được. Hãy cùng Blogcachlam.com tham khảo một số hãng nồi cơm điện nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Top nồi cơm điện nào tốt nhất hiện nay

Nên mua nồi cơm điện nào tốt nhất hiện nay thì bạn cần xác định được nhu cầu của mình về chiếc nồi cơm điện như thế nào? Chiếc nồi đó dùng nấu cơm cho mấy người ăn? Nấu cơm nhanh chóng hay từ từ? Là nồi cơm điện cơ hay điện tử? Chất lượng chống dính của ruột nồi như thế nào? Quan trọng nhất chính là thương hiệu và giá cả. Có thể cùng một số tiền nhưng bạn có thể mua được nhiều chiếc nồi cơm điện từ nhiều hãng khác nhau với kích thước và chất lượng khác nhau.

Dưới đây là thông tin về một số thương hiệu nồi cơm điện tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

1.Nồi cơm điện Tiger

Tiger là hãng nồi cơm điện cao cấp đến từ Nhật Bản. Giá thành khá cao, giao động từ 1 đến 11 triệu và phổ biến ở mức giá 4-7 triệu.

nồi cơm điện nào tốt

Các sản phẩm nồi cơm điện của Tiger có kiểu dáng trang nhã, chất liệu cao cấp và đảm bảo cho bạn những bát cơm trắng ngon lành.

Tiger chủ yếu phát triển những chiếc nồi cơm điện điện tử có dung tích 1 lít và 1,8 lít với các Model nổi bật như Tiger JBA-T18W 1.8L (tầm 5,3 triệu), JKW-A18W 1.8L (tầm 9 triệu), TIGER JBA-A10W 1.0L (tầm 4,2 triệu),…

2.Nồi cơm điện Panasonic

Nếu bạn muốn mua nồi cơm điện nào tốt mà đa chức năng, cao cấp thì hãy chọn Panasonic.  Hiện Panasonic có khoảng 50 mẫu nồi cơm điện với giá từ 800 nghìn đến 18 triệu và chủ yếu phát triển các sản phẩm nồi cơm điện điện tử cao cấp.

nồi cơm điện hãng nào tốt

Một số Model nồi cơm điện bán chạy của Panasonic là Panasonic PANC-SR-HB184KRA (tầm 12 triệu), PANC-SR-ZG185SRAM (tầm 3 triệu), SR-DE183WRA (tầm 1,8 triệu), PANC-SR-ZE105WRA (tầm 1,5 triệu), PANC-SR-W18GSLRA (tầm 900 nghìn), PANC-SR-W18GSRRA (tầm 800 nghìn),

3.Nồi cơm điện Sharp

Nồi cơm điện nào tốt mà có nhiều mẫu mã nhất hiện nay thì chính là Sharp. Với mức giá phải chăng từ 500 nghìn cho đến 2,5 triệu đồng thì có rất nhiều mẫu nồi cơm điện Sharp cho bạn lựa chọn.

nồi cơm điện loại nào tốt

Các mẫu nồi cơm điện của Sharp được bán tại Việt Nam chủ yếu được sản xuất tại Thái Lan nên chất lượng rất đảm bảo.

Một số sản phẩm bán chạy nhất của Sharp là nồi cơm điện Sharp KS-COM19V (tầm 1,5 triệu), KS-ZT18V (tầm 1,3 triệu), KS-181TJV (tầm 600 nghìn), KS-18ETV (tầm 700 nghìn),…

4.Nồi cơm điện Toshiba

Đây cũng là một gợi ý cho câu hỏi nên mua nồi cơm điện nào tốt cả về thương hiệu và chất lượng. Những sản phẩm nồi cơm điện của Toshiba được thiết kế thông minh với nhiều chế độ nấu và dễ sử dụng.

nồi cơm điện tốt nhất hiện nay

Một số Model nổi tiếng bán chạy của Toshiba như nồi cơm điện Toshiba RC-10NMF (WT)VN (tầm 1,9 triệu), RC18NMFI – 1.8L (tầm 1,8 triệu), RC18NMFI – 1.8L (tầm 300 nghìn) và RC-10RHW 1L (tầm 240 nghìn),…

5.Nồi cơm điện Sunhouse

Có thể mua nồi cơm điện nào tốt mà giá rẻ nhất thì chính là Sunhouse. Với hơn 100 mẫu nồi cơm điện với giá chỉ từ 300 nghìn đến 2 triệu thôi.

Đây là thương hiệu nồi cơm điện bình dân, có thể đáp ứng tốt các nhu cầu nấu cơm cơ bản cho gia đình bạn.

nên mua nồi cơm điện hãng nào

Một số Model nồi cơm điện nổi tiếng của hãng này là Sunhouse SHD8902 (tầm 1,7 triệu), SH8601 (tầm 1,2 triệu), SH830 (tầm 550 nghìn), SH8215 (tầm 350 nghìn),…

Ngoài ra nếu muốn biết nồi cơm điện loại nào tốt bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Supor, Cooku, Kargaroo, Happy cook,…

Mua nồi cơm điện tại đâu chính hãng, giá tốt

Thị trường nồi cơm điện đúng là rất đa dạng đúng không các bạn? Thế nên không thể vội vàng đánh giá được nồi cơm điện loại nào tốt được ngay. Để quyết định nên mua nồi cơm điện loại nào tốt thì bạn nên đến trực tiếp các cửa hàng cửa Mediamart, Trần Anh, Nguyễn Kim, PiCo, Home Central,… để được nhân viên tư vấn cụ thể từng sản phẩm.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin và đánh giá được nồi cơm điện nào tốt, phù hợp với gia đình mình.


Tham khảo thêm: