Cách pha chế Cocktail Bạc Hà thơm ngon mát lạnh cho ngày Nóng

Với hương vị the mát, đánh thức dễ dàng mọi giác quan khiến bạc hà được sử dụng trong việc thực hiện những đồ uống hấp dẫn, mát lạnh, một trong só đó là cocktail Bạc Hà. Hơn thế nữa, thức uống này gần như phù hợp với hầu hết khẩu vị mọi người, vì thế những ngày cuối tuần quây quần gia đình, bạn hãy thực hiện cách pha chế cocktail bạc hà này để cả nhà cùng thưởng thức nhé.

Nguyên liệu để làm cocktail bạc hà

  • 6 lá bạc hà tươi
  • 1 muỗng cafe đường cát
  • 1/2 quả chanh cắt miếng nhỏ
  • 150 ml rượu sake
  • 30 gam soda
  • 1 nhánh bạc hà nhỏ
  • Đá viên

Cách làm cocktail bạc hà

Bước 1: Đầu tiên với lá bạc hà bạn đem rửa sạch. Tiếp đến, bạn cho ra Shaker cocktail cùng chanh và đường cát, giã nát.

Cách pha chế Cocktail Bạc Hà

Bước 2: Thêm chút rượu sake vào lắc mạnh.

Bước 3: Cho vài đá viên ra cốc, lọc hỗn hợp (bước 2) vào. Tiếp đến, rót soda lên trên ly và trang trí với 1 nhánh bạc hà.

Khi đó, bạn sẽ có thành phẩm mát nhãn và đẹp mắt như thế này đây.

Chẳng cần cầu kỳ hay tốn nhiều thời gian, đơn giản với thức cocktail tuyệt vời này, bạn cũng sẽ có một mùa hè sảng khoái, mát lạnh và nhiều ý nghĩa.

Cách pha chế Cocktail Bạc Hà

Bật mí nho nhỏ thú vị là nếu bạn muốn làm thức uống này cho nhiều người, bạn nên chuẩn bị nguyên liệu với số lượng lớn hơn. Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó, bạn lọc lấy nước, cho ra ly, thêm đá viên rồi trang trí với bạc hà.

Cách pha chế Cocktail Bạc Hà

Chúc bạn thực hiện thành công với cách pha chế cocktail bạc hà hôm nay. Trong quá trình thực hiện nếu gặp bất cứ khó khăn gì, bạn nhớ chia sẻ để được gỡ rối nhé. Ngoài thức uống tuyệt vời hôm nay, chúng ta còn vô số thức uống bổ dưỡng, mát lạnh khác. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thật nhiều công thức hay, đừng quên dõi theo những bài viết mới nhé.