Những bộ phim Hậu Cung Trung Quốc hay nhất                

Nếu bạn là fan của phim Trung Quốc thì không thể bỏ lỡ những bộ phim hậu cung Trung Quốc hay nhất mà Blogcachlam.com sắp chia sẻ sau đây.

Top 10 phim hậu cung Trung Quốc hay nhất

Hậu Cung là mảng đề tài gây khá nhiều khó khăn cho các đạo diễn phim bởi nó đòi hỏi phải có kịch bản chặt chẽ, dàn diễn viên ấn tượng. Top 10 Phim Hậu Cung Trung Quốc sau đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

1.Hậu Cung Như Ý Truyện

Mở đầu những Phim Hậu Cung Trung Quốc hay nhất là Hậu Cung Như Ý Truyện. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của kế hoàng hậu Ô Lạt Na Lạt Như Ý. Ban đầu, từ một trắc phúc tấn, trải qua muôn vàn khó khăn và thủ đoạn đấu đá trốn hậu cung, Như Ý dần bước lên ngôi vị mẫu nhi thiên hạ.

phim hậu cung trung quốc

Hậu Cung Như Ý Truyện

Tuy nhiên, Càn Long quá đa nghi ích kỉ, cùng với sự kích bác của những kẻ ghen ghét đố kị, Như Ý bị thất sủng rồi bị giam vào lãnh cung. Cuối cùng phải chọn cách tự sát để giải thoát cho mình. Phim với sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám như Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn, Đông Khiết, Trương Quân Ninh, Lý Thấm…

2.Quỹ Trung Mỹ Nhân

Quỹ Trung Mỹ Nhân xoay quanh câu chuyện của hai tỉ muội hồ tộc ở Ly Sơn là Kim Phụng và Hồ Phi Loan. Để chống lại âm mưu truy sát hồ tộc của hoàng thất, hai tỉ muội đã cùng tiến cung.

phim hậu cung trung quốc

Quỹ Trung Mỹ Nhân

Thật không ngờ họ lại vô tình bị cuốn vào nhưng âm mưu thâm độc, tranh giành quyền lực chốn hậu cung. Mối tình tay ba của hai tỉ muội và hoàng thượng sẽ ra sao, hậu cung sẽ chuyển biến thế nào, hãy cùng đón xem những bất ngờ của bộ phim này nhé.

3.Song Thế Sủng Phi

Nhắc đến top Phim Hậu Cung Trung Quốc thì không thể không nhắc tới Song Thế Sủng Phi. Bộ phim kể về cô thiên kim tiểu thư Khúc Đàn Nhi tinh quái. Một sự cố đã đưa đẩy cô gặp vương gia Mặc Liên Thành. Hai người trở thành oan gia của nhau, tuy nhiên chẳng bao lâu sau nẩy sinh tình cảm rồi kết phu thế.

phim hậu cung trung quốc

Song Thế Sủng Phi

Ở vương phủ, Đàn Nhi chịu không ít uất ức, bị người ta ghen ghét, đố kị, âm mưu hãm hại vì được vương gia yêu quý. Cảm động thay, mọi uất ức đều được vương gia xoa dịu bằng sự nuông chiều, tình yêu mãnh liệt dành cho Đàn Nhi. Khán giả được một phen thoả ước nguyện khi chứng kiến câu chuyện tình lãng mạn của Liên Thành và Đàn Nhi.

4.Đại Đường Vinh Diệu

Đại Đường Vinh Diệu kể về cuộc đời của nàng tiểu thư danh giá Trầm Trân Trâu bị ép tham gia cuộc tuyển chọn phi tần. Với thần thái và nhan sắc trời phú, Trân Trâu nhanh chóng chiếm được cảm tình đế vương.

Xem thêm: Những bộ phim tình cảm Trung Quốc hay nhất

phim hậu cung trung quốc hay nhất

Đại Đường Vinh Diệu

Trong suốt những ngày tháng ở chốn hậu cung, nàng luôn dùng tấm lòng lương thiện cứu giúp bá tánh. Về sau, An Nam gặp nạn xâm lựơc, nàng đã tình nguyện ở lại đồng lòng cùng dân chúng vượt qua chiến tranh. Sau đó Trầm Trân Trâu hạ sinh Lí Thích. Sau khi Lí Thích lên ngôi, Trân Trâu được sắc phong và tôn vinh khắp thiên hạ.

5.Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa

Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa là bộ phim xoay quanh chuyện tình đầy trắc trở của Thái Tử Dạ Hoa và phàm nhân Tố Tố. Vì quá yêu và muốn ở bên cạnh Tố Tố, Dạ Hoa đã tìm đủ mọi cách để cô có thể lên thiên đình.

phim hậu cung trung quốc hay nhất

Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa

Không ngờ lại là đẩy cô vào địa ngục. Trong cung, Tố Tố bị ghen ghét, hãm hại đến hỏng cả đôi mát, cuối cùng phải tìm đến cái chết, đầu thai thành  nàng Bạch Thiển cai quản vườn đào vạn dặm. Trải qua bao nhiêu sóng gió, hai người lại trở về được bên nhau. Câu chuyện tình li kì này thực khiến người ta cảm động.

6.Diên hi công lược

Diên Hi Công Lược là một bộ phim hậu cung Trung Quốc đang được rất nhiều khán giả theo dõi. Phú Sát Hoàng hậu là một người hiền lành, đức độ luôn tuân theo phép tắc trong cung. Nguỵ Anh Lạc vì muốn tìm ra nguyên nhân cái chết của tỷ tỷ đã vào cung làm cung nữ. Phú Sát Hoàng hậu khi biết chuyện lo lắng Nguỵ Anh Lạc sẽ bị sự thù hận làm mờ mắt, đi sai đường nên hết lần này đến khác giúp đỡ cô.

phim hậu cung trung quốc

Diên hi công lược

Khi Hoàng Hậu không may qua đời khiến Nguỵ Anh Lạc có nhiều hiểu lầm với Càn Long, mãi về sau hiểu lầm mới được hoá giải. Với tài trí hơn người và hiểu biết sâu rộng Nguỵ Anh Lạc trở thành Hoàng Quý Phi phò tá cho Càn Long xây dựng đất nước thái bình, thịnh vượng.

7. Phượng Tù Hoàng

Bộ phim Phượng Tù Hoàng của Trung Quốc dài 54 tập xuất bản năm . Bộ phim nói về Sơn Âm công chúa, cô nổi tiếng vô cùng hoang dâm, trong phủ nuôi rất nhiều sủng nam, nhưng đó chỉ là màn che bên ngoài, bên trong cô đang toan tính nuôi dưỡng người tài để chờ cơ hội.

phim hậu cung trung quốc

Phượng Tù Hoàng

Dung Chỉ – một chàng trai vừa có sắc vừa có tài nhưng luôn tỏ ra lạnh lùng nham hiểm và đầy mưu mô. Sở Ngọc sau khi tiếp xúc với Dung Chỉ một thời gian dần dần nảy sinh tình cảm với chàng. Mọi người cùng đón xem những tình tiết hấp dẫn của bộ phim nhé.

Xem thêm: Danh sách phim lẻ Trung Quốc

8. Độc Cô Hoàng Hậu

Bộ phim Độc Cô Hoàng Hậu kể về vị hoàng hậu duy nhất dưới thời Tùy Đế Văn Xương, bà là người khá độc đoán và tàn nhẫn, không cho Tùy Văn Đế nạp thiếp. Hơn thế nữa, bà không ngại dùng mọi thủ đoạn để giữ vững quyền lực ở hậu cung, ra tay sát hại rất nhiều người.

phim hậu cung trung quốc

Độc Cô Hoàng Hậu

Tuy nhiên, Văn Hiến hoàng hậu có xuất thân danh giá góp phần giúp sức rất lớn trong việc phò tá Tùy Văn Đế lên ngôi, tạo lên giai đoạn Khai Hoàng trị nước lừng danh thiên hạ. Với sự tham gia diễn xuất của Trần Kiều Ân, Trần Hiểu, Đồng Lệ Á,.. Mời các bạn chú ý đón xem bộ phim hậu cung Trung Quốc hấp dẫn này nhé.

9. Vân Tịch Truyện

Một trong những bộ phim thể loại hậu cung Trung Quốc hay nhất phải nhắc đến Vân Tịch truyện. Bộ phim kể về Hàn Vân Tịch – một cô nương tinh thông y thuật từ nhỏ đã mất mẹ, dù bị ghen ghét, đố kị nhưng Vân Tịch vẫn luôn sống lạc quan tích cực.

phim hậu cung trung quốc

Vân Tịch Truyện

Do duyên nợ, Vân Tịch được gả cho Tần Vương Long Phi Dạ, từ đó cô bị cuốn vào cuộc tranh đấu cung đình với rất nhiều tình tiết hấp dẫn đang chờ người xem.

10. Thiên Thịnh Trường ca

Bộ phim Thiên Thịnh Trường Ca kể về Phượng Tri Vi từ nhỏ bị người trong phủ hãm hại đuổi khỏi nhà. Phượng Tri Vi vì sinh tồn phải cải trang thành nam nhi, nhờ vào sự thông minh cơ trí mà cô trở thành quốc sĩ vô song, một lòng trung thành giúp đỡ vua làm nên đại nghiệp.

phim hậu cung trung quốc

Thiên Thịnh Trường ca

Cùng lúc, nàng phát hiện ra bí mật về thân thế của mình lại thêm những kẻ tiểu nhân mô kích, nịnh bợ khiến Phượng Tri Vi và Lục Hoàng tử từ yêu trở thành thù, liên lụy đến cả người thân và bằng hữu. Khi mọi chuyện được làm sáng tỏ Phượng Tri Vi cũng buông bỏ chấp niệm, lựa chọn lấy đại cục làm trọng, tất cả đều được hạnh phúc, dân chúng thái bình.

Những bộ Phim Hậu Cung Trung Quốc hay khác

  • Mỹ nhân tư phòng
  • Âm mưu trong cung
  • Phượng mưu hoàng kế
  • Manh phi giá đáo
  • Khuynh thế hoàng phi
  • Võ Mỵ Nương truyền kì
  • Độc cô thiên hạ

Những bộ Phim Hậu Cung Trung Quốc ngoài mang đến sự giải trí thì còn giúp chúng ta có cái nhìn khác về ánh hào quang, những âm mưu thủ đoạn phía sau danh vọng. Hi vọng những bộ phim mà Blogcachlam.com vừa giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn có những giây phút xem phim nhiều cảm xúc.


Tham khảo thêm: